Ngày 23/6, Chefjob đã tổ chức thành công Ngày Hội Tuyển Dụng tháng 06 với sự tham gia của các đơn vị lớn trong lĩnh vực Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn. Ngày hội đã mang đến gần 200 việc làm cho ứng viên có nhu cầu, là cơ hội để ứng viên và nhà tuyển dụng gặp gỡ, trao đổi giúp hai bên có việc làm cũng như nhân sự phù hợp.

Bắt kịp sự phát triển mạnh mẽ của ngành Nhà hàng – Khách sạn và nhu cầu việc làm thuộc lĩnh vực này, Chefjob tổ chức chuỗi hoạt động Ngày Hội Tuyển Dụng nhằm mang ứng viên đến gần hơn với nhà tuyển dụng. Đến với chương trình, ứng viên có cơ hội được định hướng nghề nghiệp và trao đổi, phỏng vấn trực tiếp với các doanh nghiệp để có được công việc nhanh chóng.

Đại diện Pat’a Chou phỏng vấn ứng viên
Đại diện Pat’a Chou tham gia phỏng vấn ứng viên

Tiếp nối sự thành công của Ngày Hội Tuyển Dụng các mùa trước, chương trình lần này có sự tham gia của những tên tuổi lớn trong ngành Nhà hàng – Khách sạn như Trung Nguyên, Papa’s Chicken, Redsun ITI, Pat’a Chou, Grand Castella Vietnam,… Các đơn vị mang tới cơ hội nghề nghiệp ở nhiều vị trí như Phụ bếp, Phụ bar, Thợ làm bánh, Phục vụ, Bếp chính,…

Không khí Ngày Hội Tuyển Dụng trở nên sôi nổi khi các ứng viên lần lượt gặp gỡ bộ phận Chefjob trước khi trực tiếp trao đổi với nhà tuyển dụng. Tại đây, các ứng viên, đặc biệt là những bạn lần đầu tham gia phỏng vấn được Chefjob hướng dẫn những kỹ năng cơ bản giúp buổi phỏng vấn của bạn suôn sẻ và chuyên nghiệp hơn.

Chia sẻ với Chefjob, bạn Nguyễn Trần Linh Chi, sinh năm 1998, hiện đang theo học khóa học Nghiệp vụ bánh kem tại Hướng Nghiệp Á Âu cho biết: “Mình vừa được một chị thuộc bộ phận Chefjob chỉnh sửa một vài cử chỉ, cách trả lời nhà tuyển dụng. Chị còn đưa cho mình một vài câu hỏi mà nhà tuyển dụng có thể hỏi cho vị trí ứng tuyển Thợ làm bánh. Mình rất bất ngờ vì đây là lần đầu tiên tham gia phỏng vấn nên mình chưa chuẩn bị được những câu hỏi này.”

Phỏng vấn tuyển dụng tại Ngày Hội Tuyển Dụng
Phỏng vấn tuyển dụng tại Ngày Hội Tuyển Dụng

Cũng tại Ngày Hội Tuyển Dụng, bạn Tuấn Phong, sinh năm 1997, quê Quảng Nam – một học viên vừa tốt nghiệp khóa học Bartender tại Hướng Nghiệp Á Âu chia sẻ: “Mình đã đi làm thêm từ khi còn đang trong quá trình đào tạo, hiện tại mình đang làm Bartender tại một nhà hàng ở Quận 3, công việc này cũng là do Chefjob hỗ trợ. Mục đích tới chương trình này là mình muốn tìm kiếm thêm một công việc khác để có thể trau dồi kinh nghiệm nhiều hơn, rèn luyện thêm nhiều kỹ năng mới để về Đà Nẵng làm việc.”

thẩm định ứng viên
Ứng viên được thẩm định trước khi bước vào vòng phỏng vấn trực tiếp

Lần đầu hợp tác với Chefjob, đại diện Kamakura Coffee & Kakigori cho biết, tham gia Ngày Hội Tuyển Dụng lần này phía Kamakura cảm thấy không khí tuyển dụng tại đây khá chuyên nghiệp. Bộ phận nhân sự tiết kiệm được thời gian sàng lọc hồ sơ vì các ứng viên đều đúng với vị trí mà Kamakura đang tìm kiếm và hầu hết các bạn được đào tạo tại Hướng Nghiệp Á Âu nên đã có nền tảng chuyên môn rồi.

