Bạn là nhà tuyển dụng Nhà hàng - Khách sạn? Bạn muốn tìm hiểu nhu cầu của ứng viên để đưa ra chiến lược thu hút nhân tài hiệu quả? Bạn là ứng viên tìm việc? Bạn mong được truyền đạt nguyện vọng của mình đến nhà tuyển dụng? Vậy thì, hãy để Chefjob làm cầu nối giúp bạn.

Ngành Nhà hàng - Khách sạn trong nhiều năm qua đã có những dấu hiệu khởi sắc, chứng tỏ thế lực và tiềm năng phát triển trong tương lai. Từ đó mang đến cơ hội việc làm cho nguồn nhân lực trẻ trung và năng động ở nước ta. Tuy nhiên, việc tìm kiếm công việc phù hợp với năng lực không hề dễ dàng. Ngay cả nhà tuyển dụng cũng gặp nhiều trở ngại trong việc tìm thấy nhân sự thích hợp cho các vị trí đang bỏ ngỏ. Nguyên do lớn nhất mà Chefjob tổng hợp được chính là nhà tuyển dụng chưa thấu hiểu mong muốn của ứng viênứng viên chưa gửi thông điệp đến nhà tuyển dụng đúng cách.

Nắm bắt được mong muốn của ứng viên lẫn nhà tuyển dụng, Chefjob đã xây dựng Bảng khảo sát nhu cầu ứng viên ngành Nhà hàng - Khách sạn nhằm tìm ra phương án giải quyết khúc mắc này. Với sứ mệnh trở thành cầu nối hiệu quả giữa ứng viên với nhà tuyển dụng, Bảng khảo sát mang lại nhiều lợi ích thiết thực.

doi thoai cung ung vien
Hãy để Chefjob làm cầu nối thay lời ứng viên muốn gửi gắm đến nhà tuyển dụng

Bảng khảo sát nhu cầu và lợi ích dành cho ứng viên

 • Bày tỏ nhu cầu và mong muốn của bản thân: Là một người đi tìm việc, Chefjob tin chắc bạn sẽ nghĩ đến các vấn đề như tính chất công việc, thu nhập, chế độ đãi ngộ, văn hóa doanh nghiệp, cơ hội thăng tiến,... Bảng khảo sát của Chefjob sẽ giúp bạn được bày tỏ nhu cầu và mong muốn đó của bản thân đến nhà tuyển dụng một cách trọn vẹn nhất.
 • Tự tạo thông điệp đến nhà tuyển dụng: Thông qua Bảng khảo sát, bạn sẽ tự mình tạo nên một thông điệp riêng gửi đến nhà tuyển dụng nhà hàng, khách sạn để họ suy xét và mong muốn nhu cầu của bạn.
 • Mở ra cơ hội việc làm cho bản thân: Dĩ nhiên, chẳng có ký do gì để nhà tuyển dụng từ chối việc cải thiện/bổ sung/thay đổi các chính sách sao cho phù hợp nhất nhằm thu hút nhân tài như bạn về “đầu quân” cả. Vậy là bạn đã chủ động mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho bản thân mình rồi đấy.

bang khao sat ung vien nha hang khach san
Bảng khảo sát giúp ứng viên bày tỏ mong muốn đến nhà tuyển dụng - Ảnh: Internet

Bảng khảo sát nhu cầu và lợi ích dành cho nhà tuyển dụng

 • Thấu hiểu mong muốn của ứng viên: Để trở thành một nhà tuyển dụng giỏi, nhất định bạn phải thấu hiểu nhu cầu của người đi tìm việc. Nhưng, mỗi vị trí, mỗi bộ phận nhân sự đều có những khác biệt, làm cách nào để bạn nắm bắt hết mong muốn đó của ứng viên? Đừng lo, vì đã có Bảng khảo sát của Chefjob rồi, chỉ cần nhìn vào kết quả, bạn sẽ biết hết thôi.
 • Kế hoạch, chiến lược thu hút nhân tài: Việc tuyển dụng sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn khi cả hai bên (nhà tuyển dụng và ứng viên) nhận ra được mối liên kết bền chặt của nhau. Chính vì thế mà nhờ vào Bảng khảo sát, nhà tuyển dụng có thể đưa ra chiến lược thu hút nhân tài hợp lý.
 • Hoàn thiện cơ cấu, xây dựng đội ngũ nhân lực giỏi để sẵn sàng cung ứng dịch vụ làm hài lòng khách hàng và mang về lợi nhuận cho đơn vị.

xay dung chien luoc thu hut nhan tai nha hang khach san
Chiến lược đúng đắn giúp nhà tuyển dụng thu hút nhiều nhân tài - Ảnh: Internet

Nếu bạn là ứng viên, muốn trực tiếp đối thoại cùng nhà tuyển dụng nhưng chưa có cơ hội, chỉ cần hoàn thành Bảng khảo sát, Chefjob sẽ thay bạn gửi thông điệp đến nhà tuyển dụng ngay tức khắc. Nếu bạn là nhà tuyển dụng, muốn nắm bắt nhu cầu của ứng viên thì cũng đừng lo, vì đã có Chefjob đây rồi.

>>> Tham gia khảo sát TẠI ĐÂY

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

 • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
 • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
 • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Họ và Tên(*)
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Số Điện thoại(*)
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Email nhận tin tuyển dụng(*)
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Ngành(*)
Invalid Input

Chuyên ngành
Vui lòng nhập chuyên ngành của bạn

Địa điểm dự tuyển(*)
Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

 • Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
 • Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành NH - KS
 • Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên
Tên đơn vị(*)
Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Người liên hệ(*)
Vui lòng nhập tên người liên hệ

Email(*)
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Số điện thoại(*)
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Khu vực(*)
Vui lòng chọn khu vực của bạn

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!