Tản Mạn Chuyện Làm Bếp: Tiếng Cười Là Gia Vị Của Hạnh Phúc

Dù làm bất cứ công việc nào thì lòng đam mê và đạo đức nghề nghiệp là những yếu tố quan trọng không thể thiếu, giúp bạn đi đúng hướng và thành công với nó, nghề Bếp cũng vậy. Nhiều Đầu bếp nổi tiếng đã chia sẻ rằng: Nụ cười hài lòng của khách hàng chính là gia vị của hạnh phúc, tiếp thêm ngọn lửa yêu nghề, để họ tiếp tục với công việc mơ ước của mình.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Đầu Bếp Việt Và Tâm Huyết Nâng Tầm Món Ăn Đường Phố

Những món ăn tưởng chừng như đơn giản lại trở nên hết sức đặc biệt và có sức hấp dẫn “kinh khủng khiếp” với thực khách trong nhà hàng của Peter Cuong Franklin. Ngay bây giờ, hãy cùng Chefjob khám phá hành trình đưa món ăn đường phố lên đỉnh cao ẩm thực của Đầu bếp Việt này qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Chuyện Đầu Bếp Cho Các Minh Tinh: Trong Chăn Mới Biết Chăn Có Rận

Bên cạnh công việc trong các nhà hàng hay khách sạn hạng sang thì Đầu bếp riêng cho các ngôi sao nổi tiếng là mơ ước đối với nhiều người đang theo đuổi ngành này song không hẳn mọi thứ đều hoàn hảo, bởi chỉ khi “trong chăn mới biết chăn có rận”.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Trần Thị Xuân Mai Và Hành Trình Trở Thành Một Bếp Trưởng Chuyên Nghiệp

Từ những bỡ ngỡ khi lần đầu bước chân vào khu bếp một nhà hàng, xa lạ với áo bếp, mũ bếp, dụng cụ làm bếp… Giờ đây, sau 14 năm không ngừng học hỏi, chị Trần Thị Xuân Mai đã trở thành Bếp trưởng nhà hàng Wowbox Salad – một mô hình nhà hàng hướng đến lối sống xanh, sạch.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Bí Quyết Giữ Chiếc Mũi Thính Của “Phù Thủy” Pha Chế Colin Scott

Với kinh nghiệm hơn 30 năm làm việc trong ngành Pha chế, người được mệnh danh là “phù thủy” pha chế của hãng rượu lừng danh Chivas Brothers – Colin Scott luôn tuôn thủ nghiêm ngặt những quy tắc của riêng mình để giữ chiếc mũi thính, nhạy bén.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

6 “Người Thầy” Dạy Nấu Ăn Nổi Tiếng Trên Youtube

Không quá chuyên nghiệp và đẳng cấp như các Đầu bếp lừng danh đang trổ tài trong các nhà hàng, khách sạn 4, 5 sao nhưng những video dạy nấu ăn này trên Youtube này vẫn có sức hút với hàng nghìn người. Cùng Chefjob khám phá 6 “người thầy” truyền cảm hứng nấu nướng nổi tiếng nhất trên Youtube hiện nay.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.88 (4 Votes)

ngay hoi viec lam thang 8 2018

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!