Sau những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, Huỳnh Hoàng Sin đã được đề bạt vào vị trí Chef De Partie - Ca Trưởng mà ai theo đuổi nghề này cũng hằng khát khao. Chefjob tin rằng con đường đầy chông gai cuối cùng cũng cho trái ngọt của Hoàng Sin sẽ là tấm gương sáng cho những ai đang theo đuổi nghề Bếp.

Đã bao giờ, bạn chùn bước và muốn từ bỏ ước mơ?

Đã bao giờ, bạn cảm thấy mệt nhoài với những khó khăn và muốn dừng lại?

Đã bao giờ, bạn tự phản bội lại lời hứa của bản thân để buông xuôi không muốn cố gắng nữa?

Chefjob.vn hiểu, Chefjob biết nghề Bếp cực kỳ vất vả, nhưng bạn ơi, nếu nỗ lực thì một ngày nào đó, bạn sẽ có được thành quả xứng đáng thôi. Và câu chuyện về Huỳnh Hoàng Sin dưới đây là một minh chứng như thế.

Cậu ấy - Huỳnh Hoàng Sin, cậu ấy sinh năm 1994. Cậu ấy…

đã nghị lực vượt qua những khó khăn để theo đuổi đam mê

Hoàng Sin sinh ra và lớn lên trong gia nông nghèo tại Sóc Trăng. Khi bố qua đời, cuộc sống của gia đình cậu ấy ngày càng khó khăn hơn. Là chỗ dựa tinh thần cho mẹ và hai đứa em nhỏ, Hoàng Sin ý thức được trách nhiệm của mình nên luôn mong muốn có được công việc ổn định để giúp đỡ gia đình. Cơ duyên đưa cậu ấy đến với nghề Bếp giống như một định mệnh được sắp đặt trước vậy. Hoàng Sin yêu nghề Bếp và luôn suy nghĩ sẽ theo đuổi con đường này tới cùng, cậu cũng hy vọng mình sẽ thành công với nghề Bếp để có thu nhập khá hơn, thay đổi cuộc sống hiện tại. Cậu ấy tâm sự “Em sẽ quyết tâm sống bằng nghề bếp, nuôi gia đình và bản thân bằng chính nghề Bếp”.

huynh hoang sin tam guong nghe bep ai cung kham phucHuỳnh Hoàng Sin - tấm gương nghề Bếp ai cũng khâm phục

Với những kỹ năng và kinh nghiệm được tích lũy, Hoàng Sin tự tin nộp hồ sơ ứng tuyển vào một resort ở Phú Quốc với vị trí Phụ bếp. Nhưng rồi thử thách lại đến với cậu khi nhà tuyển dụng đòi hỏi ứng viên cần có bằng cấp để chứng thực tài năng. Thế là, Hoàng Sin cất lại ước mơ được đi làm ngay, lên Sài Gòn học khóa cấp tốc tại Hướng Nghiệp Á Âu. Mặc dù kinh tế eo hẹp, nhưng Hoàng Sin vẫn quyết định đầu tư cho bản thân để “đánh cược” tương lai của mình.

Bên cạnh một Hoàng Sin vui vẻ và nhiệt tình là một Hoàng Sin luôn chăm chút và cầu toàn mọi thứ. Sau thời gian học trên lớp, cậu bạn luôn “ở lì” tại phòng Quản lý Học viên để tham khảo các tài liệu đồ án tốt nghiệp của khóa trước để trau dồi thêm kiến thức. Cậu ấy, vẫn cứ chăm chỉ và nhiệt huyết với nghề Bếp như thế cho đến khi chạm được tới hai chữ thành công với nghề Bếp.

…. và trái ngọt đã đến

Sau khoảng thời gian không ngừng cố gắng và nỗ lực, Huỳnh Hoàng Sin đã đạt được nhiều thành công với nghề khiến ai cũng nể phục cậu bạn đến từ Sóc Trăng. Cậu tốt nghiệp khóa đào tạo Bếp trưởng tại Hướng Nghiệp Á Âu vào năm 2014. Vào năm 2016, Hoàng Sin tham gia cuộc thi Chiếc Thìa Vàng và đạt được Giải Nhì bán kết miền Nam cũng như lọt vào Top 15 cả nước. Trong cuộc thi “Đầu bếp tài năng Việt Nam 2017” do Food and Hotel tổ chức, Hoàng Sin xuất sắc nhận được giải Bạc.

thanh qua da den sau nhung no luc cua hoang sinThành quả đã đến sau những nỗ lực của Hoàng Sin

Và niềm vui lớn lao hơn đã đến với Hoàng Sin chính là sau 3 năm kể từ ngày quyết tâm lên Sài Gòn để được học nghề Bếp một cách bài bản, cậu bản đã được đề bạt lên vị trí Chef De Partie - Ca Trưởng tại La Veranda Resort Phu Quoc - MGallery by Sofitel Phú Quốc. Một vị trí mà ai cũng khát khao có được.

Chefjob hy vọng Hoàng Sin sẽ tiếp tục cống hiến, sáng tạo thành công hơn nữa trên con đường mình đã chọn. Tin rằng, với niềm đam mê cháy bỏng, với sự học hỏi không ngừng đó, cậu bạn sẽ thành công và là tấm gương cho nhiều Đầu bếp trẻ hiện nay.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Họ và Tên(*)
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Số Điện thoại(*)
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Email nhận tin tuyển dụng(*)
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Ngành(*)
Invalid Input

Chuyên ngành
Vui lòng nhập chuyên ngành của bạn

Địa điểm dự tuyển(*)
Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

  • Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
  • Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành NH - KS
  • Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên
Tên đơn vị(*)
Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Người liên hệ(*)
Vui lòng nhập tên người liên hệ

Email(*)
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Số điện thoại(*)
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Khu vực(*)
Vui lòng chọn khu vực của bạn

ngay hoi viec lam thang 8 2018

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!