Một khóa học - nhiều lợi ích thiết thực, đó chính là giá trị mà dịch vụ Đào tạo Inhouse mang lại cho các nhà hàng, khách sạn. Dịch vụ Inhouse - chiến lược hiệu quả dẫn lối thành công nhất định không thể bỏ qua.

Nhân sự chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp vững bước tạo dựng thành công, điều đó càng quan trọng hơn với các đơn vị đang tham gia vào lĩnh vực Dịch vụ thuộc mảng Nhà hàng - Khách sạn. Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi từ chuyên môn đến các kỹ năng mềm khác là mong muốn của tất cả nhà hàng, khách sạn nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng may mắn có được nguồn nhân lực tài năng như thế bởi chẳng ai hoàn hảo ngay từ đầu. Chính vì thế, Dịch vụ Đào tạo Inhouse của Chefjob như một giải pháp vạn năng giúp nhà hàng, khách sạn đạt được khát khao đó.

dao tao nhan vien nha hang khach san
Đào tạo giúp nhà hàng, khách sạn sở hữu đội ngũ nhân viên ngày càng tài năng và giải quyết các tồn đọng - Ảnh: Internet

4 lợi ích của Dịch vụ Đào tạo Inhouse

1. Chất lượng đảm bảo - Hiệu quả nhanh chóng: Vì đã xác định được mục tiêu và đưa ra kế hoạch bổ sung kiến thức - kỹ năng đầy đủ trong chương trình đào tạo đảm bảo chất lượng nên chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao và sát với thực tế ở từng môi trường nhà hàng, khách sạn.

2. Tiết kiệm thời gian: Chefjob tin chắc bạn cũng hiểu rằng, so với mở lớp đào tạo chung cho toàn bộ nhân viên sẽ giúp đơn vị tiết giảm thời gian - chi phí - công sức hơn đào tạo riêng lẻ từng nhân viên. Hơn thế, việc đào tạo chung sẽ tạo ra tính cạnh tranh lành mạnh trong đội ngũ nhân viên, kích thích khả năng phát triển của mỗi người để hoàn thiệt hơn. Với doanh nghiệp hoàn toàn có lợi.

3. Đa dạng gói sản phẩm: Mỗi nhà hàng, mỗi khách sạn đều có thế mạnh, đặc trưng riêng và gây ấn tượng với khách hàng bằng hình ảnh - thương hiệu riêng của mình. Vì vậy, Dịch vụ Đào tạo Inhouse của Chefjob cung cấp đa dạng loại hình với từng mức phí tương ứng phù hợp. Giúp doanh nghiệp dễ dàng chọn gói dịch vụ lý tưởng nhất cho đơn vị mình.

4. Thông tin hoàn toàn bảo mật: Mọi thông tin liên quan đến khách hàng và dịch vụ mà khách hàng sử dụng sẽ được Chefjobgiữ kín tuyệt đối, không bị rò rỉ ra bên ngoài.

dich vu dao tao inhouse
Dịch vụ Đào tạo Inhouse giúp nhà hàng, khách sạn có được đội ngũ nhân viên lý tưởng hơn - Ảnh: Internet

Dịch vụ Đào tạo Inhouse - giải pháp cần có cho nhà hàng, khách sạn

Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp - nhiệt tình - đảm bảo hiệu quả cuối cùng cho khách hàng, Chefjob đã xây dựng Dịch vụ Đào tạo Inhouse thiết thực với các bước cơ bản để khách hàng dễ dàng theo dõi, kiểm soát. Cụ thể:

Bước 1: Dựa trên nhu cầu của khách hàng, Chefjob sẽ tiến hành khảo sát đề tìm ra các vấn đề tồn đọng của từng nhà hàng, khách sạn.

Bước 2: Chefjob xây dựng giải pháp và đưa ra quy trình thực hiện cụ thể nhằm giúp đơn vị lấp đầy các khiếm khuyết đó một cách phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bước 3: Tiến hành đưa Dịch vụ Đào tạo Inhouse vào thực tế ở từng nhà hàng, khách sạn:

- Tư vấn và trao đổi, làm việc với khách hàng để lập kế hoach đào tạo chi tiết cho mục đích đưa ra những chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu và nhu cầu của khách hàng theo chuẩn mực đào tạo mới nhất của ngành Nhà hàng - Khách sạn.

- Đánh giá và tư vấn cho khách hàng để khách hàng có thể lựa chọn được phương pháp tốt nhất. Báo cáo kết quả, nghiệm thu và tiếp tục giúp nhân sự áp dụng và nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ sau chương trình đào tạo.


Muốn nâng cao năng lực nhân viên, đã có Chefjob

Một khóa học - nhiều lợi ích thiết thực, đó chính là giá trị mà dịch vụ Đào tạo Inhouse mang lại cho các nhà hàng, khách sạn. Một nhà hàng, khách sạn hoạt động tốt chưa chắc đã hoàn hảo và chắc chắn vẫn còn nhiều vấn đề bên trong cần được cải thiện - đổi mới. Hãy để Dịch vụ Đào tạo Inhouse của Chefjob dẫn lối thành công cho đơn vị bạn ngay từ bây giờ.

Khách hàng cần hỗ trợ thông tin về Dịch vụ Đào tạo Inhouse, vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 2175 để được tư vấn miễn phí.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Họ và Tên(*)
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Số Điện thoại(*)
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Email nhận tin tuyển dụng(*)
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Ngành(*)
Invalid Input

Chuyên ngành
Vui lòng nhập chuyên ngành của bạn

Địa điểm dự tuyển(*)
Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

  • Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
  • Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành NH - KS
  • Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên
Tên đơn vị(*)
Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Người liên hệ(*)
Vui lòng nhập tên người liên hệ

Email(*)
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Số điện thoại(*)
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Khu vực(*)
Vui lòng chọn khu vực của bạn

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!