CHEFJOB.VN - KẾT NỐI VIỆC LÀM VÀ TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ HIỆU QUẢ

Ra đời vào ngày 20/10/2016, Chefjob.vn trở thành kênh tuyển dụng và việc làm uy tín dành riêng cho ngành Nhà hàng - Khách sạn tại Việt Nam. Thấu hiểu nhu cầu thực tế và nắm bắt xu hướng thị trường, Chefjob.vn nỗ lực xây dựng các dịch vụ phù hợp, giúp đơn giản hóa quá trình tìm việc - tìm người cho ứng viên lẫn nhà tuyển dụng.

Thực trạng ngành Nhà hàng - Khách sạn tại Việt Nam hiện nay

Số liệu thống kê từ Viện Nghiên cứu phát triển du lịch Việt Nam cho thấy, đến năm 2022, toàn ngành sẽ cần khoảng 4 triệu lao động với hơn 1,6 triệu việc làm trực tiếp. Riêng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, tỷ lệ việc làm trong ngành sẽ chiếm 8% tính đến năm 2025.

Tổng cục Du lịch cũng đưa ra con số phản ánh tình hình nhân sự ngành hiện nay. Theo đó, mỗi năm ngành sẽ cần 40.000 lao động nhưng lượng đáp ứng chỉ khoảng một nửa. Điều này tỷ lệ nghịch với con số lao động sẵn có và thất nghiệp trên thị trường. Chứng tỏ quá trình tìm việc - chọn người ở ứng viên và nhà tuyển dụng còn bất cập là do chưa tiếp cận được với nhau.

Đó là lý do tại sao Chefjob.vn đặt ra sứ mệnh trở thành cầu nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng ngành Nhà hàng - Khách sạn.

Chefjob.vn đem đến giá trị thiết thực cho nhà tuyển dụng

Ứng viên nhiều nhưng chọn ứng viên phù hợp không phải là chuyện dễ dàng.

Ứng viên nhiều nhưng tiếp cận đến đúng người tiềm năng không phải là chuyện đơn giản.

Ứng viên nhiều nhưng vì “lỡ nhịp” mà phải nhìn đối thủ “cướp” mất nhân tài.

Đó là mối bận tâm chung của các nhà tuyển dụng ngành Nhà hàng - Khách sạn hiện nay. Nhằm giải quyết bài toán nhân sự cho các nhà hàng, khách sạn, đơn vị kinh doanh ẩm thực… thuộc khối ngành trên, Chefjob.vn đã cung ứng 4 dịch vụ hữu ích:

1.  Dịch vụ Đăng tuyển: Nếu như đa số các kênh tuyển dụng hiện nay đăng tải thông tin cho nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau thì Chefjob.vn chỉ tập trung cho khối ngành Nhà hàng - Khách sạn - Du lịch - Ẩm thực, giúp thông tin việc làm tiếp cận đúng mục tiêu, đem lại nguồn ứng viên phù hợp trong thời gian ngắn.

2.  Dịch vụ Tuyển dụng nhân sự: Chỉ cần mô phỏng nhu cầu, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Chefjob.vn sẽ giúp đối tác thực hiện khâu tuyển dụng từ đăng tuyển, lọc hồ sơ, sắp xếp phỏng vấn… nhằm tối ưu hóa quá trình có được nhân sự phù hợp.

3.  Dịch vụ Tìm kiếm nhân tài: Thu hút ứng viên sáng giá cho các vị trí cấp cao như Quản lý, Ca trưởng, Bếp trưởng, Bar trưởng… giúp nhà tuyển dụng hoàn thành khâu tuyển dụng nhân tài dễ dàng so với các đơn vị cạnh tranh.

4.  Dịch vụ Quảng bá tuyển dụng: Thông tin tuyển dụng, thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp sẽ được quảng bá rộng rãi trên khắp hệ thống website, fanpages Chefjob.vn nhằm tạo vị thế cạnh tranh trên thị trường cũng như thu hút sự quan tâm của ứng viên khắp các tỉnh/ thành trên cả nước.

