Hiểu được nhu cầu và định hướng kinh doanh của mỗi nhà hàng, khách sạn, Chefjob.vn ra đời nhằm kết nối và giải quyết những vấn đề cốt lõi giữa ứng viên và nhà tuyển dụng. Càng đặc biệt hơn trong thời đại phát triển của ngành Nhà hàng – Khách sạn, công tác tuyển dụng cũng như đào tạo nhân lực trở nên cần thiết.

Thực trạng thiếu nguồn nhân lực chất lượng trong ngành Nhà hàng – Khách sạn trong khi các ứng viên tìm kiếm công việc này lại không thiếu đang là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Một trong những lý do quan trọng đó là giữa nhà tuyển dụng và các ứng viên quan tâm chưa có sự gắn kết.

Đơn vị tuyển dụng Nhà hàng – Khách sạn
Chefjob.vn – Đơn vị tuyển dụng nhân sự ngành Nhà hàng – Khách sạn

Nhà tuyển dụng tìm được gì ở Chefjob?

Đối với các doanh nghiệp, Chefjob mang đến những dịch vụ nhằm giải quyết vấn đề đào tạo và tuyển dụng. Có 6 dịch vụ chính đang được triển khai, bao gồm: Đào tạo; Đăng tuyển; Tuyển dụng; Tìm kiếm hồ sơ; Tìm kiếm nhân tài; Quảng bá tuyển dụng. Bên cạnh đó, Chefjob còn mang đến những thông tin khuyến mãi hấp dẫn không chỉ dành riêng cho ứng viên mà còn thu hút tất cả những ai đang quan tâm đến ngành Nhà hàng – Khách sạn. Hiện tại Chefjob đang là nguồn cung ứng nhân lực cho rất nhiều đối tác, nổi bật như: Intercontinental Hotels & Resorts, New World Saigon Hotel, Park Hyatt Saigon, The Coffee House, Tous les Jours,…

Từ nhiều năm nay, Chefjob đã cung cấp một số lượng nhân lực đáng kể cho nhiều khách sạn nhà hàng và đơn vị kinh doanh. Một điều quan trọng khi các nhà tuyển dụng lựa chọn Chefjob đó là, hồ sơ ứng viên gửi đến luôn được rà soát và phân loại kỹ càng, giúp cho bộ phận nhân sự của doanh nghiệp giảm bớt thời gian sàng lọc. Các nhà tuyển dụng tìm đến Chefjob có thể yên tâm khi thông tin tuyển dụng của mình sẽ được quảng bá rộng rãi đến ứng viên.

Tìm kiếm nguồn nhân lực
Tìm ra nguồn nhân lực chất lượng cho ngành nhà hàng – khách sạn - Ảnh: Internet

Ngoài tuyển dụng, vấn đề đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cũng đang là nỗi lo của các nhà tuyển dụng. Hiểu được điều đó, Chefjob tiến hành khảo sát dựa trên yêu cầu của khách hàng để tìm ra những vấn đề tồn đọng. Từ đó, đưa ra giải pháp cụ thể ngay từ khâu đào tạo, giải quyết triệt để những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải.

Xem ngay: Những Phương Pháp Tuyển Dụng Nhân Sự Hiệu Quả Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Chefjob giúp gì cho ứng viên?

Đối với các ứng viên, Chefjob vừa là nơi giúp bạn đến gần hơn với các nhà tuyển dụng, vừa là nguồn tin tức hữu ích mà những ai đang quan tâm đến ngành Nhà hàng – Khách sạn có thể tìm đến. Tại đây, những thông tin tuyển dụng trở nên đa dạng từ vị trí đến cấp bậc, được đăng tải đầy đủ và cập nhật thường xuyên.

Xem thêm: Các Kênh Tuyển Dụng Hiệu Quả Trong Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Bên cạnh thông tin tuyển dụng, thì thông tin liên quan trực tiếp đến đặc trưng nghề nghiệp cũng là một phần không thể thiếu ở Chefjob. Các ứng viên có cơ hội hiểu rõ hơn về công việc mà mình sẽ làm, biết thêm những tin tức nhà hàng, khách sạn, những kinh nghiệm trong nghề cũng như câu chuyện từ người trong cuộc.

cung cấp kỹ năng cần thiết
Cung cấp cho ứng viên những kỹ năng cần thiết trong nghề - Ảnh: Internet

Chefjob là cầu nối đáng tin cậy giữa ứng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn và các nhà tuyển dụng, trở thành giải pháp nhân lực quan trọng và hiệu quả. Theo dõi trang Chefjob.vn để cập nhật liên tục và kịp thời những tin tức tuyển dụng mới nhất ngành Nhà hàng – Khách sạn trong và ngoài nước.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Invalid Input

Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

  • Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
  • Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành NH - KS
  • Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên
Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Vui lòng nhập tên người liên hệ

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Bài viết liên quan

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!