Rộn ràng mùa cao điểm du lịch, ngành Nhà hàng - Khách sạn cũng sốt sắng tuyển dụng nhân lực nhằm đáp ứng nhu cầu du khách. Vậy, giải pháp nào cho các nhà tuyển dụng nhà hàng, khách sạn để chọn được nhân tài nhanh chóng - hiệu quả - tiết kiệm?

Nhận được ảnh hưởng tích cực trong chuyển biến Kinh tế - Xã hội, nhất là Du lịch và Ẩm thực, ngành Nhà hàng - Khách sạn liên tục đạt được những con số tăng trưởng thời gian qua. Là một trong 10 quốc gia có nền ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới, là điểm dừng chân lý tưởng để khách du lịch nghỉ dưỡng, Việt Nam có nhiều tiềm năng để các nhà hàng lẫn khách sạn phát triển, mở rộng quy mô. Trong 06 tháng đầu năm 2017, tổng doanh thu đem về từ chỉ tính riêng từ nguồn khách du lịch đã đạt 254.700 tỷ đồng, tăng đến 27,1% so với cùng kỳ 2016. Con số này sẽ còn tiếp tục tăng mạnh vào cuối năm 2017 và đầu 2018 bởi nhu cầu sử dụng dịch vụ tại nhà hàng, khách sạn. Chính vì thế, ngay từ bây giờ, các nhà hàng và khách sạn cần chuẩn bị tốt mọi thứ để đáp ứng nhu cầu khách hàng, một trong số đó chính là nhân sự.

canh tranh gay gat trong nha hang khach san
Nhu cầu nhân lực cao dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt giữa các nhà tuyển dụng ngành Nhà hàng - Khách sạn

Không chỉ một hay hai nhà hàng, khách sạn mà hầu hết các đơn vị trong ngành đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán thời gian và toàn thời gian với mục tiêu cung ứng dịch vụ cho khách hàng đầy đủ - chất lượng nhất. Theo đó, sự cạnh tranh giữa các nhà tuyển dụng cũng trở nên gay gắt hơn. Vậy, giải pháp nào giúp các nhà hàng, khách sạn nổi bật - thu hút nhân tài một cách nhanh chóng - hiệu quả - tiết kiệm, sẵn sàng phục vụ khách hàng mùa cao điểm?

Là một đơn vị cung ứng nhân sự ngành Nhà hàng - Khách sạn hàng đầu Việt Nam, Chefjob hiểu rõ mong muốn của các nhà tuyển dụng lĩnh vực này. Chefjob luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thành tốt sứ mệnh cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên ngành Nhà hàng - Khách sạn, giúp người tìm đúng việc - việc chọn được đúng người tài, cùng nhau kết nối - dẫn lối đến thành công. Với khát khao được đồng hành và đi tìm lời giải bài toán nhân sự khi “cơn lốc nhu cầu” đã đến gần, Chefjob đem đến 6 dịch vụ tương ứng cho nhà tuyển dụng Nhà hàng - Khách sạn.

chefjob dong hanh cung nha hang khach san
Chefjob sẵn sàng đồng hành cùng nhà hàng, khách sạn để xóa tan nỗi lo nhân sự mùa cao điểm

Chefjob cung cấp 6 dịch vụ thiết thực cho nhà tuyển dụng ngành Nhà hàng - Khách sạn

1. Dịch vụ đăng tuyển: Nổi bật thông tin việc làm, lan tỏa rộng rãi đến ứng viên tiềm năng, thu hút nhân sự trong ngành.

2. Dịch vụ tìm kiếm hồ sơ: Nhà tuyển dụng chủ động tìm kiếm hồ sơ ứng viên ở nhiều vị trí khác nhau, chủ động lựa chọn và phỏng vấn.

3. Dịch vụ tuyển dụng: Rút ngắn thời gian tìm được nhân sự giỏi khi được Chefjob hỗ trợ khâu tuyển dụng đối với các vị trí cơ bản: Lễ tân, Phục vụ, Pha chế, Đầu bếp,...

