banner cuoc thi viet nha hang khach san

1 - Chào BTC, em là Kế toán nhưng có chị làm Lễ tân ở khách sạn, vậy em có thể tham gia cuộc thi viết để tâm sự về nghề của chị em được không?
 
Thể lệ cuộc thi quy định về đối tượng tham gia như sau:
  • Nhân sự trong ngành Nhà hàng Khách sạn.
  • Có người thân đang làm trong ngành Nhà hàng - Khách sạn.
  • Là người Việt Nam trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.
  • Là người nước ngoài đang làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Thành viên BTC không tham dự cuộc thi.

Vì thế, bạn hoàn toàn có thể tham gia cuộc thi nhé.

BTC hy vọng sẽ sớm nhận được bài dự thi của bạn.
2 - BTC cho hỏi bài dự thi có quy định về nội dung và hình thức không?
 
Tất cả quy định về nội dung và hình thức bài dự thi đã được BTC cập nhật trong Thể lệ cuộc thi. Ngoài ra, BTC không chịu trách nhiệm với bài dự thi của bạn. Nếu phát hiện các hành vi gian dối, nội dung bài viết hư cấu, BTC sẽ đơn phương loại bỏ bài viết của bạn.
  • Nội dung hướng đến mục tiêu: Tôn vinh các nghề trong ngành Nhà hàng - Khách sạn. Giúp nhân sự ngành chia sẻ thăng trầm - hạnh phúc trong nghề. Là cầu nối để ứng viên và nhà tuyển dụng thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của nhau nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng, vững mạnh. Truyền cảm hứng cho những ai đã, đang và sẽ theo đuổi ước mơ trong lĩnh vực này. Phê phán những điều chưa đẹp nhằm cải thiện hình ảnh của ngành,...
Bài viết chưa được sử dụng ở bất kỳ cuộc thi nào, chưa đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng. Nội dung truyền tải mang tính đả kích, gây xung đột đến các cá nhân, tổ chức khác.
  • Hình thức bài dự thi: Bài viết soạn trên file word bằng tiếng Việt, có dấu, font chữ Time New Roman, từ 500 - 3.000 từ. Có tối thiểu 1 hình ảnh hoặc video minh họa. (Video dài không quá 5 phút, nội dung phù hợp với bài viết, được đăng tải lên Youtube và gửi link cho Ban tổ chức). Bạn có thể xem lại chi tiết TẠI ĐÂY.
3 - BTC có thể hướng dẫn cách gửi bài dự thi được không?
 
Bài dự thi gửi về địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Tiêu đề email và bài viết lưu theo cú pháp: Nghề NHKS_Tên bài_Họ tên.
Thời gian nhận bài dự thi bắt đầu từ 15/09 – 10/10.
4 - Em muốn biết về tiêu chí chấm giải của cuộc thi, BTC giải đáp giúp em với ạ?
 
Tiêu chí chọn ra các bài đạt giải cuộc thi Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn: Thử Thách Và Vinh Quang như sau:
  • Về nội dung (chiếm 70%): Bám sát các tiêu chí của cuộc thi. Nội dung rõ ràng, chân thực, văn phong trong sáng. Không xét bài dự thi có yếu tố hư cấu.
  • Về hình thức (chiếm 30%): Trình bày đẹp, hình ảnh chất lượng.
  • Giải Viral sẽ dựa trên lượt tương tác của bài dự thi: 1 lượt thích (like) = 1 điểm, 1 lượt chia sẻ (share) = 2 điểm.
Lưu ý: Các bài dự thi gửi sớm sẽ nhận được điểm cộng thêm từ BGK.
5 - BTC cho em hỏi bài dự thi có cần đính kèm thông tin cá nhân không ạ?
 
Bạn (người dự thi) cần cung cấp đầy đủ các thông tin ở cuối mỗi bài dự thi: Họ & tên, điện thoại, CMND, số tài khoản ngân hàng - chi nhánh và đơn vị công tác nhé.
6 - BTC cho em hỏi một người có thể gửi nhiều bài dự thi được không?
 
Một người có thể gửi nhiều bài dự thi. BTC sẽ chọn ra bài dự thi hay nhất để chấm giải.
7 - Nếu như tôi chiến thắng cuộc thi nhưng lại không sử dụng được giải thưởng voucher của chương trình, tôi có thể chuyển nhượng cho người khác không?
 
Đối với giải thưởng tiền mặt sẽ được trao trực tiếp hoặc chuyển khoản cho người chiến thắng. Giải thưởng voucher sẽ áp dụng cho các sản phẩm - dịch vụ tại Chefjob và Hướng Nghiệp Á Âu. Các giải thưởng voucher có thể chuyển nhượng được cho cá nhân/tổ chức khác. Trong vòng 1 tháng nếu không liên hệ sử dụng voucher thì giá trị của voucher sẽ bị hủy bỏ.
8 - BTC cho em hỏi làm thế nào để biết bài dự thi của mình đã được chọn đăng hay bị loại?
 
Tất cả các bài dự thi hợp lệ sẽ được BTC đăng tải lên website cuộc thi: http://chefjob.vn/cuoc-thi-nganh-nha-hang-khach-san trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận bài dự thi.

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!