Mũ Đầu Bếp - “Giải Mã” Câu Chuyện Đằng Sau Chiếc Mũ Trắng Cao “Ngất Ngưởng”

Mũ Đầu bếp trắng không chỉ đơn thuần là chiếc mũ bình thường nhằm đảm bảo vệ sinh trong quá trình nấu nướng, với các Đầu bếp, chiếc mũ đã trở thành hình ảnh tượng trưng không thể thiếu đối với những người theo nghề này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 3.30 (5 Votes)

Ngày Đầu Bếp Thế Giới: Kiếp “Chơi Với Dao, Đùa Với Lửa” Trải Lòng

Giống như “kiếp tằm nhả tơ”, phải trải qua biết bao thử thách và khó khăn, những người làm nghề Bếp mới chạm đến thành công. Nhân ngày Đầu bếp thế giới: 20/10 sắp tới, hãy cùng Chefjob dừng chân ở khu bếp, lắng nghe tiếng lòng của những người đã chọn nghiệp “chơi với dao, đùa với lửa” này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Nghề Bếp – Giọt Nước Mắt Vinh Quang

Chúng ta biết đến nghề Bếp qua những hình ảnh lung linh, qua những thước phim sống động, qua những món ăn đầy hương đủ vị khơi gợi mọi giác quan. Nhưng bạn có biết rằng, nghề Bếp còn là vô số những giọt mồ hôi, nước mắt đã rơi xuống trong khu bếp lúc nào cũng đỏ lửa. Nghề Bếp vinh quang cũng là vì thế…

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Ben Churchill - Thợ Làm Bánh Khiến Bao Người Thổn Thức

Những chiếc bánh nằm trong hình dáng của củ cà rốt, của quả lê, bánh pizza? Điều này có vẻ hơi khó tin nhưng Ben Churchill, một Đầu bếp từ Anh đã mang đến những tác phẩm như vậy. Mỗi món bánh ông làm ra đều là những món tráng miệng vừa ngon, vừa đẹp mắt và hoàn toàn “đánh lừa” thị giác thực khách.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.83 (3 Votes)

Anh Chàng Pha Chế Hàn Quốc Nổi Tiếng Với Khả Năng Đặc Biệt

Lee Kang Bin - anh chàng Barista điển trai sở hữu “bàn tay vàng” với nghệ thuật pha chế đặc biệt chính là cái tên khiến cộng đồng mạng “phát sốt” trong thời gian qua. Bạn có tò mò về chàng trai Pha chế Hàn Quốc nổi tiếng này không? Hãy theo chân Chefjob ghé thăm xứ sở kim chi để tìm hiểu đôi nét về Lee Kang Bin ngay.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Tình Yêu Ẩm Thực Việt Của 3 Đầu Bếp Việt Lừng Danh Thế Giới

Không chỉ là tài năng nấu nướng đạt đến trình độ “bậc thầy”, không chỉ là những danh hiệu đạt được ở trong và ngoài nước, 3 Đầu bếp Việt nổi tiếng thế giới dưới đây còn được ngưỡng mộ vì tình yêu mà họ dành cho ẩm thực Việt và nỗ lực để đưa món ăn Việt đi khắp năm châu.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!