Masterchef Việt Nam: Gặp Gỡ Các Quân Tài Năng

Masterchef Việt Nam là cuộc thi nấu ăn, tìm kiếm tài năng nghề Bếp do công ty BHD và Đài truyền hình Việt Nam mua bản quyền thực hiện, chương trình có nguồn gốc từ Anh và nhanh chóng trở thành “hiện tượng” trên tivi.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Nghe Bartender Nói Về Những Cám Dỗ Trong Nghề

Bartender là một trong những nghề gắn liền với nhiều cám dỗ bởi môi trường làm việc hào nhoáng và khá phức tạp. Cùng lắng nghe những Bartender nói gì về cám dỗ trong nghề để hiểu hơn tính chất công việc này cũng như cách để vượt qua mọi cạm bẫy khi bước chân vào bộ môn nghệ thuật Pha chế.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.94 (8 Votes)

Anthony Bourdain Và Hành Trình Từ Rửa Chén Thuê Đến Ngôi Vị Bếp Trưởng Lừng Danh Thế Giới

Nói đến Anthony Bourdain, nhiều người hẳn sẽ nhớ ngay đến người đàn ông đã ăn bún chả cùng Cựu Tổng thống Mỹ Obama tại Hà Nội. Tuy nhiên, bạn có biết rằng người đàn ông ấy chính là vị Bếp trưởng lừng danh trên thế giới và để có được ngôi vị đó, ông đã trải qua một tuổi thơ đầy nổi loạn và gắn bó với công việc rửa chén thuê đến hai thập kỷ!

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Helena Rizzo - Nữ Bếp Trưởng Vĩ Đại Của Thế Giới

Nữ Bếp trưởng Helena Rizzo đã khiến cả thế giới phải “ngả mũ” bởi tài năng và cống hiến của mình cho nền ẩm thực. Đam mê và nỗ lực của Helena Rizzo cũng chính là nguồn khích lệ mạnh mẽ dành cho phái nữ cố gắng theo đuổi ước mơ với nghề Bếp.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Dùng Nước Biển Nấu Mì - Sự Sáng Tạo Có 1 - 0 - 2 Của Vị Bếp Trưởng 5 Sao

Richard Blais – Vị Bếp trưởng của nhà hàng 5 sao nổi tiếng tại Mỹ đã có công thức nấu món mì vô cùng độc đáo đó chính là dùng nước biển để nấu, mang đến cho thực khách có cảm giác mình đang ăn những món ăn được nấu giữa lòng Thái Bình Dương.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Mũ Đầu Bếp - “Giải Mã” Câu Chuyện Đằng Sau Chiếc Mũ Trắng Cao “Ngất Ngưởng”

Mũ Đầu bếp trắng không chỉ đơn thuần là chiếc mũ bình thường nhằm đảm bảo vệ sinh trong quá trình nấu nướng, với các Đầu bếp, chiếc mũ đã trở thành hình ảnh tượng trưng không thể thiếu đối với những người theo nghề này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.00 (4 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi