Careerlink là gì? Careerlink được hiểu là đường dẫn để bạn tìm được công việc phù hợp với mình. Hiện nay có rất nhiều kênh thông tin việc làm nhưng để tìm việc một cách nhanh chóng, hiệu quả, bạn cần biết chọn lựa kênh uy tín, hữu ích. Vậy tiêu chí để chọn nơi tìm việc là gì? Cùng Chefjob tìm hiểu ngay nhé!

Được làm công việc phù hợp với khả năng, trình độ của mình và có thu nhập ổn định là điều nhiều người mơ ước. Hiện nay, với những thay đổi tích cực của nền kinh tế, người lao động có thêm nhiều cơ hội việc làm. Đặc biệt, với nhóm ngành Nhà hàng – Khách sạn, nhu cầu tuyển dụng rất lớn nên bạn dễ tìm được một công việc cho mình. Tuy nhiên, bạn có đang làm công việc mà mình mơ ước không, có đúng chuyên ngành và phù hợp với bạn hay không? Trên thực tế, nhiều ứng viên vẫn rơi vào trường hợp làm trái ngành, tốn thời gian để ứng tuyển nhưng khi vào làm nhận ra mình không phù hợp… Nguyên nhân một phần là do careerlink – đường dẫn bạn đến công việc đó. Nếu chọn đúng nơi tìm việc, sác xuất thành công sẽ cao hơn. Nắm bắt xu hướng tìm việc gia tăng của người lao động, số lượng kênh thông tin việc làm cũng tăng lên mỗi ngày. Giữa “biển” thông tin đó, bạn nên tìm việc ở đâu?

chon dung duong dan den cong viec se gia tang co hoi thanh cong cua ban
Chọn đúng đường dẫn đến công việc sẽ gia tăng cơ hội thành công của bạn - Ảnh: Internet

Careerlink và những tiêu chí để lựa chọn

1. Phù hợp với chuyên ngành

Số lượng website, fanpage tìm việc làm nhiều vô số kể nhưng để tìm việc hiệu quả và nhanh chóng, bạn nên tìm đến các địa chỉ phù hợp với chuyên ngành của mình. Nếu tìm tại các kênh mang tính “thập cẩm”, đăng tải việc làm thuộc mọi ngành nghề, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian để tìm kiếm, chọn lọc, dễ rơi vào “mê cung” của thông tin. Với ứng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn, Chefjob chính là careerlink lý tưởng bởi vì kênh này chỉ đăng tải tin tuyển dụng từ các đơn vị nhà hàng, khách sạn, quán café… Khi truy cập vào Chefjob.vn, bạn sẽ dễ dàng tìm được việc làm ở mọi vị trí Phụ bếp, Đầu bếp, Lễ tân, Ca trưởng…

chefjob kenh viec lam phu hop voi ung vien nha hang khach san
Chefjob là kênh việc làm phù hợp với ứng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn

2. Uy tín

Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để tìm careerlink. Hiện nay đang có một số website giả mạo, lừa đảo, quỵt tiền ứng viên, do đó, bạn cần phải cẩn trọng. Chọn những kênh uy tín để tìm đúng việc mà không rơi vào “bẫy” lừa đảo. Sau khi tìm được vị trí muốn ứng tuyển, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin người đăng tuyển và doanh nghiệp thông qua trang cá nhân của họ, tài khoản doanh nghiệp trên trang tuyển dụng với các thông tin tên, năm thành lập, vị trí, website, mã số thuế, các sản phẩm dịch vụ đang bán, số lượng nhân viên và văn hóa hoạt động của công ty… để vừa có thêm niềm tin thêm vào công ty vừa có kiến thức trả lời khi phỏng vấn. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Những điều ứng viên ngành nhà hàng – khách sạn cần lưu ý để tránh bị lừa đảo khi tìm việc.

chon kenh tim viec uy tin chat luong de tranh bi lua dao

Chọn kênh tìm việc uy tín, chất lượng để tránh lừa đảo - Ảnh: Internet

3. Thông tin hữu ích

Thông tin hữu ích ở đây không chỉ là thông tin việc làm mà còn là những thông tin bên lề khác như các bài viết cung cấp kiến thức, kinh nghiệm… cho ứng viên. Lựa chọn những website này, bạn vừa tiếp cận cơ hội việc làm vừa trang bị, trau dồi kiến thức, kỹ năng quan trọng để trở thành một ứng viên chuyên nghiệp. Với mong muốn giúp ứng viên tự tin chinh phục nhà tuyển dụng, Chefjob.vn thường xuyên đăng tải các bài viết kỹ năng viết CV, viết đơn xin việc, kỹ năng tham gia phỏng vấn tuyển dụng…

Đó là một số tiêu chí khi chọn nơi tìm việc mà bạn nên tham khảo, áp dụng khi có nhu cầu tìm việc. Chefjob.vn với sự hội tụ đầy đủ 3 tiêu chí trên, thường xuyên cập nhật cơ hội việc làm từ các đơn vị nhà hàng, khách sạn… chính là careerlink lý tưởng dành cho ứng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn. Truy cập ngay để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn bạn nhé!

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Invalid Input

Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

  • Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
  • Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành NH - KS
  • Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên
Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Vui lòng nhập tên người liên hệ

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Bài viết liên quan

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!