Gaston Lenôtre – Người Đưa Bánh Ngọt Pháp Đến Với Thời Kỳ Hiện Đại

Nổi tiếng với sự tôn sùng các nguyên liệu tươi, món ăn nhẹ và lấy cảm hứng từ sự xuất hiện của thực phẩm ở Nhật Bản, Gaston Lenôtre đã thành công khi trở thành một Đầu bếp bánh ngọt được nhiều người trên thế giới biết đến. Bánh ngọt Pháp đã vượt qua khó khăn và lên ngôi nhờ một phần lớn của Gaston Lenôtre.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Dạo Một Vòng Instagram Của 10 Bartender Nổi Tiếng Thế Giới

Những ai đam mê thế giới Pha chế đầy màu sắc và chăm “lướt” Instagram chắc chắn không thể bỏ qua 10 Bartender nổi tiếng này. Không chỉ mang đến sản phẩm độc đáo, họ còn chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh món thức uống của mình. Cùng Chefjob.vn “lạc” vào thiên đường thức uống trên Instagram nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Nghe Đầu Bếp Tyson Cole Bật Mí 6 Bí Quyết Kinh Doanh Nhà Hàng

Thị trường kinh doanh Nhà hàng đang ngày càng phát triển, đòi hỏi nhân sự trong ngành luôn phải trau dồi kinh nghiệm, học hỏi các kỹ năng để có thể vận hành tốt. Bạn chuẩn bị kinh doanh nhà hàng? Hãy cùng nghe Đầu bếp nổi tiếng Tyson Cole bật mí 6 bí quyết kinh doanh nhà hàng hiệu quả nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Jayaram Banan – Ông Chủ Chuỗi Nhà Hàng Cao Cấp Cũng Từng Rửa Chén Thuê

Từ một đứa trẻ mưu sinh bằng nghề rửa chén thuê, Jayaram Banan đã bản lĩnh vượt lên số phận để trở thành chủ chuỗi nhà hàng Sagar Ratna nổi tiếng ở Ấn Độ. Không ai trong chúng ta có thể may mắn thuận lợi ngay từ bước đầu cả, và câu chuyện của Jayaram Banan sẽ khiến bạn có thêm động lực tiếp bước với nghề.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Con Đường Chinh Phục “Trái Tim” Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

Câu chuyện về đam mê của Giảng viên người Singapore luôn khiến những cô cậu học trò phải ngưỡng mộ vì nỗ lực, cống hiến và bản lĩnh đạt thành công. Narendran Panir Selvam và hành trình đến được “trái tim” ngành Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) sẽ là động lực cho những ai đang theo đuổi công việc này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Christophe Michalak: Bánh Trở Thành Giấc Mơ Của Tôi

Không chỉ được biết đến là một Đầu bếp bánh tài ba, Christophe Michalak còn là một tác giả và người dẫn truyền hình nổi tiếng ở Pháp. Đối với Christophe Michalak, những chiếc bánh đã trở thành giấc mơ mà ông muốn dành cả cuộc đời để theo đuổi. Mỗi món bánh đều được vị Đầu bếp này chăm chút một cách tinh tế để thành phẩm hoàn hảo nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!