Philip Beriman – Quản Lý Khách Sạn Không Ngại Bắt Đầu Từ Vị Trí Thấp Nhất

Một hành trình dài xuất phát từ vị trí thấp nhất không làm nhụt chí vị Tổng Giám đốc Khách sạn Intercontinental Nha Trang Philip Beriman. Để thử thách bản thân, ông không ngại đối mặt với khó khăn, thử thách của ngành. Cùng Chefjob.vn lắng nghe bí quyết thành công của quản lý khách sạn nổi tiếng này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Wolfgang Puck - Người Truyền Cảm Hứng Nghề Bếp Cho Giới Trẻ

Wolfgang Puck chia sẻ với CNBC về nghề Bếp: “Chúng ta cần có niềm đam mê với ẩm thực và ngành dịch vụ Nhà hàng - Khách sạn. Đây không phải là việc kinh doanh, nơi bạn chỉ ngồi trong văn phòng và nhìn vào máy tính với những con số. Đầu tiên, bạn cần làm cho khách hàng hài lòng và các con số hiệu quả sẽ tới sau”.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

James Freeman – Người Tiên Phong Trong Phong Trào Cà Phê Phin

Ít ai biết được, James Freeman – ông chủ của thương hiệu cà phê Blue Bottle Coffee đã từng đắm chìm trong tuổi thơ với âm nhạc cổ điển. Vậy điều gì đã khơi gợi niềm đam mê cà phê mãnh liệt đến “điên cuồng” trong James Freeman và thúc đẩy ông nỗ lực thay đổi cách thưởng thức cà phê truyền thống của mọi người?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Junior Sous Chef Lê Trọng Thuật: “Muốn Thành Công, Trước Hết Hãy Yêu Nghề”

“Có rất nhiều áp lực, khó khăn khi làm nghề Bếp nhưng chính lời khen của thực khách và động viên từ gia đình, mình cảm thấy vững tin hơn. Đối với mình, Bếp không đơn giản chỉ là nghề để kiếm sống mà còn là tình yêu và sự đam mê”, Lê Trọng Thuật - Junior Sous chef Western tại Westlake Hotel & Resort Vĩnh Phúc chia sẻ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Hazel Zakariya Đích Thị Là Người Khiến Thực Khách Khó Xử Vì Những Ly Sinh Tố

Sự sáng tạo, tài năng của con người quả thật không có giới hạn và Hazel Zakariya là một minh chứng như thế. Bằng khả năng pha chế đỉnh cao và hội họa đáng kinh ngạc, Hazel Zakariya đã “phù phép” những ly sinh tố vốn bình thường trở thành các bức tranh tuyệt đẹp, khiến thực khách khó xử vì… không nỡ uống.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Ferran Adrià – Nấu Ăn Chính Là Thú Vui Tao Nhã

Ferran Adrià được biết đến như cha đẻ của kỹ thuật Ẩm thực phân tử và bọt bóng. Nếu như có người xem Đầu bếp là nghề kiếm sống, thì đối với Ferran Adrià, nấu nướng chính là thú vui tao nhã, nơi ông có thể thỏa sức sáng tạo. Vậy, thiên đường Ẩm thực độc đáo của ông Ferran Adrià có gì đặc biệt, hãy cùng Chefjob.vn khám phá ngay bây giờ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!