Nhanh chóng nâng cao tay nghề, nhận mức lương hấp dẫn nằm trong top 10 nghề có thu nhập cao nhất, hưởng nhiều chính sách đãi ngộ như người bản địa và cơ hội thăng tiến rộng mở, đó là những lợi ích bạn sẽ có được khi làm việc trong nghề Bếp tại Mỹ. Hãy tự bắt lấy giấc mơ này ngay hôm nay với sự hỗ trợ của Chefjob và NTT Group.

Mỹ là quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới, mức sống của người dân tại Mỹ cao hơn hẳn so với các nước khác nên hầu như ai cũng mong muốn được học tập, làm việc và sinh sống tại đây. Nếu bạn đang là Học viên nghề Bếp hoặc đang làm việc trong lĩnh vực này mà có mong muốn thử sức tại Mỹ thì đây chính là cơ hội lớn dành cho bạn đấy.

Vì sao ư? Vì các doanh nghiệp trong mảng Nhà hàng – Khách sạn tại Mỹ ra đời ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường đông dân nhưng nguồn nhân lực lại thiếu trầm trọng. Chính điều này đã mở ra cánh cửa việc làm cho lao động Việt Nam có cơ hội thể hiện tài năng trên đất Mỹ. Bật mí cho bạn một chút nhé, các nhà tuyển dụng nghề Bếp tại các Nhà hàng – Khách sạn ở Mỹ cực kỳ thích nhận người Việt đến làm việc. Bởi họ nhận thấy sự chăm chỉ, cầu tiến, thái độ chuyên nghiệp và tài năng của các nhân viên nghề Bếp Việt. Thế nên, nếu đang ấp ủ nghề Bếp và giấc mơ về nước Mỹ, hãy để Chefjob giúp bạn biến ước mơ ấy thành hiện thực nhé.

viec lam tai my cho dau bep
Cơ hội làm việc tại Mỹ cho những ai theo đuổi nghề Bếp

Hiểu được nhu cầu nghề Bếp tại các Nhà hàng – Khách sạn ở Mỹ và mong muốn được đến đó làm việc của các Phụ bếp, Đầu bếp, Bếp trưởng,… ở nước ta nên Chefjob đã phối hợp cùng NTT Group tổ chức chương trình Nghề Bếp và giấc mơ Mỹ với sứ mệnh giúp nguồn nhân lực Việt có cơ hội sang Mỹ làm việc.

Nghề Bếp và giấc mơ Mỹ - những trải nghiệm thực đem lại thành công thật

Tham gia chương trình, các bạn nghề Bếp sẽ có cơ hội tìm hiểu:

- Lợi ích khi tham gia làm việc tại Mỹ được NTT hỗ trợ tuyển dụng: Mức lương cực kỳ hấp dẫn từ $1,800 - $3,000/tháng tùy thuộc từng vị trí trong nghề Bếp, làm việc ngay tại các tập đoàn nổi tiếng thế giới, nâng cao kỹ năng tiếng Anh, cơ hội làm việc tại Mỹ lâu dài cũng như phát triển sự nghiệp tại Mỹ lẫn Việt Nam,…

- Yêu cầu ứng viên: Chefjob xin tiết lộ một chút cho bạn về thông tin yêu cầu ứng tuyển nghề Bếp khi muốn làm việc tại Mỹ. Thông thường, nếu để được đi Mỹ làm việc, bạn sẽ phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ nhà tuyển dụng. Nhưng tất cả sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu được NTT Group hỗ trợ. Tỷ lệ đậu visa cao, độ tuổi tham gia được nới rộng,… và còn rất nhiều lợi ích khác sẽ được bật mí trong chương trình từ NTT Group. Nhớ đăng ký tham gia chương trình để biết tất tần tật những thông tin này nhé.

- Ngoài ra, Nghề Bếp và giấc mơ Mỹ còn đem đến hoạt động bổ ích - thú vị dành cho bạn. Đó chính là phần thưởng 200$ đối với học viên đăng ký tham gia chương trình tại hội thảo khi đã đậu visa và chương trình văn nghệ hấp dẫn.

viec lam tai my
Cơ hội cho các bạn nghề Bếp tìm hiểu nhiều hơn về chương trình tuyển dụng

Cách thức để tham gia cùng Nghề Bếp và giấc mơ Mỹ:

Career Talk: Nghề Bếp và giấc mơ Mỹ chỉ dành cơ hội này cho các bạn Học viên HNAAu, đây là một lợi thế rất lớn dành cho các bạn khi tham gia các khóa học tại HNAAu đấy. Đăng ký với Quản lý học viên để nhận tấm vé tham gia chương trình nhé.

Các bạn yêu thích nghề Bếp và có mong muốn tìm hiểu nhiều hơn về Nghề Bếp và giấc mơ Mỹ có thể xem thông tin trên Chefjob.vn, Fanpage Việc làm Nhà hàng – Khách sạn, gọi đến Tổng đài 1900 2175 để được tư vấn miễn phí hoặc điền thông tin vào mẫu dưới.Thời gian diễn ra chương trình: 8h00 – 11h30 ngày 20/04/2017 tại Cơ sở 3 – Chi Nhánh Chu Văn An số 18 - 20 Đường Số 1, P.26, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Nghề Bếp và giấc mơ Mỹ, cơ hội ngay trong tầm tay, nhanh nắm bắt bằng cách đăng ký tham gia chương trình ngay từ hôm nay thôi.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Họ và Tên(*)
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Số Điện thoại(*)
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Email nhận tin tuyển dụng(*)
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Ngành(*)
Invalid Input

Chuyên ngành
Vui lòng nhập chuyên ngành của bạn

Địa điểm dự tuyển(*)
Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

  • Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
  • Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành NH - KS
  • Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên
Tên đơn vị(*)
Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Người liên hệ(*)
Vui lòng nhập tên người liên hệ

Email(*)
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Số điện thoại(*)
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Khu vực(*)
Vui lòng chọn khu vực của bạn

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!