Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm đáng nhớ, giúp các bạn mở rộng quan sát thực tế, gặp gỡ và giao lưu với những đại diện của nhà hàng, khách sạn để trau dồi thêm nhiều kiến thức - kỹ năng ngành nghề cũng như nắm bắt cơ hội việc làm cho mình. Đó chính là những giá trị thiết thực mà Chefjob muốn mang lại cho các bạn Học viên Hướng Nghiệp Á Âu - nhân lực tương lai ngành Nhà hàng - Khách sạn với hoạt động Hotel - Restaurant tour.

Hotel - Restaurant là chương trình dành riêng cho Học viên Hướng Nghiệp Á Âu được Chefjob phối hợp với các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh cùng tổ chức. Đây là hoạt động định kỳ diễn ra hàng tháng nhằm đem đến những trải nghiệm bổ ích và thú vị cho Học viên để nâng cao khả năng tiếp cận với nghề nhiều hơn. Hơn thế, Chefjob cũng đã nỗ lực mang Hotel - Restaurant tour đến với Đà Nẵng với mong muốn hỗ trợ các bạn Học viên tại đây cũng có những chuyến tham quan nhà hàng, khách sạn.

hotel restaurant tour tai huong nghiep a au
Hotel - Restaurant tour là một hoạt động bổ ích cho Học viên Hướng Nghiệp Á Âu

Giá trị lợi ích bất ngờ Học viên nhận được từ hoạt động Hotel - Restaurant tour

Để Chefjob bật mí cụ thể cho bạn rất nhiều lợi ích bất ngờ khi tham gia vào Hotel - Restaurant tour nhé.

- Trải nghiệm không gian làm việc thực tế: Không gian học tập tại Hướng Nghiệp Á Âu luôn đạt tiêu chuẩn giống với các nhà hàng, khách sạn từ nghề Bếp đến Pha chế, Quản trị Nhà hàng Khách sạn. Tuy nhiên, Chefjob luôn hiểu được khát khao được một lần tận mắt thấy được nơi làm việc tương lai của mình từ các bạn Học viên đang theo đuổi lĩnh vực này. Và mong muốn của bạn sẽ trở thành hiện thực khi tham gia Hotel - Restaurant tour. Các nhà hàng, khách sạn mà Học viên đến đều là những đơn vị nổi tiếng trong ngành, sở hữu cơ sở vật chất - trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.

trai nghiem khong gian thuc tai nha hang khach san
Trải nghiệm không gian thực tế tại nhà hàng, khách sạn

- Tiếp cận môi trường và tác phong làm việc chuyên nghiệp: Một trong những điều thú vị của những chuyến tham quan tại nhà hàng, khách sạn gây ấn tượng với Học viên chính là các bạn sẽ trực tiếp thấy được đội ngũ nhân viên ở các đơn vị này làm việc. Từ đó mường tượng hình ảnh làm việc của mình trong tương lai sau khi kết thúc khóa học. Hơn thế, tác phong làm việc và quy trình hoạt động chuyên nghiệp, liên kết giữa các bộ phận sẽ giúp cho các bạn thêm yêu nghề, yêu giá trị mà công việc này mang lại.

quy trinh lam viec nha hang khach san
Tiếp cận quy trình làm việc của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

- Giao lưu, mở rộng kiến thức và nắm bắt cơ hội việc làm: Là điểm nổi bật và cuốn hút nhất chuyến đi, các bạn Học viên tất nhiên sẽ không bỏ qua dịp được giao lưu kiến thức - trao đổi thông tin về nghề, công việc với đại diện của nhà hàng hay khách sạn. Thêm nữa, các bạn cũng sẽ được bật mí về cơ hội việc làm tại những đơn vị này để ứng tuyển nếu muốn.

giao luu va hoc hoi cung dau bep
Giao lưu và học hỏi cùng các Đầu bếp

Một chuyến đi nhưng lại có quá nhiều trải nghiệm đúng không? Chefjob nghĩ rằng, chẳng có lý do gì để bạn - những Học viên tiềm năng của Hướng Nghiệp Á Âu và nhân sự giỏi ngành Nhà hàng - Khách sạn tương lai lại bỏ qua cơ hội hấp dẫn này. Vậy thì, nếu muốn tham gia chương trình Hotel - Restaurant tour của Chefjob, cần phải thực hiện như thế nào nhỉ? Đơn giản lắm, để Chefjob mách nhỏ cho bạn. Trước mỗi chương trình, Chefjob sẽ liên hệ với Quản lý Học viên từng chi nhánh để cung cấp thông tin sắp diễn ra để các bạn Học viên đăng ký. Vì mỗi chuyến đi đều giới hạn Học viên nên nếu là người biết được thông tin sớm, đừng quên nắm bắt ngay nhé.

Để biết thêm hoạt động về Hotel - Restaurant tour, vui lòng liên hệ Tổng đài 028 7306 6148 để được tư vấn miễn phí.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Họ và Tên(*)
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Số Điện thoại(*)
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Email nhận tin tuyển dụng(*)
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Ngành(*)
Invalid Input

Chuyên ngành
Vui lòng nhập chuyên ngành của bạn

Địa điểm dự tuyển(*)
Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

  • Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
  • Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành NH - KS
  • Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên
Tên đơn vị(*)
Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Người liên hệ(*)
Vui lòng nhập tên người liên hệ

Email(*)
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Số điện thoại(*)
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Khu vực(*)
Vui lòng chọn khu vực của bạn

ngay hoi tuyen dung mua thu 13

Tin nổi bật

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!