5 Thợ Làm Bánh “Hot” Nhất Instagram Hiện Nay Là Ai?

Bạn nào là tín đồ bánh ngọt và chăm “lướt” Instagram chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua 5 tài khoản Instagram của những Thợ làm bánh này. Với khả năng sáng tạo đặc biệt, họ đã làm nên rất nhiều chiếc bánh độc đáo. Cùng Chefjob.vn khám phá thế giới bánh ngọt qua Instagram của các “nghệ nhân” làm bánh này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Có Ai Ngờ: Cậu Bé Rửa Chén Năm Xưa Giờ Là Bartender Lừng Danh Thế Giới

Từ một cậu bé rửa chén trong nhà hàng, Joshua Groom trải qua không ít thử thách và thăng trầm trước khi trở thành Bartender nổi tiếng khắp thế giới. Là một trong những nhà biểu diễn pha chế cocktail lừng danh, Joshua Groom khiến người xem không thể rời mắt trước từng cử chỉ, động tác điêu luyện bên “đồ nghề” của mình.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Nguyễn Văn Quốc – Đầu Bếp Trẻ Biến Khó Khăn Thành Cơ Hội

“Nhiều lúc mệt lắm nhưng nghĩ tới mẹ, tới gia đình, mình lại cố gắng nhiều hơn để học và làm. Điều quan trọng là mình có cố gắng hay không”, suy nghĩ đó chính là động lực lớn lao để Nguyễn Văn Quốc - Quán quân The Future Chef Contest 2018 – nỗ lực không ngừng trong suốt hành trình theo đuổi đam mê nghề Đầu bếp.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 3.67 (3 Votes)

Samuel Maruta Và Vincent Mourou – Hai Người Đàn Ông Pháp Mang Chocolate Việt Tỏa Sáng Thế Giới

Ngày nay, khi nhắc đến ẩm thực Việt Nam, ngoài những cái tên quen thuộc như phở, bún chả hay bánh mì, người ta còn nhớ tới Marou – một thương hiệu chocolate Việt. Hãy cùng Chefjob.vn gặp gỡ Samuel Maruta và Vincent Mourou – hai người đàn ông Pháp đã mang Việt Nam đến với thị trường chocolate quốc tế.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Anthony Bourdain – Những Thành Tựu Để Lại Với Đời

Không chỉ nổi tiếng với nghề Đầu bếp, Anthony Bourdain còn được biết đến với danh xưng người viết sách, người dẫn chương trình. Cuộc đời ông là hành trình truyền bá nét đẹp văn hóa ẩm thực ở khắp nơi trên thế giới. Cùng Chefjob.vn nhìn lại những thành tựu để lại với đời của cố Đầu bếp Anthony Bourdain.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Cédric Grolet Và Những Chiếc Bánh “Nhìn Là Thèm”

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta gọi Cédric Grolet là “nhà điêu khắc” trong làng bánh ngọt. Tài năng của chàng trai 8x khiến nhiều người nể phục và Cúp vô địch thế giới dành cho một Đầu bếp bánh là minh chứng rõ ràng nhất cho điều ấy. Mỗi món bánh được Cédric Grolet cho “ra lò” đều quyến rũ khó chối từ, ngay cả với thực khách khó tính nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!