Theo đà tăng trưởng của ngành, việc chủ động tìm kiếm nhân tài là vấn đề mà các nhà tuyển dụng cần giải quyết. Trước thị trường sôi động ngành Nhà hàng – Khách sạn, sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp khiến việc tuyển dụng trở nên khó khăn hơn. Bắt tay cùng Chefjob.vn, các doanh nghiệp sẽ được gì?

tố chất quản lý
Một ứng viên giỏi là người có tố chất quản lý - Ảnh: Internet

Trước sự đi lên của nền kinh tế, xu hướng phát triển ngành Nhà hàng – Khách sạn lại càng mạnh mẽ hơn. Các doanh nghiệp luôn mong muốn được hợp tác cùng nhân sự giỏi nhằm mang lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Tuy nhiên, sự xuất hiện ngày càng nhiều nhà hàng, khách sạn, đơn vị kinh doanh ẩm thực, dịch vụ du lịch làm thị trường tuyển dụng trở nên đông đúc. Tìm kiếm ứng viên đã khó, để tìm ra nhân tài lại càng khó hơn.

Đừng để nhân tài tuột khỏi tay bạn

Việc tìm ra những người giỏi nhất và làm họ cảm thấy tự hào khi được làm việc cùng doanh nghiệp là điều mà các nhà tuyển dụng cần làm. Những tổ chức nắm ưu thế trong thị trường tuyển dụng đầy cạnh tranh này là những doanh nghiệp biết cách làm cho nhân tài tự tìm đến họ. Chefjob chính là cầu nối giúp các ứng viên sáng giá đến gần hơn với nhà tuyển dụng.

Xem thêm: Khảo Sát Trước Khi Tuyển Dụng – “Bí Kíp” Hút Nhân Tài

Chefjob hiểu được rằng, nhân viên quản lý cấp cao ở các khách sạn, nhà hàng là nhân tố quan trọng quyết định chất lượng dịch vụ cũng như sự phát triển của khách sạn, nhà hàng đó. Bởi ngoài những công việc liên quan đến chuyên môn, họ còn chịu trách nhiệm quản lý những vị trí liên quan trong bộ phận. Để tìm ra nguồn nhân lực hội tụ đủ các yếu tố giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, xử lý vấn đề và hoạch địch tốt không phải điều dễ dàng.

chefjob
Chefjob và dịch vụ tìm kiếm nhân tài ngành Nhà hàng – Khách sạn - Ảnh: Internet

Tìm kiếm nhân sự giỏi tại Chefjob.vn

Dịch vụ tìm kiếm nhân tài tại Chefjob cho phép nhà tuyển dụng chủ động tìm kiếm hồ sơ và liên hệ với những ứng viên hàng đầu thông qua các gói sản phẩm của Chefjob. Là cổng thông tin việc làm ngành Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu tại Việt Nam, Chefjob không chỉ là đối tác của hơn 1000 công ty trải dài khắp đất nước mà đây còn là “địa chỉ vàng” nơi các ứng viên tìm đến.

Với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn đưa thương hiệu đến gần hơn với cộng đồng, Chefjob tạo ra các dịch vụ thu hút nguồn nhân lực giỏi ứng tuyển vào những vị trí mà đơn vị tuyển dụng đang tìm kiếm.

Xem ngay

Làm Thế Nào Để Thu Hút Ứng Viên Qua Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng
Nhà Tuyển Dụng “Nhận Diện” Ứng Viên Giỏi Bằng Cách Nào

Những gì nhà tuyển dụng cần làm chỉ là đưa ra những thông tin chính xác và quan trọng nhất của vị trí mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm. Sau đó, Chefjob sẽ tiến hành sàng lọc hồ sơ, lựa chọn những ứng viên phù hợp nhất và gửi về cho nhà tuyển dụng. Như vậy, các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian quảng bá thông tin, lại yên tâm về chất lượng các ứng viên.

Chefjob cung cấp nguồn nhân lực chất lượng ngành Nhà hàng – khách sạn

Nhà tuyển dụng thường nghĩ thật dễ dàng để thu hút nhân tài. Tuy nhiên, với sức nóng của thị trường tuyển dụng hiện nay, đặc biệt với ngành Nhà hàng – Khách sạn đang phát triển mạnh mẽ, thì điều này không còn đúng nữa. Những ứng viên hàng đầu có khả năng tìm được công việc mà mình mong muốn, đồng thời bắt đầu có sự lựa chọn giữa nhiều doanh nghiệp hàng đầu. Vậy thì, với dịch vụ tìm kiếm nhân tài mà Chefjob đang triển khai sẽ giúp nhà tuyển dụng không còn phải trăn trở làm thế nào để thu hút những ứng viên sáng giá.

Đối với nhà tuyển dụng, Chefjob còn là giải pháp hỗ trợ mang đến nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Nhà hàng – Khách sạn. Những dịch vụ về tuyển dụng, đào tạo và quảng bá thương hiệu mà Chefjob đang thực hiện sẽ giúp nhiều doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian.

nâng cao chất lượng dịch vụ
Nhân lực tốt sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ cho doanh nghiệp - Ảnh: Internet

Với những đơn vị tham gia vào lĩnh vực Dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn, nhân sự chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp vững bước tạo dựng thành công. Sở hữu đội ngũ nhân lực chất lượng cao là điều mà mỗi khách sạn, nhà hàng đang cần. Chefjob.vn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cũng như quảng bá tuyển dụng đến với những ứng viên tài năng trong ngành Nhà hàng – Khách sạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Invalid Input

Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

  • Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
  • Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành NH - KS
  • Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên
Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Vui lòng nhập tên người liên hệ

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Bài viết liên quan

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!