Tình Yêu Ẩm Thực Việt Của 3 Đầu Bếp Việt Lừng Danh Thế Giới

Không chỉ là tài năng nấu nướng đạt đến trình độ “bậc thầy”, không chỉ là những danh hiệu đạt được ở trong và ngoài nước, 3 Đầu bếp Việt nổi tiếng thế giới dưới đây còn được ngưỡng mộ vì tình yêu mà họ dành cho ẩm thực Việt và nỗ lực để đưa món ăn Việt đi khắp năm châu.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Quay Ngược Dòng Lịch Sử Cùng Jerry Thomas Để Khám Phá Nghề Pha Chế

Trong kỷ nguyên mà những ly cocktail đang trở thành một phần không thể thiếu để khơi gợi giác quan và cảm hứng như hiện nay, đã bao giờ bạn thắc mắc đâu là nơi khởi nguồn của nghề Pha chế? Cùng ngược dòng lịch sử quay về khám phá thời của Jerry Thomas – người được mệnh danh là “Ông tổ của nghề Pha chế”.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Những Nữ Bếp Trưởng Số Một Thế Giới: Khi Nấu Ăn Không Chỉ Là Thiên Chức

Nếu chúng ta vẫn thường nghĩ rằng nấu ăn vốn là nhiệm vụ hay cao cả hơn là “thiên chức” của người phụ nữ thì với những nữ Bếp trưởng hàng đầu thế giới dưới đây, đó còn là niềm cảm hứng bất tận, là cách để họ thể hiện tình yêu thương và khẳng định tài năng, vị thế của mình.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Tản Mạn Chuyện Làm Bếp: Tiếng Cười Là Gia Vị Của Hạnh Phúc

Dù làm bất cứ công việc nào thì lòng đam mê và đạo đức nghề nghiệp là những yếu tố quan trọng không thể thiếu, giúp bạn đi đúng hướng và thành công với nó, nghề Bếp cũng vậy. Nhiều Đầu bếp nổi tiếng đã chia sẻ rằng: Nụ cười hài lòng của khách hàng chính là gia vị của hạnh phúc, tiếp thêm ngọn lửa yêu nghề, để họ tiếp tục với công việc mơ ước của mình.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Đầu Bếp Việt Và Tâm Huyết Nâng Tầm Món Ăn Đường Phố

Những món ăn tưởng chừng như đơn giản lại trở nên hết sức đặc biệt và có sức hấp dẫn “kinh khủng khiếp” với thực khách trong nhà hàng của Peter Cuong Franklin. Ngay bây giờ, hãy cùng Chefjob khám phá hành trình đưa món ăn đường phố lên đỉnh cao ẩm thực của Đầu bếp Việt này qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Chuyện Đầu Bếp Cho Các Minh Tinh: Trong Chăn Mới Biết Chăn Có Rận

Bên cạnh công việc trong các nhà hàng hay khách sạn hạng sang thì Đầu bếp riêng cho các ngôi sao nổi tiếng là mơ ước đối với nhiều người đang theo đuổi ngành này song không hẳn mọi thứ đều hoàn hảo, bởi chỉ khi “trong chăn mới biết chăn có rận”.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!