Thông tin công ty

Công Ty FNB Chain Chuỗi Nhà Hàng Moo Beef Steak

      Vẻ đẹp miền Tây hoang dã với những cánh đồng, thung lũng trải dài đầy sỏi đá đã trở thành biểu tượng được Thế giới ngưỡng mộ khi nói về nước Mỹ.

      Sự quyến rũ này đã khơi nguồn sáng tạo cho ý tưởng xây dựng Nhà hàng Moo Beef Steak của chúng tôi.  

      Văn hoá cao bồi miền Tây hiện hữu trong từng khía cạnh của không gian được thiết kế từ gạch thô, gỗ mộc, đi kèm với bàn ghế sử dụng chất liệu da bò, kết hợp hài hòa trong nền ánh sáng ấm áp. Và thấm đẫm trong hương vị ẩm thực của Moo Beef Steak

Sau gần 10 năm hoạt động, Moo Beef Steak đã phát triển rộng khắp với ba nhà hàng tại Hà Nội, 3 nhà hàng tại TP. HCM và hiện tại đang mở rộng để tiếp cận ngày một thân thiện hơn tới khách hàng.
- Moo Beef Steak Prime tập hợp những nguyên liệu cao cấp nhất và cách chế biến độc đáo, với nguồn nhập khẩu trực tiếp thịt bò tiêu chuẩn prime từ các thị trường uy tín.
- Moo Beef Steak hướng tới sự cân bằng giữa chất lượng sản phẩm và giá thành, mang tới trải nghiệm phong phú, gần gũi theo đúng tiêu chuẩn steak phong cách Mỹ.
- Moo Beef Steak Express đáp ứng phong cách sống năng động, tiện ích của khách hàng bằng những món ăn được chế biến nhanh và độc đáo.

 

 Chuỗi Nhà hàng Moo Beef Steak  giới thiệu đến khách hàng những món steak được chế biến từ các giống bò nổi tiếng thế giới : Wagyu, Black Angus …. Với nguồn nhập khẩu trực tiếp thịt bò thượng hạng từ các nguồn uy tín hàng đầu như Tyson và Omaha ( Mỹ) , Hitachi ( Nhật)

THÔNG TIN THÊM

Người liên hệ: Nguyễn Phi
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!