Là quốc gia đứng đầu thế giới về nhiều phương diện, nhất là chất lượng cuộc sống nên không khó hiểu vì sao Mỹ lại trở thành vùng đất mơ ước với nhiều người. Nếu bạn cũng đang có mong muốn làm việc và sinh sống tại Mỹ, hãy để Chefjob giúp bạn biến ước mơ này thành sự thật.

Nhu cầu tuyển dụng nhân lực ở quốc gia khác đến làm việc tại Mỹ đang ngày càng tăng do thị trường lao động ở đây đang khan hiếm, nhất là đối với mảng dịch vụ. Chính điều này đã tạo ra cơ hội việc làm để người Việt xuất khẩu lao động sang Mỹ. Hiện tại, Chefjob và NTT Group đang tuyển dụng nhân sự làm việc tại Mỹ ở một số VỊ TRÍ HẤP DẪN ngành Dịch vụ tại các KHÁCH SẠN 4 – 5 SAO như: Hyatt Regency New Orleans, Sea Crest Beach Hotel, Ritz – Carlton, Stowe Mountain Lodge (Stowe, VT), Grand Hyatt Dallas Fort Worth.

- Front Office (Bộ phận tiền sảnh): Nhân viên làm việc trong bộ phận này có nhiệm vụ đón tiếp, thực hiện các thủ tục nhận và trả phòng cho khách. Họ còn là người trực tiếp nhận các cuộc gọi của khách từ yêu cầu, thắc mắc đến than phiền và tiến hành giải quyết chúng.

- F&B Service (Phục vụ): Cũng giống như các vị trí trong bộ phận tiền sảnh, Phục vụ sẽ tiếp xúc trực tiếp để đáp ứng mọi yêu cầu của khách tại Nhà hàng – Khách sạn.

- Đầu bếp: Là người chịu trách nhiệm tạo ra các món ăn ngon đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ làm vui lòng khách hàng. Đây là một trong những vị trí cực kỳ quan trọng trong bất kỳ Nhà hàng – Khách sạn nào.

co hoi viec lam dau bep tai my
Đầu bếp – một trong những nghề đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại Mỹ

Tham gia ứng tuyển và làm việc tại Mỹ cùng Chefjob và NTT Group, ứng viên sẽ nhận được nhiều LỢI ÍCH mà Chefjob tin rằng ai cũng mong ước có được.

1. Mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn

Mức lương cho các vị trí mà Chefjob vừa giới thiệu đến bạn dao động từ 2.000$ - 4.000$/tháng, tương đương với 30 – 50 triệu đồng/tháng chưa kể tiền thưởng, tiền tip và các chế độ đãi ngộ khác. Ở Việt Nam, bạn sẽ rất khó có cơ hội nhận được thu nhập như thế này nhưng lại dễ hơn nếu bạn chọn Mỹ là nơi để làm việc.

2. Cọ xát và nâng cao tay nghề

Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động ở Mỹ, bạn sẽ được cọ xát, học hỏi trau dồi rất nhiều kiến thức và kỹ năng để NÂNG CAO TAY NGHỀ. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội mở rộng hiểu biết văn hóa các nước cũng như TĂNG KHẢ NĂNG NGOẠI NGỮ.

3. Phúc lợi và chế độ như người bản địa

Là đất nước dân chủ nên dù không phải người Mỹ, bạn vẫn nhận được chế độ đãi ngộ như người bản địa khi làm việc tại đây. Hơn thế, khi làm việc lâu dài tại quốc gia này, bạn còn có cơ hội được nhập tịch để định cư và hưởng các chính sách của một công dân Mỹ.

phong van viec lam tai my
Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi làm việc tại Mỹ

Chắc chắn khi đọc đến đây, bạn sẽ cảm thấy tò mò về điều kiện ứng tuyển làm việc tại Mỹ đúng không nào? Chefjob sẽ bật mí ngay sau đây cho bạn.

Điều kiện ứng tuyển làm việc tại Mỹ

Như đã đề cập ở phần trên, Chefjob và NTT Group luôn nỗ lực hỗ trợ bạn một cách tối đa, để xác suất bạn được làm việc tại Mỹ cao nhất. Vì thế, điều kiện ứng tuyển các vị trí Đầu bếp, Phục vụ, Lễ tân này không hoàn toàn quá khắt khe như bạn nghĩ. Chỉ cần bạn đạt được 2 yêu cầu cơ bản sau:

- Độ đuổi: 20 – 35.
- Kinh nghiệm: ĐÃ TỪNG LÀM VIỆC tại các vị trí tương đương.

Còn các tiêu chuẩn bổ sung khác, Chefjob và NTT sẽ hỗ trợ nếu bạn thực sự có nhu cầu sang Mỹ làm việc.

Cách thức ứng tuyển làm việc tại Mỹ

Bạn có thể liên hệ với Chefjob nộp hồ sơ giấy hoặc để lại thông tin ứng tuyển trực tuyến ngay tại mẫu đăng ký trên Chefjob.vn. Nếu muốn biết thêm thông tin việc làm tại Mỹ, gọi ngay đến Tổng đài 1900 2175 để được tư vấn miễn phí nhé.

Bấm xem các vị trí tuyển dụng việc làm tại Mỹ TẠI ĐÂY

Làm việc tại Mỹ - đi và biến ước mơ thành sự thật.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Họ và Tên(*)
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Số Điện thoại(*)
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Email nhận tin tuyển dụng(*)
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Ngành(*)
Invalid Input

Chuyên ngành
Vui lòng nhập chuyên ngành của bạn

Địa điểm dự tuyển(*)
Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

  • Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
  • Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành NH - KS
  • Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên
Tên đơn vị(*)
Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Người liên hệ(*)
Vui lòng nhập tên người liên hệ

Email(*)
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Số điện thoại(*)
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Khu vực(*)
Vui lòng chọn khu vực của bạn

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!