Tin vui cho các nhà tuyển dụng ngành Nhà hàng – Khách sạn lại tới rồi đây. Đó chính là ưu đãi giảm giá lên đến 50% các Giải pháp nhân sự, duy nhất chỉ có tại Chefjob trong tháng 06 này. Nào, cùng Chefjob “thu phục Pokemon” – nhân lực tài năng ngay thôi.

“Dư chấn” Pokemon Go đã qua lâu rồi, nhưng “cơn sốt” Pokemon ngành Nhà hàng – Khách sạn vẫn chưa hết. Nếu như trong Pokemon Go, người chơi thích thú với vai trò huấn luận viên đi săn lùng và đào tạo các Pokemon để tham gia chiến đấu thì trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, vai trò giữa nhà tuyển dụng với ứng viên cũng giống hệt như thế. Bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng muốn có được đội ngũ nhân sự tài năng để mang lại hiệu quả công việc một cách cao nhất.

Hiểu được khát khao tìm được nhân tài của các đơn vị trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, Chefjob đã mang đến ưu đãi hấp dẫn nhất hè để nhà tuyển dụng thả ga “thu phục Pokemon” mà không cần quá bận tâm về chi phí với ƯU ĐÃI ĐẾN 50%. Các chương trình khuyến mãi được áp dụng từ ngày 01/06/2017 – 30/06/2017.

Cùng Chefjob “thu phục Pokemon” ngành Nhà hàng – Khách sạn ngay từ bây giờ nào

Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được:

- Giảm 50% giá dịch vụ Tuyển dụng nhân sự áp dụng cho khách hàng kinh doanh tại Tp. Đà Nẵng.

- Giảm 50% giá dịch vụ kể từ sản phẩm thứ 02 trở đi (các dịch vụ được giảm phải có giá nhỏ hơn hoặc bằng (< =) dịch vụ được mua đầu tiên).

- Giảm 25% giá dịch vụ cho khách hàng hiện hữu của Chefjob tính đến ngày 01/06/2017 và không bao gồm khách hàng sử dụng dịch vụ REFER.

Hiện tại, Chefjob cung cấp 5 Giải pháp nhân sự giúp các doanh nghiệp ngành Nhà hàng – Khách sạn nhanh chóng “thu phục Pokemon” – có ngay nhân tài.

1. Dịch vụ đăng tuyển: Không dừng lại ở việc lan tỏa thông tin tuyển dụng rộng rãi đến ứng viên tiềm năng, Chefjob còn gợi ý các hồ sơ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

2. Dịch vụ tuyển dụng: Nhà tuyển dụng chỉ cần đưa ra yêu cầu, công việc “thu phục Pokemon” đã có Chefjob hỗ trợ hoàn thành trong thời gian siêu ngắn.

3. Dịch vụ tìm kiếm nhân tài: Tương tự với gói Dịch vụ tuyển dụng nhưng Dịch vụ tìm kiếm nhân tài nhắm tới những “Pokemon cao cấp hơn”. Từ đó giúp các nhà hàng, khách sạn sở hữu đội ngũ quản lý giỏi nhất.

4. Dịch vụ đào tạo: Đảm nhận sứ mệnh hỗ trợ khách hàng nâng cao kiến thức, kỹ năng cho nhân sự tại nhà hàng, khách sạn nhằm tăng hiệu suất công việc, mang lại kết quả tốt hơn cũng giống như huấn luyện Pokemon và tham gia chiến đấu vậy.

5. Dịch vụ quảng bá: Đây là một trong những bước đệm mà Chefjob tin rằng bất kỳ nhà hàng, khách sạn nào cũng cần phải có. Theo đó, hình ảnh và thương hiệu của nhà hàng, khách sạn sẽ được quảng bá rộng rãi, đến gần hơn với mọi người nhằm thu hút ứng viên tài năng.


Các Giải pháp nhân sự hiệu quả tại Chefjob cho ngành Nhà hàng – Khách sạn

Với 5 Giải pháp nhân sự mà Chefjob cung ứng, nhà tuyển dụng sẽ “thu phục Pokemon” ngành Nhà hàng – Khách sạn nhanh chóng – hiệu quả - chất lượng hơn. Chưa hết, ưu đãi khuyến mãi với các dịch vụ hiện hành còn giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm tối đa chi phí nữa. Vậy thì, chần chừ gì mà không đăng ký sử dụng ngay các gói dịch vụ Giải pháp nhân sự của Chefjob ngay từ bây giờ.

Nào, cùng Chefjob “thu phục Pokemon” ngành Nhà hàng – Khách sạn ngay thôi.

Mọi thông tin về chương trình khuyến mãi cần được giải đáp, vui lòng gọi đến Tổng đài 1900 2175 để được tư vấn miễn phí.

>>> Bấm xem giải pháp tuyển dụng từ Chefjob TẠI ĐÂY

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Invalid Input

Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

  • Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
  • Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành NH - KS
  • Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên
Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Vui lòng nhập tên người liên hệ

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!