Samuel Maruta Và Vincent Mourou – Hai Người Đàn Ông Pháp Mang Chocolate Việt Tỏa Sáng Thế Giới

Ngày nay, khi nhắc đến ẩm thực Việt Nam, ngoài những cái tên quen thuộc như phở, bún chả hay bánh mì, người ta còn nhớ tới Marou – một thương hiệu chocolate Việt. Hãy cùng Chefjob.vn gặp gỡ Samuel Maruta và Vincent Mourou – hai người đàn ông Pháp đã mang Việt Nam đến với thị trường chocolate quốc tế.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Anthony Bourdain – Những Thành Tựu Để Lại Với Đời

Không chỉ nổi tiếng với nghề Đầu bếp, Anthony Bourdain còn được biết đến với danh xưng người viết sách, người dẫn chương trình. Cuộc đời ông là hành trình truyền bá nét đẹp văn hóa ẩm thực ở khắp nơi trên thế giới. Cùng Chefjob.vn nhìn lại những thành tựu để lại với đời của cố Đầu bếp Anthony Bourdain.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Cédric Grolet Và Những Chiếc Bánh “Nhìn Là Thèm”

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta gọi Cédric Grolet là “nhà điêu khắc” trong làng bánh ngọt. Tài năng của chàng trai 8x khiến nhiều người nể phục và Cúp vô địch thế giới dành cho một Đầu bếp bánh là minh chứng rõ ràng nhất cho điều ấy. Mỗi món bánh được Cédric Grolet cho “ra lò” đều quyến rũ khó chối từ, ngay cả với thực khách khó tính nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Trương Kim Tân: Hành trình đam mê của chàng Quản lý 9x

“Niềm vui lớn nhất trong công việc của Tân đến từ những món mình làm ra, được khách nhiệt tình đón nhận và các bạn nhân viên ở đây”, đó cũng chính là động lực giúp chàng trai 9x Trương Kim Tân - hiện đang là Quản lý tại Chanchamayo Coffee giữ được ngọn lửa đam mê và nỗ lực nhiều hơn với con đường mình đã chọn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Bartender Nguyễn Hiển Minh: Mình Với Nghề Và Nghề Với Mình Đều Phải Đi Lên

Trò chuyện với Nguyễn Hiển Minh, Chefjob nhận ra hành trình đến với nghề Bartender của chàng trai 9x đúng chất “cái duyên cái số nó vồ lấy nhau”. Miệt mài phấn đấu và nỗ lực vượt qua những khó khăn vì tình yêu với nghề, Nguyễn Hiển Minh trở thành “hình mẫu” của nhiều bạn trẻ đang chọn theo đuổi kiếp “lắc shaker”.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (4 Votes)

Gặp Gỡ Hidenori Izaki - Quán Quân Barista Thế Giới 2014

Tại Giải vô địch Barista thế giới 2014, Hidenori Izaki là thí sinh người Nhật đầu tiên đạt được ngôi vị cao nhất ở đấu trường thế giới, đồng thời cũng là thí sinh châu Á đầu tiên chiến thắng giải ở đấu Barista quốc tế. Điều gì đã đưa Hidenori Izaki đến ngôi vị Quán quân? Cùng Chefjob đi tìm câu trả lời qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

ngay hoi viec lam thang 8 2018

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!