Thực hiện nhanh một bài kiểm tra nhỏ về các kiến thức và kỹ năng chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn, bạn sẽ có cơ sở để xác định kiến thức chuyên môn của mình có đang tiếp cận với yêu cầu của các nhà tuyển dụng hiện nay?

Nhà hàng – Khách sạn đang trở thành ngành được đánh giá sở hữu tiềm năng phát triển vượt bậc tại Việt Nam và mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho người đang theo đuổi lĩnh vực này. Theo khảo sát của Trung tâm Dự báo nguồn nhân lực, nhu cầu nhân sự ngành Nhà hàng – Khách sạn có trình độ, đã qua đào tạo chiếm đến 63%. Điều này chứng tỏ tiêu chuẩn chọn ứng viên trong ngành luôn dành nhiều ưu tiên cho người có nền tảng kiến thức vững chắc và đảm bảo các kỹ năng cần thiết. Nhất là tại các bộ phận như: Phục vụ, Bếp nóng, Bếp bánh, Pha chế có nhiệm vụ đem đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ trực tiếp cho khách hàng thì tiêu chuẩn nhân sự lại càng được chú trọng.

Hơn thế, trung bình mỗi năm các Nhà hàng - Khách sạn, chuỗi cà phê và cửa hàng bánh tổ chức hai đợt kiểm tra kiến thức nghiệp vụ cho nhân viên nhằm đưa ra hướng điều chỉnh, thay đổi cho phù hợp với tình hình phát triển và nhu cầu của doanh nghiệp.

nhan vien nha hang khach san
Mỗi vị trí trong Nhà hàng – Khách sạn đều có những tiêu chí chọn lựa và đánh giá nhân viên khác nhau - Ảnh: Internet

Vậy, làm thế nào để bạn tự đánh giá khả năng chuyên môn của bản thân? Làm thế nào để bạn biết mình có đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của nhà tuyển dụng? Làm thế nào để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất nhằm tăng cơ hội được chọn giữa hàng trăm ứng viên khác?

Có phải bạn đang nghĩ đến bài kiểm tra online liên quan đến kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của mình để có thể nhận ra các giá trị bản thân, từ đó định hướng phát triển tương lai một cách phù hợp – hiệu quả nhất? Quả thật, thực hiện các bài kiểm tra trình độ trực tuyến là giải pháp đơn giản nhưng đem lại kết quả thiết thực hơn cả.

kiem tra trinh do online
Thực hiện bài kiểm tra trình độ online giúp bạn hiểu rõ năng lực bản thân hơn - Ảnh: Internet

Lợi ích khi tham gia kiểm tra trình độ trực tuyến

- Hệ thống kiến thức ngành: Thực hiện bài kiểm tra là cách tốt nhất để bạn hệ thống lại kiến thức đã được học và trau dồi suốt thời gian qua.

- Nâng cao kỹ năng xử lý tình huống: Ngoài các kiến thức chuyên môn thì khả năng ứng xử trong ngành Nhà hàng – Khách sạn là yếu tố không thể thiếu, nhất là đối với nghề Phục vụ. Bài kiểm tra với những câu hỏi tình huống liên quan sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng xử lý vấn đề một cách nhanh nhất.

- Đánh giá thực lực bản thân: Thông qua kết quả cuối cùng sau khi hoàn tất bài thi, bạn sẽ biết được khả năng của mình đang ở cấp độ nào như xuất sắc, đạt yêu cầu hay cần trau dồi thêm để tìm định hướng phát triển phù hợp.

- Đảm bảo chất lượng: Nội dung bài kiểm tra được tạo ra là kết quả của những nỗ lực từ sự hỗ trợ và tư vấn của các giảng viên giỏi, hiện đang làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng nên không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn phù hợp với nhu cầu tuyển dụng thực tế.

Với bạn, bài test online ngành Nhà hàng – Khách sạn đơn giản – nhanh chóng – mang lại kết quả thiết thực có phải là điều cần thiết? Hãy chia sẻ ngay với chúng tôi mong muốn của bạn nhé!

Khám phá ngay tính năng Test online TẠI ĐÂY

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Họ và Tên(*)
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Số Điện thoại(*)
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Email nhận tin tuyển dụng(*)
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Ngành(*)
Invalid Input

Chuyên ngành
Vui lòng nhập chuyên ngành của bạn

Địa điểm dự tuyển(*)
Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

  • Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
  • Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành NH - KS
  • Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên
Tên đơn vị(*)
Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Người liên hệ(*)
Vui lòng nhập tên người liên hệ

Email(*)
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Số điện thoại(*)
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Khu vực(*)
Vui lòng chọn khu vực của bạn

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!