Đầu Bếp Ana Quincoces – Ngôi Sao Food Network Đến Từ Cuba

Được bình chọn là Đầu bếp “nóng bỏng” nhất của Miami, Ana Quincoces nổi tiếng là người thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình, truyền thông xã hội mạnh mẽ. Tình yêu với văn hóa ẩm thực Cuba đã thôi thúc cô theo đuổi đam mê nấu ăn mà vẫn thành công trong nhiều khía cạnh khác.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Hironobu Fukano – Người Đưa Angel Cake Của Nhật Đến Gần Hơn Với Thế Giới

Hironobu Fukano là người Nhật nhưng thành thạo nghệ thuật bánh ngọt Pháp thông qua kinh nghiệm làm bánh trên khắp thế giới. Sau nhiều năm “chinh chiến” với nghề, anh đã mở nhà hàng Sola nổi tiếng ở Paris, giới thiệu món bánh Angel Cake mang phong cách Nhật và nhận ngay 1 sao Michelin chỉ sau 1 năm khai trương.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Duff Goldman – “Sáng Tạo Trong Làm Bánh Có Thể Lấy Cảm Hứng Ở Bất Cứ Đâu”

Không chỉ là Đầu bếp bánh nổi tiếng, Duff Goldman còn là nhân vật truyền hình trong các chương trình nổi tiếng như Ace of Cakes, Duff Till Dawn của Food Network và series “Cake Masters”. Nhận ra đam mê từ bé và quyết định theo đuổi đến cùng, Duff Goldman đã tìm được vị trí nhất định trong làng bánh ngọt thế giới.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Marian Beke – “Sở Hữu Quán Bar Khác Pha Chế Đồ Uống”

Bắt đầu tiếp cận nghề từ năm 13 tuổi, Marian Beke – người đàn ông đến từ Slovakia đã từng bước đi trên con đường đam mê của mình. Không dừng lại ở một nhân viên Pha chế thông thường, anh đã xây dựng một “đế chế” riêng cho mình. Cùng Chefjob.vn gặp gỡ Marian Beke và nghe câu chuyện kinh doanh Bar của anh nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Đầu Bếp 7 Sao Michelin Carme Ruscalleda: Nấu Nướng Là Nghệ Thuật Cần Cảm Hứng

Thể hiện niềm đam mê với ẩm thực và nấu nướng từ thời niên thiếu, Carme Ruscalleda đã không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng để trở thành một Đầu bếp chuyên nghiệp. Và bằng tất cả nỗ lực của mình, Carme Ruscalleda đã có được thành quả xứng đáng với 7 sao Michelin, được làng ẩm thực thế giới ngưỡng mộ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Chef Trần Trung Hiếu: Làm Bếp, Nhất Định Phải Đặt TÂM Lên Đầu

“Dù với tâm trạng nào thì khi vào bếp bạn cũng phải gạt bỏ hết để nấu nướng bằng cả TÂM và TINH THẦN VUI VẺ. Có như vậy, món ăn mới trọn vẹn hương vị, giúp thực khách có được trải nghiệm hoàn hảo nhất. Và khi nhận được lời khen ngợi, cảm ơn từ khách, bạn sẽ càng có động lực để cố gắng hơn nữa”, Trần Trung Hiếu - Chef De Partie tại D’maris (quận 7) chia sẻ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!