Sự mở rộng quy mô cả về số lượng đi kèm chất lượng của thị trường Khách sạn hiện nay đòi hỏi chủ doanh nghiệp phải sở hữu một công cụ quản lý hiệu quả, thiết thực và tiết kiệm cả về ngân sách lẫn thời gian. Đây chính là lúc phần mềm quản lý khách sạn online tạo tin cậy và dần thay thế phương pháp truyền thống.

Phần mềm quản lý khách sạn online tích hợp nhiều chức năng khác nhau kiểm soát toàn bộ hoạt động kinh doanh của khách sạn. Các công việc như quản lý nhân viên, đặt phòng khách sạn, thông tin thu chi của khách hàng và nhân viên,… đều được thực hiện thông qua phần mềm quản lý. Điều này giúp nhà quản trị có cái nhìn tổng quan về tình hình hoạt động của khách sạn, từ đó lên kế hoạch thúc đẩy sự tăng trưởng hoặc đổi mới để nhận về kết quả tốt hơn.

phan mem quan ly khach san online
Phần mềm online giúp chủ khách sạn quản lý hoạt động kinh doanh từ xa - Ảnh: Internet

Tác dụng của phần mềm quản lý khách sạn online

Tiết kiệm nhân lực và thời gian

Trước đây, khi công nghệ thông tin chưa phát triển, hầu hết các khách sạn đều có nhân sự ghi chép lại quy trình hoạt động hoặc kết hợp với phần mềm Excel để tính toán. Trong khi đó, phần mềm quản lý khách sạn online cho phép người dùng nhập số liệu đầu vào một lần duy nhất, hệ thống sẽ tự lưu trữ, cập nhật và tính toán thành con số cụ thể thông qua giá cả các sản phẩm dịch vụ. Nhờ vậy, khách sạn tiết kiệm được số lượng nhân sự cũng như công sức bỏ ra cho công việc này.

Đảm bảo độ chính xác

Mỗi quy trình check-in, check-out của khách luôn có khả năng đón nhận sai sót trong khâu tính toán. Khi sử dụng phần mềm quản lý khách sạn online, dữ liệu của bạn được kiểm tra, nhập xuất và lưu trữ đầy đủ, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin dữ liệu bất cứ lúc nào. Từ đó, chủ doanh nghiệp nắm bắt tình hình hoạt động kinh doanh của khách sạn một cách rõ ràng và toàn diện nhất.

Hỗ trợ quản lý kinh doanh từ xa

Trường hợp bạn phải đi công tác xa dài ngày hoặc có việc đột xuất không thể trực tiếp đến khách sạn kiểm tra thì bạn vẫn luôn có thể quản lý từ xa trên giao diện phần mềm quản lý online. Thật tiện lợi vì bạn vẫn nắm bắt tình hình kinh doanh và kịp thời giải quyết những tình huống phát sinh bất ngờ.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Miễn Phí Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Những phần mềm quản lý khách sạn online tốt nhất hiện nay

Sky hotel

Phần mềm Sky hotel được nhiều chuyên gia đánh giá cao, đơn giản và dễ sử dụng cho cả những người không rành về công nghệ. Sky hotel cho phép người dùng tự tạo và quản lý đồng thời nhiều khách sạn khác nhau trên cùng một tài khoản, thực hiện tính toán doanh thu, lợi nhuận riêng của từng khách sạn. Sky hotel có tính năng báo cáo, phân tích tình hình kinh doanh, giúp chủ doanh nghiệp nắm bắt doanh thu và lợi nhuận trong một thời gian cụ thể.

skyhotel
Skyhotel là phần mềm quản lý khách sạn online đơn giản, dễ sử dụng - Ảnh: Internet

Newway

Ra đời vào năm 2006, Newway được xem như một giải pháp phần mềm quản lý khách sạn online tổng thể nhất, mang lại hiệu quả cho phân khúc khách sạn 3 – 5 sao. Hệ thống Newway tích hợp nhiều thế hệ máy tính hiện đại, ipad, smartphone và cả máy bán hàng tự động POS. Chủ khách sạn khi sử dụng Newway có thể quản lý, giám sát và kiểm tra mọi lúc mọi nơi.

Intelio

Intelio được kiểm nghiệm trên 1.000 khách sạn, resort khắp cả nước và xứng đáng trở thành một trong những phần mềm quản lý khách sạn online tốt nhất Việt Nam hiện nay. Không chỉ có khả năng tối ưu hóa nghiệp vụ, Intelio còn áp dụng hiệu quả cho nhiều đối tượng khách sạn, từ bình dân đến cao cấp.

Ohotel

Ohotel là phần mềm quản lý khách sạn thông minh nhất hiện nay, không chỉ hỗ trợ quản lý khách sạn mà công nghệ tiên tiến của Ohotel giúp kiểm soát tài chính cũng như hàng hóa, chống thất thoát, tiết kiệm thời gian, chi phí. Lợi thế của Ohotel đến từ mức chi phí đầu tư thấp, phần mềm chuyên nghiệp nhưng được đơn giản hóa để phù hợp với nhiều đối tượng.

GiHoTech

Các chuyên gia nhận định rằng GiHoTech mang đến nhiều tính năng ưu việt: Tạo danh mục tự động, quản lý nghiệp vụ khách sạn, phân hệ các phòng kinh doanh, báo cáo và mang đến các hoạt động ngoại vi,… GiHoTech giúp các chủ doanh nghiệp nâng cao chất lượng quản lý, kiểm soát đồng thời tình hình kinh doanh một cách khoa học và hiệu quả, rất thích hợp cho các khách sạn, resort cao cấp.

ezCloudhotel

Được biết đến như sự đột phá cho phần mềm quản lý khách sạn online, ezCloudhotel giúp bạn quản lý khách sạn nhanh chóng, hiệu quả mà đơn giản hơn nhiều. Đặc biệt, người dùng phần mềm ezCloudhotel còn có thể quản lý bình thường những lúc gặp sự cố về internet nhờ công cụ hỗ trợ offline. EzCloudhotel cung cấp hệ thống bán phòng trực tuyến đồng bộ 2 chiều với 240 kênh phân phối, góp phần thúc đẩy doanh thu cho khách sạn.

 

ezcloudhotel
ezCloudhotel – sự đột phá tiên tiến của phần mềm quản lý khách sạn online - Ảnh: Internet

Trong thời đại công nghệ tiên tiến, phần mềm phản lý khách sạn online phù hợp và chuyên nghiệp sẽ là công cụ đắc lực để các chủ doanh nghiệp quản lý đơn giản, dễ dàng và tiện lợi nhất. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tổng quát tình hình kinh doanh nhờ các phần mềm khoa học, hiện đại nhất hiện nay.

Tin liên quan

Phương Thức Hoạt Động Của Phần Mềm Tính Lương Trong Doanh Nghiệp

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Invalid Input

Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

  • Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
  • Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành NH - KS
  • Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên
Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Vui lòng nhập tên người liên hệ

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Bài viết liên quan

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!