Là một đối tác thân thiết của Chefjob, chị Huỳnh Trúc Giang – đại diện Ụt Ụt Quán cho biết: “Tại mỗi chương trình tuyển dụng của Chefjob, 80% ứng viên được tuyển chọn trong tổng số ứng viên mà Chefjob đưa đến cho quán. Dựa vào số lượng và chất lượng ứng viên trong thời gian qua, Công ty TNHH Quán Ụt Ụt tin tưởng hợp tác lâu dài cùng Chefjob với mong muốn nhận được nguồn nhân lực chất lượng phục vụ cho việc kinh doanh của quán.”

Ứng viên bổ sung hồ sơ
Ứng viên bổ sung hồ sơ dưới sự hướng dẫn của Chefjob

Đại diện Trung Nguyên Coffee - chị Thanh Thùy chia sẻ, Trung Nguyên luôn có những tiêu chuẩn cao hơn các nhà tuyển dụng khác. Trải qua vòng phỏng vấn và kiểm tra kỹ năng, số ứng viên được chọn cuối cùng chiếm khoảng 10% tổng số ứng viên, cho thấy sự chuyên nghiệp và khắt khe trong khâu tuyển dụng.

Saigon Craft – nhà hàng theo mô hình beer kiểu Âu cũng có mặt lần đầu tiên tại Ngày Hội Tuyển Dụng lần này. Chia sẻ với Chefjob, đại diện Saigon Craft cho biết vấn đề lớn nhất của các bạn ứng viên hiện nay chính là ngoại ngữ. Lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn đòi hỏi những ai muốn thăng tiến trong sự nghiệp phải có trình độ ngoại ngữ tốt, đặc biệt ở những thành phố lớn như TP.HCM lượng khách nước ngoài khá đông. Riêng Saigon Craft có giám đốc là người nước ngoài nên ứng viên có vốn tiếng Anh tốt sẽ dễ dàng làm việc hơn.

dai dien saigon crapt
Đại diện Saigon Craft chụp ảnh kỷ niệm cùng Chefjob

Ngày Hội Tuyển Dụng là nơi giúp nhiều bạn trẻ với niềm đam mê khối ngành Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn có được công việc phù hợp. Sau khi thống kê kết quả thì có hơn 50% lượt ứng viên thành công chinh phục nhà tuyển dụng trong ngày hội. Ý Nhi, sinh năm 1998 chia sẻ về tình yêu với nghề Barista đã đến với Nhi từ năm 19 tuổi. Không theo học đại học như các bạn khác, Nhi chọn theo đuổi công việc Barista và có kinh nghiệm 3 năm trong lĩnh vực này. Tham gia Ngày Hội Tuyển Dụng, Nhi mong muốn tìm được một công việc mới và tham khảo ý kiến của những bạn đã theo học Hướng Nghiệp Á Âu để chuẩn bị cho kế hoạch học tập tại đây trong thời gian tới.

Nếu bạn có đam mê lĩnh vực Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn và quan tâm đến những công việc thuộc lĩnh vực này, đừng quên theo dõi Chefjob.vn để cập nhật tin tức tuyển dụng mới nhất nhé.

Mọi thắc mắc, Khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 2175 để được tư vấn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.88 (4 Votes)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Invalid Input

Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

  • Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
  • Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành NH - KS
  • Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên
Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Vui lòng nhập tên người liên hệ

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Bài viết liên quan

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!