Làm sao thu hút ứng viên mùa cao điểm tuyển dụng, để “cướp ngay” nhân tài khỏi đối thủ chính là khát khao của các nhà hàng, khách sạn hiện nay. Học các bí quyết mà Chefjob mách nhỏ dưới đây để xây dựng đội ngũ nhân sự giỏi ngay từ bây giờ.

Đón nhận tác động tích cực của Ẩm thực lẫn Du lịch đã giúp cho ngành Nhà hàng - Khách sạn trở thành lĩnh vực có nhiều bước tiến vượt bậc trong những năm qua, từ đó thu nhất nhân sự tham gia vào ngành. Tuy nhiên, bên cạnh số lượng thì các nhà tuyển dụng cực kỳ quan tâm đến chất lượng ứng viên bởi “Hiệu suất một người giỏi, chăm chỉ còn hơn mười người vụng về, lười biếng”. Vậy, làm cách nào để thu hút ứng viên, nhất là vào mùa cao điểm? Đó chính là nỗi băn khoăn của các nhà tuyển dụng Nhà hàng - Khách sạn vào thời điểm này. Vậy thì, học ngay các bí quyết mà Chefjob tiết lộ dưới đây để có được nhân tài liền tức khắc.

thu hut ung viec nha hang khach san
Ngành Nhà hàng - Khách sạn đang cần nhân lực, làm thế nào để thu hút ứng viên - Ảnh: Internet

Viết tin tuyển dụng hấp dẫn

Tin tuyển dụng hấp dẫn là một trong những bước đầu tiên mà nhân sự nhà hàng, khách sạn cần làm để thu hút ứng viên. Giữa rất nhiều đơn vị đang tìm kiếm nhân tài, tại sao ứng viên lại chọn đơn vị của bạn để nộp hồ sơ? Vì doanh nghiệp của bạn nổi tiếng? Vì công việc phù hợp? Theo một cuộc khảo sát của Chefjob, các ứng viên thừa nhận rằng họ bị thu hút bởi thông tin mà nhà tuyển dụng đưa ra. Dĩ nhiên, khi tìm kiếm công việc, họ sẽ định hình được chuyên môn và nghiệp vụ của mình với vị trí đó nhưng điều làm họ bận tâm nhất chính là môi trường và chính sách tại nhà hàng, khách sạn.

Mỗi doanh nghiệp đều có những điểm đặc trưng, chế độ đãi ngộ và chính sách riêng, nếu thể hiện tất cả các điều này vào tin tuyển dụng, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao. Bởi ngoài mức thu nhập bình quân trên thị trường lao động, ứng viên cực kỳ quan tâm đến chuyện mình sẽ làm trong môi trường như thế nào, có thêm những lợi ích ra sao, con đường thăng tiến sự nghiệp liệu rằng có rộng mở hay không? Do đó, cách tốt nhất thu hút ứng viên ngay từ vòng gửi hồ sơ chính là tạo ra một tin tuyển dụng hấp dẫn với nhiều giá trị.

tin tuyen dung thu hut nhieu ung vien
Tin tuyển dụng hấp dẫn sẽ thu hút ứng viên nhiều hơn - Ảnh: Internet

“Chọn mặt gửi vàng” - tiếp cận đúng ứng viên tiềm năng

Đã có sẵn tin tuyển dụng hay ho nhưng nếu không chọn được nơi đăng phù hợp thì thông tin việc làm đó sẽ bị “lạc trôi” ngay tức khắc, khó mà đến được với nhiều người. Vì thế, một trong những giải pháp tối ưu cho nhà tuyển dụng Nhà hàng - Khách sạn chính là lựa chọn website chuyên về lĩnh vực này nhằm lan tỏa thông tin rộng rãi. Tại Việt Nam, Chefjob.vn là cổng thông tin việc làm Nhà hàng - Khách sạn nổi bật, có độ tương tác với ứng viên ngành cao, giúp các nhà tuyển dụng nhanh chóng tiếp cận đúng với ứng viên tiềm năng, đẩy nhanh quá trình nhận - chọn lọc hồ sơ và sắp xếp thời gian phỏng vấn sớm nhất.

Hỗ trợ từ Chefjob

Là đơn vị cung ứng nguồn nhân lực ngành Nhà hàng - Khách sạn uy tín hàng đầu Việt Nam và là cầu nối giữa ứng viên với nhà tuyển dụng, Chefjob thấu hiểu “nỗi lòng” của nhà tuyển dụng khi mùa cao điểm đang cận kề. Chính vì thế, Chefjob không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng hành cùng nhà tuyển dụng thu hút ứng viên giỏi: Đăng tuyển, tuyển dụng, tìm kiếm nhân tài, quảng bá tuyển dụng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

chefjob xoa tan noi lo nha tuyen dung
Hãy để Chefjob xóa tan nỗi lo của nhà tuyển dụng

Bên cạnh đó, Chefjob còn tổ chức chương trình Ngày Hội Tuyển Dụng mỗi tháng - nơi nhà tuyển dụng sẽ nhận hồ sơ liền tay - phỏng vấn ứng viên ngay tức khắc để có được nhân sự cho doanh nghiệp mình. Ngày Hội Tuyển Dụng do Chefjob tổ chức tại thành phố Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là một trong những sự kiện được các ứng viên trong ngành háo hức đón chờ, từ đó đem đến nhiều cơ hội để nhà tuyển dụng chớp thời cơ - “cướp” ứng viên về.

Vui lòng để lại thông tin theo mẫu dưới đây hoặc gọi đến Tổng đài 1900 2175 để được Chefjob tư vấn miễn phí các dịch vụ Giải pháp nhân sự.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Họ và Tên(*)
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Số Điện thoại(*)
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Email nhận tin tuyển dụng(*)
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Ngành(*)
Invalid Input

Chuyên ngành
Vui lòng nhập chuyên ngành của bạn

Địa điểm dự tuyển(*)
Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

  • Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
  • Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành NH - KS
  • Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên
Tên đơn vị(*)
Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Người liên hệ(*)
Vui lòng nhập tên người liên hệ

Email(*)
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Số điện thoại(*)
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Khu vực(*)
Vui lòng chọn khu vực của bạn

Bài viết liên quan

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!