Từ những tách cà phê, những loại thức uống chất lượng không chỉ đậm vị mà còn đượm hương, The Coffee House trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi lần muốn hò hẹn, muốn gặp mặt bạn bè, hay đơn thuần là thèm thưởng thức một ly cà phê thơm cho ngày mới thêm hứng khởi. Đến với Nhà, tạm gác những bộn bề dừng chân ngoài cửa, lòng bạn sẽ an nhiên - ấm áp hơn với đầy ắp những giấc mơ ngọt ngào.

the coffee house
The Coffee House - đi tìm yên bình an nhiên giữa lòng phố thị - Ảnh: thecoffeehouse.com

Đã từ lâu, người ta chẳng còn khái niệm đi-cà-phê chỉ để nhấm nháp vị nồng nàn, đắng chát của thức uống màu nâu cánh gián. Mà người ta thèm, thèm gặp gỡ chuyện trò cùng bè bạn; thèm thả mình vào góc nhỏ nhẹ nhàng; thèm nghe những giai điệu mượt mà và hít hà hương thơm thoang thoảng của cà phê.

Hiểu được tâm lý đó, The Coffee House luôn muốn tạo nên những giá trị lớn hơn nhằm kết nối các trải nghiệm và đem lại không gian thưởng cà phê hoàn hảo nhất dành cho khách hàng từ những điều cơ bản nhỏ nhặt nhất.

The Coffee House - Ngôi nhà của hương vị

Ở The Coffee House, nguyên liệu làm ra cà phê cũng như tất cả các loại thức uống đều được chọn lọc gắt gao từ những nguồn cung ứng được kiểm định, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng mà Nhà cam kết.

hương vị chạm nhẹ trái tim
Nghe hương vị chạm nhẹ trái tim - Ảnh: FB The Coffee House

Không tự nhận là nơi có hương vị cà phê ngon nhất, nhưng mỗi thức uống ở The Coffee House đều làm thực khách mỉm cười hài lòng với một chút nóng đắng của Espresso, một chút ngọt bùi tươi mới của Machiato, một chút Smoothie mát lạnh,...

The Coffee House - Ngôi nhà của đam mê

The Coffee House tin rằng “Không có thứ cà phê gọi là đặc sản, chỉ có con người làm cho tách cà phê trở nên đặc biệt hơn”. Vì vậy chính sự tâm huyết của đội ngũ nhân viên đã khiến cho thức uống ở đây đặc biệt hơn, thơm hơn, ngon hơn, tròn vị hơn. Bằng niềm đam mê với hương vị, kỹ năng pha chế chuyên sâu trải qua đào tạo và cả lửa nhiệt thành cháy trong tim, mỗi đồng đội ở Nhà đều hết lòng chăm chút mỗi khi phục vụ khách hàng.

tam huyet
Thêm trọn vẹn bởi được vun đắp từ tâm huyết - Ảnh: FB The Coffee House

The Coffee House - Nơi tỏa sáng tài năng

kết nối những trái tim
“Ngôi nhà cà phê” kết nối những trái tim tràn trề nhiệt huyết và đam mê - Ảnh: FB The Coffee House

The Coffee House - “Ngôi nhà cà phê” không chỉ dành riêng phục vụ khách hàng mà còn là “Nhà” nuôi dưỡng đam mê của những trái tim vì nhiệt huyết cùng đồng hành. Trân trọng từng nỗ lực, Nhà luôn muốn xây dựng môi trường làm việc thân thiện- năng động –giúp cho nhân viên trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Bạn đang tìm việc làm về pha chế? Vậy thì hãy gửi hồ sơ đến Chefjob - đối tác tin cậy của The Coffee House để được hỗ trợ tư vấn, tự tin chinh phục nhà tuyển dụng, bước chân vào “đại gia đình” The Coffee House ngay thôi.

Mọi thắc mắc liên quan đến việc làm pha chế, vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới hoặc gọi đến Tổng đài 028 7300 6148 để được tư vấn miễn phí.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Invalid Input

Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

  • Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
  • Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành NH - KS
  • Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên
Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Vui lòng nhập tên người liên hệ

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Bài viết liên quan

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!