Gặp Gỡ Susur Lee – Top 10 Đầu Bếp Thiên Niên Kỷ

Không chỉ được bình chọn là một trong 10 Đầu bếp thiên niên kỷ, Susur Lee còn được Viện Hàn lâm Khoa học Du lịch Mỹ trao tặng giải thưởng “Kim cương 5 sao” dành cho các Đầu bếp xuất sắc nhất thế giới. Cùng Chefjob.vn gặp gỡ vị Đầu bếp người Canada, gốc Hoa này và học hỏi những kỹ năng đặc biệt của ông nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

“Vua Chocolate” Torres – Chỉ Thuê Nhân Viên Có Kỹ Năng Mình Không Có

Trong cuộc đời Torres – người được mệnh danh là “vua chocolate”, ông chưa bao giờ coi những thỏi chocolate là nghề nghiệp mà công việc này như một phần trong cuộc đời. Quan niệm chỉ tuyển dụng nhân viên sở hữu kỹ năng mà mình chưa có, Torres đã nhanh chóng thành công với thương hiệu chocolate của mình.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Ritesh Agarwal – Thành Công Ở Tuổi 24 Với Ứng Dụng Đặt Phòng Khách Sạn

Sau một lần du lịch vòng quanh Ấn Độ và nhận ra khó biết được chất lượng các khách sạn tại đây, Ritesh Agarwal đã bắt đầu xây dựng dịch vụ trực tuyến cho phép người dùng trải nghiệm dịch vụ này một cách hoàn hảo nhất. Thành công ở tuổi 24 – Ritesh Agarwal đã trải qua những gì với khởi nghiệp Oyo Hotels?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Zhang Yong – Con Đường Gian Nan Đến Với Ngôi Vị “Vua Lẩu” Trung Quốc

Câu chuyện về hành trình vươn lên từ người thợ hàn xì đến chủ chuỗi nhà hàng nổi tiếng Trung Quốc của Zhang Yong không chỉ mang đến sự ngỡ ngàng mà còn tiếp thêm động lực cho những ai đang theo đuổi sự nghiệp này. Không cần biết bạn xuất thân từ nơi nào, chỉ cần bạn có đủ cố gắng, thành công sẽ mỉm cười.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Nghe Đầu Bếp Michelin Tiết Lộ Bí Quyết Làm Dimsum Truyền Thống

Trong khi Ẩm thực quốc tế đang không ngừng hội nhập, đổi mới thì Mak Kwai Pui – chủ chuỗi nhà hàng Tim Ho Wan nổi tiếng vẫn giữ nguyên quan điểm phát triển nét truyền thống của dimsum. Cùng Chefjob.vn lắng nghe bí quyết làm dimsum truyền thống của Đầu bếp Michelin Mak Kwai Pui nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 2.75 (2 Votes)

Hoàng Thị Hòa: Cô gái nhỏ với khát vọng to trong nghề Bếp

Trải qua những giai đoạn thăng trầm, ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê dành cho nghề Bếp của Hoàng Thị Hòa vẫn mạnh mẽ hệt lúc đầu. “Một khi đã quyết định và theo đuổi thì mình không bao giờ hối hận”, Hoàng Thị Hòa chia sẻ. Cuộc trò chuyện giữa cô Đầu bếp nhỏ nhắn mang trong mình khát vọng to với Chefjob.vn mộc mạc và chân tình như thế.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.88 (4 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!