Xem chi tiết:

DỊCH VỤ ĐĂNG TUYỂN
DỊCH VỤ TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ
DỊCH VỤ TÌM KIẾM NHÂN TÀI
DỊCH VỤ QUẢNG BÁ TUYỂN DỤNG

Không chỉ nhận được giá trị ở từng dịch vụ, Chefjob.vn còn đem lại nhiều lợi ích khác cho đối tác. Cụ thể:

- Tư vấn và hỗ trợ: Khách hàng được tư vấn và cung cấp dịch vụ đăng tuyển phù hợp với nhu cầu theo dịch vụ đã đăng ký. Chefjob.vn sẽ hỗ trợ đối tác về việc tạo tài khoản và đăng tin tuyển dụng nếu khách hàng có yêu cầu.

- Tham gia các chương trình đặc biệt do Chefjob.vn tổ chức: Khách hàng có quyền được tham gia các chương trình, sự kiện việc làm, hội thảo được tổ chức bởi Chefjob:

  • Tham gia Ngày Hội Tuyển Dụng: Phỏng vấn và tuyển dụng ứng viên trực tiếp tại sự kiện.
  • Tham gia Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng: Trực tiếp tham gia lớp thi của Học viên để trực tiếp tuyển dụng ứng viên phù hợp.
  • Tham gia Career Talk: Giao lưu chia sẻ ngành nghề, gặp gỡ nhiều nhân vật, đối tác lớn trong ngành.

- Nhận ưu đãi trong các dịp quan trọng: Được chúc mừng dịp sinh nhật, nhận nhiều chương trình ưu đãi trong các dịp đặc biệt, ngày Lễ, Tết… Được giảm giá các khóa học khi đăng ký tại Hướng Nghiệp Á Âu. Trường hợp, khách hàng giới thiệu khách hàng thành công sẽ được tặng 1 buổi học trải nghiệm tại Hướng Nghiệp Á Âu trị giá 500.000 - 1.000.000 VND.

Tìm việc làm và phát triển sự nghiệp, có Chefjob.vn đồng hành cùng ứng viên

Những con số thống kê “biết nói” ở trên là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn đang rộng mở cho nhân sự lĩnh vực này. Thế nhưng, ứng viên vẫn đang loay hoay mãi mà chưa tìm được viên bởi:

- Khó tiếp cận đến công việc giữa rất nhiều website.

- Ứng tuyển vị trí không phù hợp với năng lực và nhu cầu của nhà tuyển dụng.

- Không biết cách thể hiện kỹ năng, chinh phục nhà tuyển dụng.

Do đó, điều kiện tiên quyết giúp ứng viên phát triển sự nghiệp chính là có “bàn đạp” vững chắc bằng cách chọn việc làm phù hợp sở trường và nắm chắc kỹ năng “tán đổ” nhà tuyển dụng.

Với mong muốn đồng hành cùng ứng viên trên con đường tìm việc và phát triển sự nghiệp, Chefjob.vn cung ứng Dịch vụ Giới thiệu việc làm. Sử dụng gói dịch vụ này, ứng viên sẽ nhận được:

1. Giới thiệu việc làm hợp nhu cầu và năng lực với mức thu nhập ổn định tại nhà hàng, khách sạn, đơn vị kinh doanh ẩm thực…

2. Tham gia sự kiện do Chefjob.vn tổ chức: Ngày Hội Tuyển Dụng, Kỹ Năng Viết CV & Phỏng Vấn Ứng Tuyển, Hội Thảo…

3. Tư vấn việc làm và đào tạo kỹ năng tăng khả năng phỏng vấn thành công.

4. Cập nhật thông tin liên quan tới việc làm và kiến thức, kỹ năng cần thiết liên tục.

5. Trở thành thành viên, nhận được sự hỗ trợ từ Chefjob.vn trong đàm phán lợi ích với nhà tuyển dụng, nhận ưu đãi đặc biệt.

Xem ngay: DỊCH VỤ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

Chefjob.vn - cầu nối đáng tin cậy giữa ứng viên và nhà tuyển dụng ngành Nhà hàng - Khách sạn. Có Chefjob.vn, quá trình tìm việc - tìm người trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn. Nhanh tay đăng ký để nhận được giải pháp nhân lực hữu ích ngay từ bây giờ.

Mọi thông tin thắc mắc liên quan tới việc làm, dịch vụ ngành Nhà hàng - Khách sạn, vui lòng gọi đến Tổng đài 1900 2175 để được tư vấn tốt nhất.


Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!