Nắm bắt các chuẩn mực giao tiếp hiện đại, rèn luyện giọng nói và ngữ điệu, sử dụng ngôn ngữ giao tiếp, áp dụng nghệ thuật hình thể phù hợp, đó chính là những lợi ích thiết thực khi bạn tham gia vào chương trình hấp dẫn nhất tháng 08 này của Chefjob.

Với tầm quan trọng của mình, kỹ năng giao tiếp được đánh giá là kỹ năng mềm quan trọng nhất của thế kỷ 21. Kỹ năng giao tiếp dần phát triển và trở thành nghệ thuật với nhiều phần khác nhau: Lắng nghe, thấu hiểu, ngôn ngữ hình thể, âm điệu,... Theo đó, kỹ năng giao tiếp giúp chúng ta dễ dàng truyền tải thông điệp đến người khác và giúp người khác nhanh chóng bắt nhịp được vấn đề.

Nhận thấy sức mạnh của kỹ năng giao tiếp hiện nay, Chefjob đã mang đến chương trình KỸ NĂNG GIAO TIẾP CHUYÊN NGHIỆP ngay trong tháng 08 này. Đây là chương trình vô cùng hữu ích cho tất cả mọi người, nhất là với những ai đang tham gia vào ngành Nhà hàng - Khách sạn, lĩnh vực Dịch vụ mà ở đó, khả năng giao tiếp nhất định phải có.

ky nang giao tiep chuyen nghiep
Giao tiếp hiệu quả - đưa lối thành công cùng Chefjob

Bạn đã sẵn sàng cùng Chefjob bước vào “vương quốc kỹ năng” với giao tiếp chuyên nghiệp để nâng cao kỹ năng mềm này chưa? Để Chefjob bật mí một chút về 4 lợi ích thiết thực mà bạn sẽ được bỏ túi ngay trong chương trình này nhé.

1. Sử dụng ngôn ngữ hình thể trong giao tiếp

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, ngôn ngữ hình thể chiếm đến 55% hiệu quả của giao tiếp. Điều đó có nghĩa, nếu bạn muốn thu hút sự chú ý và giúp bản thân truyền đạt vấn đề một cách trọn vẹn nhất đến đối phương, nhất định bạn phải sở hữu ngôn ngữ hình thể tốt.

Bạn lo lắng vì chưa biết làm cách nào để trau dồi ngôn ngữ hình thể của mình trong giao tiếp? Đừng lo, hãy đến với Kỹ năng giao tiếp của Chefjob, rồi bạn sẽ làm tốt thôi.

2. Rèn luyện giọng nói và ngữ điệu

Sau ngôn ngữ hình thể, thì âm giọng và ngữ điệu chiếm tầm quan trọng thứ 2 với 38%. Bởi vì những yếu tố này giúp cho bạn truyền đạt đủ và chuẩn xác nhất vấn đề đến người đối diện. Từ đó họ có thể nắm bắt cảm xúc mà bạn muốn thể hiện trọn vẹn hơn. Dĩ nhiên, Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thiện thiếu sót này.

ngon ngu hinh the trong giao tiep
Ngôn ngữ hình thể trong giao tiếp cực kỳ quan trọng - Ảnh: Internet

3. Sử dụng ngôn ngữ trong giao tiếp

Tuy chỉ chiếm 7% trong tỷ trọng nhưng ảnh hưởng của ngôn ngữ trong giao tiếp cực kỳ lớn đấy nhé. Bạn thử tượng tượng nếu không có ngôn ngữ giao tiếp, bạn sẽ khó khăn như thế nào khi muốn truyền tải vấn đề? Và sẽ còn vất vả hơn nếu bạn không biết ứng dụng nó một cách linh hoạt, phù hợp với từng tình huống. Hãy đến với Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, bạn sẽ học được cách sử dụng ngôn ngữ trong giao tiếp ngay thôi.

4. Các chuẩn mực giao tiếp hiện đại

Bạn biết gì về các chuẩn mực giao tiếp hiện đại? Có phải bạn đang mơ hồ về khái niệm này lắm đúng không? Vậy thì, chẳng có lý do gì để bạn từ chối tham gia chương trình hấp dẫn nhất tháng 08 của Chefjob để nâng cao hiểu biết và cách ứng dụng các chuẩn mực giao tiếp hiện đại từ cách bắt tay đến cúi chào, mỉm cười cả. Bỏ qua cơ hội này, bạn sẽ hối tiếc đấy.

chuan muc giao tiep hien dai
Một cái bắt tay cũng có ảnh hưởng rất lớn trong giao tiếp - Ảnh: Internet

Dẫn dắt chương trình và cũng là người giúp bạn trau dồi các kỹ năng giao tiếp cần thiết chính là anh Hà Chiến Thắng - Giám đốc Nguồn Nhân Lực Hướng Nghiệp Á Âu. Anh Chiến Thắng đã xuất sắc nằm trong Top 1% sinh viên xuất sắc nhất Đại học Kinh Tế năm 2012. Từng đảm nhận vị trí Giám đốc phòng Giao dịch trẻ nhất của hệ thống Ngân hàng Maritime Bank, vượt qua hơn 3000 ứng viên trở thành 1 trong 5 "Young Leader" của Ngân hàng Hàng Hải khóa 3. Theo đó, với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực training kỹ năng, Chefjob tin tưởng những chia sẻ của anh Chiến Thắng sẽ giúp bạn tự tin với kỹ năng giao tiếp, tỏa sáng trong mắt nhà tuyển dụng giống như 1,000 Học viên trước đây.

Thông tin chương trình Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp

  • Thời gian: 7h30 – 11h30 ngày 19/08/2017.
  • Địa điểm: Phòng Lý Thuyết Lầu 06 – CN Quận 3 Hướng Nghiệp Á Âu (259B Hai Bà Trưng, phường 9, quận 3, TP. Hồ Chí Minh).
  • Cách đăng ký và lệ phí: Học viên Hướng Nghiệp Á Âu đăng ký với Quản lý Học viên với lệ phí 100,000/Học viên. Học viên bên ngoài đăng ký tại quầy Tư vấn với lệ phí 200,000/Học viên.

Chần chừ gì nữa, hãy đăng ký tham gia chương trình Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp ngay hôm nay thôi. Mọi thắc mắc cần được giải đáp, vui lòng liên hệ đến Tổng đài 1900 2175 để được tư vấn miễn phí.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Họ và Tên(*)
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Số Điện thoại(*)
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Email nhận tin tuyển dụng(*)
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Ngành(*)
Invalid Input

Chuyên ngành
Vui lòng nhập chuyên ngành của bạn

Địa điểm dự tuyển(*)
Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

  • Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
  • Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành NH - KS
  • Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên
Tên đơn vị(*)
Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Người liên hệ(*)
Vui lòng nhập tên người liên hệ

Email(*)
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Số điện thoại(*)
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Khu vực(*)
Vui lòng chọn khu vực của bạn

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!