Chuyện Đời Người, Đời Rượu Của Bartender 90 Tuổi Tại Việt Nam

Ở cái tuổi đã ngoài 90, “lão làng” Bartender Nguyễn Xuân Ra vẫn tràn đầy say mê, hào hứng khi nói về Pha chế, về các loại cocktail. Suốt cuộc đời mình, ông đã miệt mài nghiên cứu, tìm tòi để cho ra đời 20 tác phẩm viết, 6 bộ DVD hướng dẫn nghiệp vụ Bartender, cuốn từ điển 5.000 công thức pha chế cocktail. Nhiều thế hệ Bartender Việt vẫn gọi ông là “Thầy”, là “Đại lão phù thủy” của nghề Pha chế.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Muốn Làm Chủ Nhà Hàng Thành Công, Nhất Định Phải Nhớ 5 Điều Này

Kinh doanh nhà hàng đang dần trở thành xu hướng của nhiều người. Mỗi năm có đến hàng trăm nhà hàng, quán ăn lớn nhỏ ra đời, thế nhưng trong số đó có rất ít đơn vị thành công, khẳng định vị thế trên thị trường. Nguyên do thất bại đến từ rất nhiều yếu tố, nếu bạn cũng đang chuẩn bị kinh doanh, hãy đọc ngay bài viết này để tránh sai lầm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Jamie Oliver Và Gordon Ramsay: “Không Bao Giờ Đứng Cùng Một Căn Bếp”

Tài nấu ăn điêu luyện, bậc thầy của các công thức sáng tạo, sở hữu nhiều nhà hàng nổi tiếng và nắm giữ vô số giải thưởng danh giá, Jamie Oliver và Gordon Ramsay đều là những cái tên lừng danh của ẩm thực thế giới. Tuy vậy, dường như hai Đầu bếp này chưa từng “chung sống hòa bình”, giữa họ luôn có sự đối đầu, khác biệt.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Thomas Keller Và Câu Chuyện Về Đầu Bếp Trứ Danh Đất Mỹ

Với tinh thần ham học hỏi và tình yêu đối với ẩm thực nên dù thất bại ở nhà hàng đầu tiên của chính mình, Thomas Keller vẫn không ngừng nỗ lực. Đến thời điểm hiện tại, Thomas Keller đã trở thành Đầu bếp trứ danh và sở hữu hai nhà hàng nổi tiếng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Top 10 Bí Quyết Thành Công Của Ông Chủ Wal-Mart

Không phải ngẫu nhiên mà Wal-Mart trở thành tập đoàn bán lẻ lớn nhất hiện nay, tất cả đều nhờ vào tại kinh doanh và bí quyết quản lý nhân sự của ông chủ Sam Walton của Wal-mart. Nếu đang ở vị trí lãnh đạo hay muốn bắt tay vào khởi nghiệp thì cuốn cẩm nang của Sam Walton chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều để tiến gần hơn với hai chữ thành công.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Massimo Bottura - Đầu Bếp "Thi Sĩ" Với Tấm Lòng Cao Cả

Sinh ra, lớn lên và chịu ảnh hưởng bởi nền văn hóa cổ kính, lãng mạn, thơ mộng Italy, Đầu bếp Massimo Bottura sở hữu phong cách nấu ăn vô cùng đặc biệt. Ông được mệnh danh là “Đầu bếp thi sĩ” bởi những món ăn đẳng cấp, kết hợp hài hòa giữa ẩm thực truyền thống, hiện đại và phảng phất hương vị trữ tình. Ông cũng là một người có tấm lòng cao cả khi biến nhà hát bị lãng quên ở Milan thành nhà bếp phục vụ người vô gia cư.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

banner khuyen mai cuoi nam

Tin nổi bật

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!