Chỉ cần đăng ký và hoàn thành học phí một cấp độ/ tín chỉ bất kỳ tại Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Nha Trang, 100 khách hàng và Học viên đầu tiên sẽ được nhận liền tay phần quà siêu hấp dẫn. Chương trình diễn ra từ ngày 25/10/2017 đến hết ngày 25/11/2017, nhanh tay bắt lấy cơ hội tuyệt vời có 1 - 0 - 2 này ngay thôi.

Tháng 10 này có gì HOT với ngành Nhà hàng - Khách sạn? Đó chính là Hướng Nghiệp Á Âu - đơn vị đào tạo và cung ứng nhân sự ngành Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu Việt Nam sẽ chính thức khai trương chi nhánh thứ 10 tại Nha Trang. Theo đó, những ai yêu thích và có nhu cầu học tập các ngành Bếp nóng, Bếp bánh, Pha chế, Quản trị nhà hàng khách sạn ở Nha Trang cũng như khu vực lân cận sẽ được trải nghiệm môi trường học tập lý tưởng, đạt tiêu chuẩn nhà hàng khách sạn 5 sao.


Môi trường học tập hiện đại, chất lượng tại Hướng Nghiệp Á Â chi nhánh Nha Trang

Chưa hết, chi nhánh Hướng Nghiệp Á Âu tại Nha Trang còn đem đến hàng ngàn quà tặng tri ân khách hàng và Học viên thay cho lời cảm ơn chân thành nhất. 100 khách hàng và Học viên đăng ký bất kỳ các khóa học nào tại Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Nha Trang sẽ được tham gia xoay một lần vòng quay may mắn để nhận ngay phần quà ý nghĩa. Chefjob bật mí thêm cho bạn một chút: Tỷ lệ trúng thưởng là 100% - có xoay là có quà.

vong xoay may man
Vòng xoay may mắn với những quà tặng hấp dẫn

Có phải bạn đang thắc mắc về danh sách quà tặng tại Hướng Nghiệp Á Âu - Nha Trang lần này đúng không? Đừng lo, Chefjob sẽ tiết lộ cho bạn ngay rồi đây.

1. Sách Ẩm thực Việt Nam & Thế Giới: Nếu đang mong muốn trở thành một Đầu bếp thì cuốn sách này chính là quà tặng ý nghĩa nhất dành cho bạn. Lướt qua từng trang sách, bạn như được chu du vào từng vùng miền Việt Nam để khám phá đặc sản ẩm thực của từng vùng miền. Ngoài ra, cuốn sách còn giúp bạn nâng cao kiến thức về nấu nướng và Ẩm thực khi phân tích tính khoa học trong việc phối hợp và chế biến các món ăn. Tác giả của cuốn sách này là Tiến sĩ Ẩm thực Nguyễn Thị Diệu Thảo - cái tên vô cùng quen thuộc trong làng Ẩm thực Việt.

2. Balo thời trang: Sẵn sàng theo chân bạn trên từng chặng đường học tập và trau dồi thêm kiến thức để chắp cánh ước mơ.

3. Bình nước in linh vật Hướng Nghiệp Á Âu: Không chỉ tiếp thêm cho bạn nguồn năng lượng mỗi ngày, linh vật dễ thương đặc trưng của Hướng Nghiệp Á Âu được in lên bình nước chắc chắn là món quà kỷ niệm đáng nhớ của bạn.

4. Nón bảo hiểm thời trang: Hãy để khối óc của bạn thỏa sức sáng tạo, còn nhiệm vụ bảo vệ, đã có nón bảo hiểm chất lượng của Hướng Nghiệp Á Âu lo. Hơn nữa, với thiết kế thời trang, bạn sẽ thêm tự tin và cá tính để nổi bật.

5. Áo mưa thời trang: Những tháng cuối năm - thời điểm Nha Trang bước vào mùa mưa bão, cần lắm một chiếc áo mưa để đồng hành. Vậy thì, hãy nắm bắt cơ hội này để nhận ngay một chiếc áo mưa thời trang dễ thương của Hướng Nghiệp Á Âu.

6. Sổ tay Hướng Nghiệp Á Âu: Giúp bạn lưu giữ lại kiến thức - kỹ năng - kinh nghiệm để trau dồi cho mình thêm nhiều điều bổ ích và thiết thực.

Tất cả các quà tặng trên được đổi ngay thời điểm xoay vòng quay may mắn và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

qua tang ngay khai truong chi nhanh nha trang
Bạn đã sẵng sàng để nhận quà tặng từ Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Nha Trang

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 25/10/2017 đến hết ngày 25/11/2017 tại Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Nha Trang chỉ dành cho 100 khách hàng và Học viên đầu tiên. Nhanh tay đăng ký để nhận ngay phần quà hấp dẫn từ Hướng Nghiệp Á Âu.

Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Nha Trang

Địa chỉ: 49-51, đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, phường Phước Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 1900 2175

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Họ và Tên(*)
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Số Điện thoại(*)
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Email nhận tin tuyển dụng(*)
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Ngành(*)
Invalid Input

Chuyên ngành
Vui lòng nhập chuyên ngành của bạn

Địa điểm dự tuyển(*)
Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

  • Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
  • Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành NH - KS
  • Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên
Tên đơn vị(*)
Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Người liên hệ(*)
Vui lòng nhập tên người liên hệ

Email(*)
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Số điện thoại(*)
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Khu vực(*)
Vui lòng chọn khu vực của bạn

Bài viết liên quan

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!