Tuyển Dụng Đến Mất Ngủ? Đừng Lo Vì Đã Có Chefjob

Chẳng còn những tháng ngày lo lắng tuyển dụng nhân sự đến mất ngủ. Chẳng còn những tháng ngày “vắt chân lên cổ” tìm kiếm ứng viên. Vì đã có Chefjob đồng hành và mang đến giải pháp nhanh chóng - hiệu quả - tiết kiệm cho các nhà hàng, khách sạn.

Có Chefjob – Sao Còn Về Trễ?

Không còn áp lực mỗi khi có nhu cầu tuyển dụng nhân tài, không còn lo lắng về thời gian tìm kiếm ứng viên và cũng không còn căng thẳng mệt mỏi, đó là những lợi ích thiết thực nhất mà Chefjob mang đến cho khách hàng trong gói ưu đãi tháng 07 hấp dẫn.

Cùng Chefjob "Thu Phục Pokemon" Nhà Hàng Khách Sạn

Tin vui cho các nhà tuyển dụng ngành Nhà hàng – Khách sạn lại tới rồi đây. Đó chính là ưu đãi giảm giá lên đến 50% các Giải pháp nhân sự, duy nhất chỉ có tại Chefjob trong tháng 06 này. Nào, cùng Chefjob “thu phục Pokemon” – nhân lực tài năng ngay thôi.

"Hè Nóng Bỏng Tay" Với Ưu Đãi Tuyển Dụng Hấp Dẫn Tại Chefjob

Tháng 06 này, ngành Nhà hàng – Khách sạn có gì hấp dẫn? Không chỉ sở hữu gói Giải pháp nhân sự chất lượng – nhanh chóng – hiệu quả cao, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi lên đến 50% khi sử dụng dịch vụ tại Chefjob.

Chefjob Khuyến Mãi Dịch Vụ Tri Ân Khách Hàng

Với mong muốn giúp khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí mà vẫn nhận được các dịch vụ giá trị - tối ưu, Chefjob đã đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
Không chỉ là cổng thông tin việc làm ngành Nhà hàng – Khách sạn chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt nam,

Gia Hạn Thời Gian Khuyến Mãi Gói Sản Phẩm Đăng Tuyển Trên Chefjob.vn

Nhân dịp ra mắt gói sản phẩm “Dịch vụ Nguồn nhân lực – Phiên bản 2.0” và chào đón xuân Đinh Dậu 2017, chương trình khuyến mãi trong đợt ra mắt website Chefjob.vn áp dụng cho Sản phẩm Đăng tuyển nguồn nhân lực chính thức được gia hạn đến hết ngày 31/03/2017

banner lo tuyen dung den mat ngu

Tin nổi bật

Tin xem nhiều

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!