Lễ Ký Kết MOU: Hợp Tác Đào Tạo và Tuyển Dụng Ngành Bếp Tại Thị Trường Nhật Bản giữa Hướng Nghiệp Á Âu và Chefjob với Asia Star Human hứa hẹn mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho nhân lực nghề Bếp Việt Nam.

co hoi buoc chan vao nhat ban cho nganh bep
Cơ hội “bước chân” dễ dàng vào thị trường Nhật Bản cho các bạn ngành Bếp đến rồi đây

Các chuyên gia kinh tế nhận định, 2018 được dự đoán sẽ là một năm “bùng nổ” của thị trường nhân lực khối ngành Nhà hàng và ăn uống. Nhu cầu tuyển dụng đáp ứng cho khối ngành này có sự tăng vọt, lọt vào Top 4 ngành tuyển dụng cao nhất 2018. Từ đó cho thấy, cánh cửa việc làm dành cho nhân lực nghề Bếp nước ta đang rất rộng mở. Với mục tiêu thúc đẩy ngành Bếp tại Việt Nam phát triển, Hướng Nghiệp Á Âu và Chefjob đã nắm bắt xu hướng thị trường để phối hợp với Asia Star Human tổ chức Lễ Ký Kết Biên Bản Ghi Nhớ (MOU): Hợp Tác Đào Tạo và Tuyển Dụng Ngành Bếp Tại Thị Trường Nhật Bản vào ngày 14/03/2018 tới đây.

Bạn yêu thích nghề Bếp?

Bạn theo đuổi giấc mơ trở thành Đầu bếp tài ba?

Bạn đang tìm kiếm cơ hội phát triển năng lực trong môi trường Bếp chuyên nghiệp?

Nếu vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia Career Talk: Lễ Ký Kết MOU có một không hai này.

Tham gia chương trình, bạn sẽ có CƠ HỘI:

Tiếp cận việc làm ngành Bếp hấp dẫn tại Nhật Bản

Có thể bạn đã biết, ẩm thực Nhật Bản là một mắc xích quan trọng trong nền ẩm thực châu Á nói riêng và thế giới nói chung. Theo thời gian, ẩm thực Nhật càng chứng tỏ sức hút của mình và được thực khách khắp năm châu yêu thích. Điều này lý giải tại sao Nhật Bản là môi trường làm việc mơ ước của các Đầu bếp để trau dồi kỹ năng, nâng cao kiến thức và thu nhập. Theo chia sẻ của bà Nguyễn Thị Hoàng Yến – Giám đốc điều hành Asia Star Human, các nhà hàng Nhật rất thích tuyển dụng nhân sự Việt Nam.

Lý do là gì? Và ngành Bếp tại Nhật Bản hiện nay đang tuyển dụng những vị trí nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong chương trình.

thuc hien giac mo tro thanh dau bep tai ba tren dat nhat
Thực hiện giấc mơ trở thành Đầu bếp tài ba trên đất Nhật, bạn đã sẵn sàng chưa?

Chính sách phúc lợi cho nhân sự ngành Bếp tại Nhật Bản

Thu nhập, phúc lợi an sinh, lộ trình thăng tiến nghề nghiệp, môi trường chuyên nghiệp,... đây là các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn môi trường việc làm của người lao động, với những ai theo đuổi nghề Bếp cũng không ngoại lệ. Đến Nhật Bản làm việc, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực và cao hơn các đơn vị cùng ngành trong nước. Để Chefjob bật mí cho bạn một chút về chính sách phúc lợi cho nhân sự ngành Bếp tại Nhật Bản:

  • Lương căn bản: 36 - 50 triệu VND/tháng. Thử làm một phép tính nho nhỏ, sau 3 năm bạn sẽ tích lũy được khoảng 700 ~ 800 triệu đồng, con số khó kiếm được tại Việt Nam cùng thời gian như vậy.
  • Được công ty Nhật hỗ trợ thuê chỗ ở gần nơi làm việc, chi phí ăn uống, chi phí đi lại.
  • Nhận chế độ phúc lợi giống như nhân viên người Nhật, không có sự phân biệt đối xử.

Muốn biết thêm tất tần tật đãi ngộ khi làm việc tại Nhật, hãy đăng ký tham gia Career Talk: Lễ Ký Kết MOU ngay từ bây giờ.

lam viec tai nhat co nhieu co hoi hap dan
Làm việc tại Nhật Bản, các Đầu bếp Việt nhận được nhiều đãi ngộ hấp dẫn

Asia Star Human và Chefjob đồng hành với bạn

Hướng Nghiệp Á Âu là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực ngành Bếp chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chefjob.vn là một trong những đơn vị cung ứng nhân sự ngành Nhà hàng - Khách sạn nhanh chóng, hiệu quả hiện nay.

Trong khi đó, Asia Star Human là công ty của Nhật Bản, trực thuộc Asia Star Group, đã có mặt tại Việt Nam từ 2007, là đơn vị giới thiệu việc làm và quản lý nguồn lao động uy tín, đặc biệt là nhân sự lĩnh vực nhà hàng. Am hiểu thị trường Nhật Bản lẫn Việt Nam, nắm bắt kịp thời xu hướng tuyển dụng giúp Asia Star Human đem đến lợi ích tốt nhất cho nhà tuyển dụng lẫn người lao động.

Sự liên kết giữa Hướng Nghiệp Á Âu và Chefjob với Asia Star Human giúp bạn có được người đồng hành tin cậy, nhanh chóng vượt qua những rào cản, tiếp cận và nắm bắt ngay việc làm phù hợp năng lực.

Career Talk: Ngành Bếp và cơ hội “Bước chân” dễ dàng vào thị trường Nhật Bản diễn ra duy nhất vào ngày 14/03/2018. Nếu bạn thực sự muốn phát triển sự phát triển sự nghiệp tại Nhật Bản, hãy nhanh tay đăng ký tham gia.

Thông tin chương trình:

Thời gian: 08:00 - 11:00 ngày 14/03/2018
Địa điểm: Hướng Nghiệp Á Âu Cơ sở 3 - Chi nhánh Chu Văn An, 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 2175 để được tư vấn miễn phí.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.35 (10 Votes)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Invalid Input

Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

  • Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
  • Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành NH - KS
  • Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên
Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Vui lòng nhập tên người liên hệ

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Bài viết liên quan

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!