Chefjob là kênh thông tin việc làm ngành Nhà hàng – Khách sạn, kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng trong ngành. Trải qua hơn một năm hoạt động, Chefjob trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của ứng viên trên để tìm kiếm công việc mơ ước. Vì sao bạn nên lựa chọn Chefjob để tìm việc?

Những năm gần đây, dưới tác động từ sự tăng trưởng Kinh tế - Xã hội, ngành Nhà hàng – Khách sạn trở thành một trong những ngành có tốc độ phát triển nhanh nhất. Hệ thống nhà hàng, khách sạn liên tục được mở ra, nhất là tại các thành phố lớn, trọng điểm du lịch như TP. HCM, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… Theo số liệu của Tổng cục Du lịch Việt Nam, với tốc độ tăng trưởng 7% mỗi năm, Du lịch và Nhà hàng – Khách sạn là những ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao gấp 2 – 3 lần so với các ngành khác như Giáo dục, Y tế, Tài chính… Điều này vừa là cơ hội cũng vừa là thách thức đối với ứng viên trong ngành. Bởi vì nhu cầu tuyển dụng lớn, cơ hội việc làm nhiều nhưng làm thế nào để tìm được công việc phù hợp với sở thích và khả năng giữa vô vàn thông tin tuyển dụng? Thấu hiểu điều này, Chefjob.vn ra đời, trở thành một giải pháp để tìm kiếm việc làm ngành Nhà hàng – Khách sạn. 5 lí do giúp Chefjob trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với ứng viên:

chefjob nguoi ban dong hanh dang tin cay tim cong viec mo uoc
Chefjob – người bạn đồng hành đáng tin cậy để tìm kiếm công việc mơ ước

1. Chefjob giúp bạn trở thành ứng viên tự tin, chuyên nghiệp

Trước khi trở thành một nhân viên Phục vụ, Lễ tân hay một Quản lý tại một nhà hàng, khách sạn nào đó, bạn phải là một ứng viên sáng giá trong mắt nhà tuyển dụng. Nhiều ứng viên không tìm được việc làm không phải vì thiếu kiến thức, kinh nghiệm mà chỉ đơn giản là vì không biết tạo CV, không có kỹ năng tham gia phỏng vấn tuyển dụng nên bị loại ngay từ vòng đầu. Với Chefjob, bạn sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng để trở thành một ứng viên chuyên nghiệp thông qua chương trình Kỹ Năng Viết CV Và Phỏng Vấn Ứng Tuyển. Bên cạnh đó, website Chefjob.vn thường xuyên đăng tải các bài viết dành cho ứng viên, cung cấp kiến thức, bí quyết để ứng viên chinh phục nhà tuyển dụng, đàm phán lương thưởng thành công.

chefjob ho tro trang bi kien thuc ky nang tro thanh ung vien chuyen nghiep
Chefjob hỗ trợ trang bị kiến thức, kỹ năng, bí quyết để bạn trở thành một ứng viên chuyên nghiệp

2. Chefjob thấu hiểu bạn muốn gì

Với tính năng tạo hồ sơ trực tuyến trên Chefjob, thông qua hồ sơ, Chefjob thấu hiểu ứng viên muốn làm việc tại vị trí nào, tỉnh/ thành nào, mức lương ra sao… Từ đó, Chefjob sẽ đưa ra những gợi ý việc làm theo đúng mong muốn của bạn.

3. Chefjob luôn giới thiệu việc làm tốt nhất

Trong thời đại “bùng nổ” các website tìm kiếm việc làm, hàng ngàn thông tin tuyển dụng xuất hiện khắp nơi… khiến bạn khó để tìm được việc làm tốt nhất, đó là chưa kể trường hợp lừa đảo quỵt tiền ứng viên. Nhưng nếu lựa chọn Chefjob, bạn sẽ không cần lo lắng những vấn đề này. Hiện tại, Chefjob đã liên kết với hơn 1.000 đơn vị khách sạn (trong đó có 100 khách sạn 4, 5 sao cả nước) và 1.000 nhà hàng, chuỗi cafe cũng như đơn vị kinh doanh ẩm thực khác để tạo ra hơn 2.000 việc làm cho nhân sự trong ngành. Chefjob mang đến cho ứng viên những cơ hội việc làm tốt nhất từ các đơn vị nhà hàng, khách sạn hạng 2, 3 sao đến hạng 5 sao tùy theo kinh nghiệm, khả năng mỗi người. Đặc biệt, nếu sử dụng chính sách Ứng viên nâng cao của Chefjob, bạn sẽ luôn được ưu tiên giới thiệu việc làm hấp dẫn của những nhà hàng, khách sạn nổi tiếng…

4. Chefjob rút ngắn thời gian tìm việc của ứng viên

Thay vì tốn thời gian tìm kiếm, chọn lọc thông tin tuyển dụng ngành Nhà hàng – Khách sạn giữa hàng trăm bản tin thuộc ngành nghề khác tại các website tìm việc làm tổng hợp, bạn chỉ cần truy cập vào Chefjob.vn hoặc fanpage Việc làm Nhà hàng – Khách sạn sẽ dễ dàng tìm được công việc phù hợp mà không phải tốn công chọn lọc.

Bên cạnh đó, chương trình Ngày hội tuyển dụng do Chefjob tổ chức với sự tham gia của đại diện đến từ các nhà hàng, khách sạn, quán café… nổi tiếng sẽ là là cơ hội tuyệt vời để ứng viên nhanh chóng tìm được công việc. Chuẩn bị một CV mang đến ngày hội, bạn sẽ được tham gia phỏng vấn tại chỗ và có cơ hội được tuyển dụng ngay sau đó.

chuong trinh ngay hoi tuyen dung cua chefjob ung vien co co hoi tuyen chon cao
Ứng viên tham gia chương trình Ngày hội tuyển dụng của Chefjob chỉ cần chuẩn bị CV sẽ được tham gia phỏng vấn trực tiếp và có cơ hội được tuyển chọn ngay sau đó

5. Chefjob giúp bạn tiếp cận nhà tuyển dụng

Bạn muốn làm việc cho nhà hàng, khách sạn 5 sao tại TP. HCM? Bạn muốn tìm cơ hội việc làm tại một resort ở Phú Quốc? Chỉ cần cập nhật hồ sơ trên Chefjob.vn, điền đầy đủ thông tin cá nhân cũng như nguyện vọng việc làm, Chefjob sẽ phân loại hồ sơ rồi gửi đến nhà tuyển dụng, giúp bạn tiếp cận công việc mơ ước. Với kho thông tin việc làm “khủng” cũng như trang bị kiến thức, kỹ năng viết CV, phỏng vấn ứng tuyển cho ứng viên, Chefjob giúp bạn thêm tự tin và gia tăng cơ hội thành công khi tìm việc.

Hành trình tìm kiếm công việc như mình mong muốn không hề dễ dàng. Nhưng nếu có một người bạn đồng hành thấu hiểu nhu cầu ứng viên, nắm giữ số lượng lớn thông tin tuyển dụng việc làm như Chefjob thì mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Với 5 lí do trên, Chefjob chính là người đồng hành đáng tin cậy để cùng bạn đi xa hơn trên con đường chinh phục nghề nghiệp mơ ước.

Mọi thắc mắc, Khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài 028 700 6148 để được tư vấn miễn phí.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Invalid Input

Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

  • Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
  • Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành NH - KS
  • Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên
Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Vui lòng nhập tên người liên hệ

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Bài viết liên quan

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!