Nguyễn Thị Diệu Thảo - “Cô Tiên” Của Nghề Bếp

Được biết đến là “cô tiên” trong làng ẩm thực Việt, khách mời của nhiều chương trình TV nổi tiếng, ít ai biết cô Nguyễn Thị Diệu Thảo vốn là tiến sĩ giáo dục học và hiện đang là phó hiệu trưởng của một trường đại học nổi tiếng tại Sài Gòn.

Hoàng Văn Phúc - Bếp Trưởng QT Coffee & Bistro: Ngã Rẽ Tạo Nên Số Phận

“Lúc đầu, mình chỉ suy nghĩ đi học nấu nướng để chế biến những món ăn ngon cho bản thân và gia đình. Nhưng càng học, mình càng cảm thấy yêu thích và đam mê. Chính vì thế, mình quyết định gắn bó với nghề Bếp”, đó chính là chia sẻ của Hoàng Văn Phúc - Bếp Trưởng QT Coffee & Bistro về ngã rẽ tạo nên số phận của mình.

Sinh Viên Và Nghề Pha Chế: Cám Dỗ Hay Sự Khởi Đầu Để Thành Công

Sinh viên lựa chọn công việc pha chế để đi làm thêm đã trở thành “cơn sốt” trong giới trẻ Việt hiện nay. Thế nhưng, liệu có bao giờ bạn nghĩ đến hệ quả về sau khi lựa chọn công việc đó. Nghề pha chế: Cám dỗ hay sự khởi đầu để thành công? Hãy để chúng tôi tìm hiểu cùng bạn.

Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân - Nghề Bếp Là Tiếng Gọi Của Số Phận

Gắn liền với hình ảnh người Đầu bếp và những món ăn truyền thống Việt Nam, ít ai biết rằng nghề Bếp không phải là lựa chọn đầu tiên của cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân mà chính là ngã rẽ của số phận.

Marco Pierre White – Bố Già Của Nền Ẩm Thực Đương Đại

Marco Pierre White là một trong những người góp phần mở ra kỷ nguyên ẩm thực Anh hiện đại nói chung và ẩm thực thế giới hiện đại nói riêng. Ông cũng là Đầu bếp trẻ nhất thế giới nhận 3 sao Machellin vào năm 33 tuổi.

Dale Degoff – Người Hồi Sinh Văn Hóa Cocktail

Dale DeGroff là bậc thầy về cocktail – thức uống gắn liền với văn hóa Mỹ. Tuy không phải là người “cha đẻ” nhưng với những sáng tạo to lớn của ông đóng góp rất lớn cho sự phát triển rực rỡ của một nền văn hóa – Cocktail.

banner lo tuyen dung den mat ngu

Tin nổi bật

Tin xem nhiều

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!