Với kiến thức được học tại Hướng Nghiệp Á Âu và kinh nghiệm tích lũy trong quá trình làm việc, Nguyễn Thanh Tú đã xuất sắc trở thành Quán quân cuộc thi Chefjob Fast and Furious mùa đầu tiên.

Mong muốn giúp các bạn đang làm việc, sắp sửa trở thành một nhân tố trong ngành Nhà hàng - Khách sạn hay đơn giản là những ai yêu thích lĩnh vực này củng cố và trau dồi thêm nhiều kiến thức bổ ích, Chefjob đã mang đến cuộc thi Chefjob Fast and Furious hấp dẫn vừa qua. Sau cuộc tranh tài đầy quyết liệt và gay cấn, Chefjob Fast and Furious cuối cùng cũng tìm được nhà Quán quân mùa đầu tiên. Đó chính là bạn Nguyễn Thanh Tú - cựu Học viên Hướng Nghiệp Á Âu lớp Bartender - khóa 57. Ngay bây giờ, hãy cùng Chefjob lắng nghe cảm xúc và chia sẻ của Nguyễn Thanh Tú trên con đường trở thành người chiến thắng Chefjob Fast and Furious nhé.

quan quan chefjob fast and furious
Chân dung Quán quân “Chefjob Fast and Furious” mùa đầu tiên - Ảnh do nhân vật cung cấp

- Chào Thanh Tú, cùng chia sẻ một chút về cảm xúc của bạn khi biết tin mình là người chiến thắng và nhận được Học bổng của Hướng Nghiệp Á Âu?

Mình đã tham gia thi từ những ngày đầu tiên với hy vọng giành được học bổng để tiếp tục việc học. Có vài lần đạt điểm cao nhưng vẫn chưa hài lòng với tốc độ thời gian làm bài của bản thân nhiều. Sau đó, vì quá bận rộn với công việc mà mình quên mất luôn, cho đến khi kết quả được công bố được đạt giải Quán quân, mình đã rất bất ngờ và nghĩ có khi nào mình bị nhầm không. (Cười)

- Bạn biết đến cuộc thi này như thế nào?

Mình có theo dõi Fanpage Việc Làm Ngành Nhà Hàng Khách Sạn và biết đến cuộc thi trên đó. Dù không quá giỏi nhưng mình vẫn muốn thử sức vì đây là “sân chơi” khá thú vị và hữu ích.


Chefjob Fast and Furious là sân chơi cực kỳ thú vị và bổ ích

- Ấn tượng của bạn về Chefjob Fast and Furious như thế nào?

Với Tú, đây là một cuộc thi vô cùng hấp dẫn và bổ ích. Những câu hỏi trong bài thi giúp Tú hệ thống lại kiến thức mà mình đã học được. Không chỉ có vậy, nhiều câu hỏi còn cung cấp nhiều thông tin mới mẻ, Tú phải tìm hiểu lại mới biết đấy. Và niềm vui lớn nhất của Tú chính là mình đã may mắn có được giải thưởng lớn nhất từ cuộc thi.

- Chefjob được biết Tú đang làm việc ở vị trí pha chế? Công việc hằng ngày của bạn thế nào? Có gì thú vị hay khó khăn không?

Hiện tại mình đang làm việc tại nhà hàng Phamily thuộc khu căn hộ Estella Quận 2 với vị trí Pha chế tổng hợp. Vì ban đầu mình học Bartender nên cũng có nhiều bỡ ngỡ khi phải pha chế những thức uống mới. Nhưng được các bạn làm chung cũng như chị Quản lý giúp đỡ, mình cũng nhanh chóng quen với công việc và hiện giờ mình đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng.

thanh tu va cong viec hien tai
Thanh Tú đang dành tâm huyết cho công việc hiện tại của mình - Ảnh do nhân vật cung cấp

Theo Tú nghĩ, khó khăn nhất của nhân viên Pha chế chính là chịu nhiều áp lực từ khách hàng, đồng nghiệp lẫn cấp trên, chưa kể môi trường làm việc của Bartender còn có cám dỗ nên phải thật kiên định. Thêm một điều nữa là rào cản về ngôn ngữ, vì nghề của mình tiếp xúc với khách hàng nước ngoài rất nhiều, nên nếu không biết ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh để nắm được yêu cầu của khách thì coi như thất bại rồi. Chính vì thế mà Tú vẫn đang nỗ lực trau dồi để nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

- Với giải thưởng từ cuộc thi, Thanh Tú đã có dự định gì cho mình chưa?

Tú sẽ dùng giải thưởng này để tiếp tục theo học lớp Bar Trưởng tại Hướng Nghiệp Á Âu. Ước mơ sau này của Tú là trở thành Quản lý nhà hàng nên chắc chắn sẽ còn học hỏi và cố gắng nhiều.

Thành công của Thanh Tú cũng chính là thành công của Chefjob. Chúc Thanh Tú sẽ giữ vững đam mê và mau chóng đạt được ước mơ của mình.

Còn bạn thì sao? Bạn có mong muốn Chefjob sẽ tổ chức những cuộc thi bổ ích như Chefjob Fast and Furious nữa không? Hãy cùng chờ đón những bí mật sắp sửa được bật mí tại Chefjob nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Họ và Tên(*)
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Số Điện thoại(*)
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Email nhận tin tuyển dụng(*)
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Ngành(*)
Invalid Input

Chuyên ngành
Vui lòng nhập chuyên ngành của bạn

Địa điểm dự tuyển(*)
Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

  • Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
  • Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành NH - KS
  • Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên
Tên đơn vị(*)
Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Người liên hệ(*)
Vui lòng nhập tên người liên hệ

Email(*)
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Số điện thoại(*)
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Khu vực(*)
Vui lòng chọn khu vực của bạn

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!