4. Dịch vụ tìm kiếm nhân tài: Xóa tan nỗi lo thiếu hụt nhân tài cho các nhà hàng, khách sạn tại vị trí cấp cao: Quản lý nhà hàng, Bar trưởng, Bếp trưởng điều hành,...

5. Dịch vụ quảng bá tuyển dụng: Xây dựng và quảng bá hình ảnh, thông tin doanh nghiệp để nâng tầm thương hiệu, tăng độ nhân biết và hấp dẫn ứng viên.

6. Dịch vụ đào tạo: Đồng bộ chất lượng, nâng cao kỹ năng cho tập thể nhân viên tại nhà hàng, khách sạn. Từ đó đem đến đội ngũ nhân sự chất lượng, phục vụ khách hàng bằng tác phong chuyên nghiệp.

dich vu tu chefjob giup nha tuyen dung nha hang khach san
Chefjob cung cấp nhiều dịch vụ giúp nhà tuyển dụng nhà hàng, khách sạn có được nhân tài dễ dàng

Chefjob và 6 lợi ích giá trị của giải pháp nhân sự

 • Nguồn ứng viên đa dạng, đúng mục tiêu: Chefjob luôn tìm hiểu và có bài kiểm tra đối với ứng viên trước khi giới thiệu cho nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, Chefjob còn phối hợp với các đơn vị đào tạo nhân sự ngành Nhà hàng - Khách sạn hàng đầu hiện nay: Hướng Nghiệp Á Âu, trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch TP. Hồ Chí Minh,... để tìm kiếm ứng viên chất lượng nhất.
 • Thời gian nhanh chóng - đảm bảo hiệu quả: Đảm bảo tuyển dụng nhanh nguồn nhân lực chất lượng từ vị trí cơ bản đến vị trí cấp cao, đúng số lượng yêu cầu của nhà hàng, khách sạn.
 • Không giới hạn số lượng ứng viên hoặc hồ sơ, luôn làm việc bằng cả nhiệt huyết để đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng.
 • Đa dạng gói sản phẩm, giúp nhà hàng và khách sạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu.
 • Tăng cường độ nhận diện thương hiệu trên hệ thống website và fanpage uy tín của Chefjob.
 • Bảo mật thông tin, tránh rò rỉ ra bên ngoài, bảo vệ chiến lược doanh nghiệp trước đối thủ.

Thêm một tin vui cho nhà tuyển dụng ngành Nhà hàng - Khách sạn trong mùa tuyển dụng cao điểm sắp đến, đó chính là chương trình khuyến mãi lên đến 20%. Ưu đãi diễn ra từ ngày 01/11/2017 - 31/12/2017, chần chừ gì mà không đăng ký sử dụng dịch vụ THIẾT THỰC - HIỆU QUẢ - TIẾT KIỆM - NHANH CHÓNG của Chefjob ngay từ bây giờ.

uu dai hap dan tu chefjob cho nha tuyen dung
Nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Chefjob giúp nhà tuyển dụng có được ứng viên tài năng nhanh chóng và tiết kiệm

Chi tiết chương trình “Đại tiệc” khuyến mãi cuối năm của Chefjob TẠI ĐÂY.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ và khuyến mãi tại Chefjob, vui lòng liên hệ Tổng đài 028 7300 618 hoặc điền thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn miễn phí.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

 • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
 • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
 • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Họ và Tên(*)
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Số Điện thoại(*)
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Email nhận tin tuyển dụng(*)
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Ngành(*)
Invalid Input

Chuyên ngành
Vui lòng nhập chuyên ngành của bạn

Địa điểm dự tuyển(*)
Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

 • Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
 • Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành NH - KS
 • Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên
Tên đơn vị(*)
Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Người liên hệ(*)
Vui lòng nhập tên người liên hệ

Email(*)
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Số điện thoại(*)
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Khu vực(*)
Vui lòng chọn khu vực của bạn

Bài viết liên quan

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!