Sáng 15/03/2018, Giảng viên trường Đại học Tài chính – Marketing TP. HCM đã có buổi tham quan, trải nghiệm môi trường học tập tại Hướng Nghiệp Á Âu, chi nhánh Q.3. Thông qua buổi tham quan này, hai bên sẽ tiến tới hợp tác, liên kết đào tạo nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo và chất lượng sinh viên, học viên… trong thời gian tới.

Hướng Nghiệp Á Âu là đơn vị đào tạo đa ngành, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng, quản lý cao cấp cho các doanh nghiệp nổi tiếng trong nước và quốc tế thuộc khối ngành Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Dịch vụ. Không chỉ chú trọng về phương pháp giảng dạy, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, Hướng Nghiệp Á Âu còn mong muốn liên kết với các đơn vị cùng ngành nhằm phối hợp, nâng cao hiệu quả đào tạo và chất lượng đầu ra. Sau thành công của chương trình Á Âu tour lần 2 với sự tham gia của các đối tác là các đơn vị nhà hàng, khách sạn, ngày 15/03 vừa qua, Chefjob.vn tiếp tục tổ chức chương trình Á Âu tour lần 3. Chương trình lần này có sự tham gia của Giảng viên đến từ trường Đại học Tài chính – Mareting TP. HCM.

giang vien tai chinh marketing tham gia a au tour
Giảng viên trường Đại học Tài chính – Marketing TP. HCM tham gia chương trình Á Âu tour

Ấn tượng đẹp sau buổi tham quan, trải nghiệm tại Hướng Nghiệp Á Âu

Giảng viên tham gia chương trình Á Âu tour lần này đều là Giảng viên thuộc các khoa: Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của trường Đại học Tài chính – Marketing. Trong buổi tham quan, các Giảng viên đã có những trải nghiệm trực tiếp về cơ sở vật chất, phương pháp đào tạo của Hướng Nghiệp Á Âu:

- Tham quan cơ sở vật chất: Các Giảng viên tham quan hệ thống phòng học từ phòng học lý thuyết đến các khu vực thực hành Bếp nóng, Bếp bánh, Pha chế, quầy Lễ tân, phòng thực hành buồng phòng theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao… Không gian học tập và thực hành tại Hướng Nghiệp Á Âu đều để lại ấn tượng tốt với các Giảng viên về sự tiện nghi, hiện đại và tính thẩm mỹ.

cac giang vien tham gia moi truong hoc tap tai hnaau
Các Giảng viên tham quan môi trường học tập tại Hướng Nghiệp Á Âu

- Tìm hiểu các lớp học Bếp nóng, Pha chế: Trong chuyến tham quan, các Giảng viên đã tìm hiểu phương pháp giảng dạy, học tập tại các lớp học Bếp nóng, Pha chế đang diễn ra. Chị Nguyễn Thị Quỳnh Anh - Phó Tổng Giám đốc Hướng Nghiệp Á Âu cũng đã có những chia sẻ về chương trình đào tạo tại Hướng Nghiệp Á Âu.
- Tham quan siêu thị Đại Vạn Phát: Siêu thị Đại Vạn Phát cung cấp nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, máy móc – thiết bị ngành F&B ở tầng trệt đã khiến nhiều Giảng viên thích thú vì sự đa dạng, phong phú các mặt hàng.

Rộng mở cơ hội hợp tác giữa hai bên

Buổi tham quan, trải nghiệm Á Âu tour lần này cũng là tiền đề để tiến đến hợp tác, liên kết đào tạo giữa Đại học Tài chính – Marketing và Hướng Nghiệp Á Âu trong thời gian tới. Sự liên kết về chương trình đào tạo, hỗ trợ về cơ sở vật chất giữa một đơn vị đào tạo bậc Đại học và một đơn vị đào tạo nghề hứa hẹn sẽ tạo ra sẽ mang lại hiệu quả đào tạo vượt trội, nâng cao chất lượng đầu ra cho cả hai bên.

Nói về ấn tượng sau buổi tham quan cũng như cơ hội hợp tác giữa hai trường, thầy Nguyễn Văn Bình, Phó trưởng bộ môn Khách sạn – Nhà hàng chia sẻ: “Cơ sở vật chất của Hướng Nghiệp Á Âu quá hiện đại, đầy đủ tất cả thiết bị, dụng cụ… để học viên học tập, thực hành. Phòng học đẹp và giống hệt như một quầy bar thật sự, một phòng nghỉ khách sạn tiêu chuẩn… Với điều kiện tốt như vậy, tôi nghĩ hiệu quả đào tạo sẽ cao. Tôi hy vọng rằng giữa hai bên sẽ có sự hợp tác với nhau về chương trình giảng dạy, ký kết thỏa thuận về học phần, trao đổi sinh viên – học viên… Học viên của Hướng Nghiệp Á Âu nếu muốn liên thông lên Đại học, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ”.

giang vien dh tai chinh marketing quan tam hop tac hai ben
Các Giảng viên Đại học Tài chính Marketing quan tâm đến kế hoạch hợp tác và phát triển giữa hai bên

Cô Đoàn Liêng Diễm, Trưởng khoa Du lịch cho biết: “Môi trường học tập tại Hướng Nghiệp Á Âu rất đầy đủ và chuyên nghiệp, chúng tôi rất ấn tượng với hệ thống phòng học tại đây. Tôi mong rằng sự hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới sẽ lâu dài, chặt chẽ cả về cơ sở vật chất lẫn chương trình đào tạo”.

Chương trình Á Âu tour lần 3 đã đọng lại những ấn tượng tốt trong lòng Giảng viên tham gia chương trình. Thời gian tới, Hướng Nghiệp Á Âu và Đại học Tài chính – Marketing sẽ cùng thảo luận để đi đến các thỏa thuận thống nhất về sự hợp tác giữa hai bên. Hy vọng rằng, cái “bắt tay” giữa hai đơn vị sẽ mở ra nhiều cơ hội mới về chất lượng đào tạo, chất lượng đầu ra… cho học viên và sinh viên hai trường.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Invalid Input

Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Vui lòng nhập tên người liên hệ

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Bài viết liên quan

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!