Jamie Oliver Và Gordon Ramsay: “Không Bao Giờ Đứng Cùng Một Căn Bếp”

Tài nấu ăn điêu luyện, bậc thầy của các công thức sáng tạo, sở hữu nhiều nhà hàng nổi tiếng và nắm giữ vô số giải thưởng danh giá, Jamie Oliver và Gordon Ramsay đều là những cái tên lừng danh của ẩm thực thế giới. Tuy vậy, dường như hai Đầu bếp này chưa từng “chung sống hòa bình”, giữa họ luôn có sự đối đầu, khác biệt.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Thomas Keller Và Câu Chuyện Về Đầu Bếp Trứ Danh Đất Mỹ

Với tinh thần ham học hỏi và tình yêu đối với ẩm thực nên dù thất bại ở nhà hàng đầu tiên của chính mình, Thomas Keller vẫn không ngừng nỗ lực. Đến thời điểm hiện tại, Thomas Keller đã trở thành Đầu bếp trứ danh và sở hữu hai nhà hàng nổi tiếng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Top 10 Bí Quyết Thành Công Của Ông Chủ Wal-Mart

Không phải ngẫu nhiên mà Wal-Mart trở thành tập đoàn bán lẻ lớn nhất hiện nay, tất cả đều nhờ vào tại kinh doanh và bí quyết quản lý nhân sự của ông chủ Sam Walton của Wal-mart. Nếu đang ở vị trí lãnh đạo hay muốn bắt tay vào khởi nghiệp thì cuốn cẩm nang của Sam Walton chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều để tiến gần hơn với hai chữ thành công.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Massimo Bottura - Đầu Bếp "Thi Sĩ" Với Tấm Lòng Cao Cả

Sinh ra, lớn lên và chịu ảnh hưởng bởi nền văn hóa cổ kính, lãng mạn, thơ mộng Italy, Đầu bếp Massimo Bottura sở hữu phong cách nấu ăn vô cùng đặc biệt. Ông được mệnh danh là “Đầu bếp thi sĩ” bởi những món ăn đẳng cấp, kết hợp hài hòa giữa ẩm thực truyền thống, hiện đại và phảng phất hương vị trữ tình. Ông cũng là một người có tấm lòng cao cả khi biến nhà hát bị lãng quên ở Milan thành nhà bếp phục vụ người vô gia cư.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Charlie Trotter - Người Mở Đường Phong Trào Sáng Tạo Ẩm Thực

Charlie Trotter là một trong những Đầu bếp đa tài nhất trong giới ẩm thực. Suốt cuộc đời mình, ông dành trọn cho nấu ăn, viết sách về ẩm thực, cùng với Gordon Ramsay sáng lập ra chương trình MasterChef nổi tiếng và tham gia các hoạt động vì xã hội, cộng đồng. Ông cũng được biết đến là người đã mở đường cho phong trào sáng tạo ẩm thực.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Bernard Loiseau - "Lỗ Hổng" Của Ẩm Thực Thế Giới Chưa Ai Lấp Đầy

Bernard Loiseau là một Đầu bếp nổi tiếng với những cống hiến không ngừng nghỉ, ông được xem là “ngôi sao sáng” của Gault Millau - tiêu chuẩn đánh giá ẩm thực danh giá ở Pháp và thế giới.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!