Mywork là gì? Hiểu một cách nôm na, Mywork tức là công việc của bạn. Bạn đã có công việc ổn định cho mình chưa? Bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm việc làm phù hợp? Bạn là ứng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn và vẫn chưa biết tìm việc ở đâu? Vậy thì Chefjob với hàng ngàn cơ hội việc làm hấp dẫn chính là câu trả lời dành cho bạn.

Để tìm được công việc đúng ý muốn không phải chuyện dễ dàng. Có một nghịch lý rằng, dù Nhà hàng – Khách sạn là một ngành rất phát triển, cơ hội việc làm rộng mở nhưng nhiều ứng viên trong ngành vẫn chưa có việc làm hoặc làm công việc không phải chuyên ngành của mình. Điều này không hẳn xuất phát từ kiến thức, kỹ năng mà bởi vì ứng viên chưa tìm được kênh tốt nhất để tiếp cận nhà tuyển dụng. Khi tìm việc qua các website tổng hợp nhiều ngành nghề, bạn dễ rơi vào tình trạng nhiễu loạn thông tin, tốn thời gian nhưng không tìm được cơ hội việc làm phù hợp. Thấu hiểu những điều này, Chefjob ra đời và mang đến hàng ngàn cơ hội việc làm cho ứng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn? Bạn đã có “mywork” cho mình chưa? Cùng mở cánh cửa việc làm tại Chefjob để khám phá nhé!

hang ngan co hoi viec lam nha hang khach san dang cho ban tai chefjob
Hàng ngàn cơ hội việc làm ngành Nhà hàng – Khách sạn đang chờ bạn tại Chefjob.vn

Mywork và những cơ hội việc làm tại Chefjob

Bạn muốn theo nghề Bếp?

Chỉ cần truy cập ngay vào Chefjob.vn sẽ có rất nhiều vị trí tuyển dụng nhân sự bộ phận Bếp để bạn lựa chọn: Phụ bếp, Đầu bếp Việt, Đầu bếp món Hoa, Đầu bếp Nhật, Đầu bếp Hàn, Đầu bếp Âu, Bếp trưởng, Bếp phó… Hiện tại, rất nhiều nhà hàng, khách sạn, quán ăn, đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống chọn đăng tin tuyển dụng các vị trí bộ phận Bếp tại Chefjob như: Nhà hàng Gói và Cuốn (Wrap and Roll), nhà hàng Việt Phố, hệ thống nhà hàng cơm tấm Cali, khách sạn JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort… Với ứng viên chưa có kinh nghiệm, bạn có thể ứng tuyển vào vị trí Phụ bếp để vừa kiếm thu nhập vừa tích lũy kinh nghiệm. Còn với ứng viên đã có trình độ, kinh nghiệm có thể ứng tuyển vào các vị trí cao hơn như Đầu bếp, Bếp phó…

rat nhieu co hoi cho ung vien nghe bep duoc dang tai tren chefjob

Rất nhiều cơ hội việc làm dành cho ứng viên nghề Bếp được đăng tải trên Chefjob.vn - Ảnh: Internet

Bạn là ứng viên ngành Pha chế?

Cơ hội việc làm ngành Pha chế tại Chefjob cũng không thiếu dành cho những ứng viên theo đuổi bộ môn nghệ thuật thú vị và đầy sáng tạo – Pha chế. Từ Barista, Bartender, Phụ bar, Bar trưởng, Phục vụ… đều có tại Chefjob.vn để bạn lựa chọn công việc phù hợp với chuyên môn và kinh nghiệm của mình. Hệ thống các quán trà sữa, café, Bar… nổi tiếng đang là đối tác của Chefjob như Passio, The Alley Việt Nam, Pat’a Chou, trà sữa Maku, trà sữa Hoa Hướng Dương, The Coffee House…

Bạn đang tìm việc làm Bếp bánh?

Chefjob sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với mong muốn và kinh nghiệm bởi vì rất nhiều tiệm bánh, nhà hàng… đang tuyển dụng nhân sự trên Chefjob.vn. Đa dạng các vị trí như Phụ bếp bánh Âu, Phụ bếp bánh kem, Phụ bếp bánh mì, Bếp chính… làm việc bán thời gian và toàn thời gian được đăng tải, cập nhật thường xuyên, đáp ứng nhu cầu tìm việc làm Bếp bánh của bạn.

Ngoài các ngành trên, Chefjob.vn còn nhiều cơ hội việc làm thuộc các bộ phận khác trong nhà hàng, khách sạn như Housekeeping, Lễ tân, Phục vụ, Quản lý điều hành… Vậy nên, dù bạn đang cần tìm việc ở bất cứ vị trí nào ngành Nhà hàng – Khách sạn đều có thể tìm thấy tại Chefjob.

neu ban tim viec nha hang khach san truy cap vao chefjob
Nếu bạn đang tìm việc ngành Nhà hàng – Khách sạn, truy cập ngay vào Chefjob - Ảnh: Internet

Với giao diện đơn giản, rõ ràng, dễ sử dụng, bạn chỉ cần truy cập vào website đã có thể bắt gặp ngay những thông tin tuyển dụng phù hợp mà không cần tốn nhiều thời gian tra cứu, chọn lọc. Hiện tại, Chefjob đã liên kết với hơn 1.000 đơn vị khách sạn (trong đó có 100 khách sạn 4, 5 sao cả nước) và 1.000 nhà hàng, chuỗi cafe cũng như đơn vị kinh doanh ẩm thực khác để tạo ra hơn 2.000 việc làm cho nhân sự trong ngành. Đặc biệt, đối tác của Chefjob có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, đáp ứng nhu cầu tìm việc ở xa của ứng viên. Tính năng tạo hồ sơ online của Chefjob cho phép ứng viên tự tạo một hồ sơ cá nhân của mình, căn cứ vào đó, Chefjob sẽ gửi đến bạn những cơ hội phù hợp để bạn lựa chọn.

Với những lí do trên, Chefjob thực sự là người bạn đồng hành dẫn lối bạn đi đến thành công, chinh phục công việc mơ ước. Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm mywork cho mình, hãy truy cập ngay vào Chefjob.vn để nhanh chóng có công việc ổn định!

Tin liên quan:

Ứng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn tìm công việc mơ ước ở đâu?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.83 (3 Votes)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Invalid Input

Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

  • Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
  • Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành NH - KS
  • Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên
Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Vui lòng nhập tên người liên hệ

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Bài viết liên quan

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!