Trong thị trường Khách sạn cạnh tranh gay gắt và khốc liệt, Windsor Plaza Hotel vẫn giữ vững chỗ đứng của mình bởi những điểm thu hút rất riêng. Nếu bạn muốn biết đó là gì, hãy đến với Chefjob.vn để được bật mí ngay sau đây.

Tọa lạc trên đường An Dương Vương quận 5, được xem là khu vực giao thoa văn hóa và ghi lại nhiều dấu ấn lịch sử, Windsor Plaza Hotel toát lên vẻ đẹp cuốn hút có cả sự tinh tế nhẹ nhàng lại rất trẻ trung, hiện đại.

Bằng cả tâm huyết muốn lưu giữ và đem bản sắc Việt lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng khách du lịch nội địa cũng như quốc tế, Windsor Plaza Hotel nỗ lực không ngừng nhằm làm tốt sứ mệnh đó. Và dĩ nhiên, những dấu ấn rất riêng của của khách sạn Windsor Plaza đã trở thành thương hiệu nổi tiếng không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn trên cả nước.

windsor plaza hotel va nhung dau an rieng thu hut du khach

Windsor Plaza Hotel và những dấu ấn riêng thu hút du khách - Ảnh: Internet

Windsor Plaza Hotel sở hữu/376 phòng tiện nghi, được thiết kế sang trọng - đẳng cấp. Bên cạnh đó là 3 nhà hàng và quầy bar ngoài trời nổi tiếng được ghi nhận qua nhiều giải thưởng. Ngoài trung tâm hội nghị cho những lần hội họp thì Windsor Plaza Hotel còn có phòng Khánh Tiết với sức chứa tới 2.000 người. Du khách có thể tìm thấy các dịch vụ hấp dẫn khác tại khách sạn như hồ bơi, phòng tập thể dục, spa,... Windsor Plaza Hotel còn có dịch vụ xe buýt đưa đón du khách đến các địa điểm thuộc trung tâm thành phố theo yêu cầu.

Với đẳng cấp của mình, Windsor Plaza Hotel luôn được du khách đánh giá cao, người tìm việc thì mong muốn có được cơ hội thử sức tài năng tại đây. Mang trong mình sức mệnh đem lại chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất để làm hài lòng khách hàng, Windsor Plaza Hotel rất hy vọng được hợp tác với những ứng viên sáng giá, giỏi chuyên môn, phù hợp với môi trường tại khách sạn.

khong gian dang cap va bat mat ben trong khach san

Không gian đẳng cấp và bắt mắt bên trong khách sạn - Ảnh: Internet

Biết được nhu cầu từ Windsor Plaza Hotel lẫn ứng viên tìm việc, Chefjob đã nỗ lực không ngừng để làm tốt vai trò cầu nối của mình. Chefjob đã thực hiện sàng lọc các ứng viên phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của Windsor Plaza Hotel cũng như các Học viên tiềm năng để gửi đến khách sạn. Đây là sự hợp tác tốt đẹp mà Chefjob tin tưởng sẽ mang lại nhiều giá trị thiết thực cho các bên ở hiện tại lẫn tương lai, cùng nhau phát triển xa hơn nữa.

Một trong những điểm nổi bật nhất của Windsor Plaza Hotel chính là nhà hàng Ngân Đình ở tầng 5 chuyên phục vụ những món ăn mang hương vị Quảng Đông - Trung Hoa. Vì thế, nhu cầu tuyển các vị trí Bếp Hoa tại khách sạn là rất lớn. Trong chương trình Nhà tuyển dụng trải nghiệm cùng Hướng Nghiệp Á Âu (lần 1), Chefjob và đại diện Windsor Plaza Hotel đã có cơ hội trao đổi thêm về các vị trí Bếp Hoa tại đây. Từ đó tạo điều kiện để Chefjob đồng hành, hỗ trợ Windsor Plaza Hotel tìm được đội ngũ nhân viên Bếp Hoa tài năng khi khách sạn có nhu cầu.

Hy vọng Windsor Plaza Hotel sẽ giữ được bản sắc Việt riêng cũng như đẳng cấp quốc tế của mình để ngày càng vươn xa, ngày càng chinh phục nhiều khách hàng hơn nữa và luôn là môi trường làm việc lý tưởng cho những ai đang theo đuổi ngành Nhà hàng - Khách sạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Họ và Tên(*)
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Số Điện thoại(*)
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Email nhận tin tuyển dụng(*)
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Ngành(*)
Invalid Input

Chuyên ngành
Vui lòng nhập chuyên ngành của bạn

Địa điểm dự tuyển(*)
Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

  • Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
  • Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành NH - KS
  • Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên
Tên đơn vị(*)
Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Người liên hệ(*)
Vui lòng nhập tên người liên hệ

Email(*)
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Số điện thoại(*)
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Khu vực(*)
Vui lòng chọn khu vực của bạn

ngay hoi tuyen dung mua thu 13

Tin nổi bật

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!