Nghe Đầu Bếp Kể Chuyện Bảo Quản Thực Phẩm Trong Nhà Hàng

Thực phẩm có an toàn, chất lượng thì mới làm ra món ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng cho khách hàng. Thế nên chưa bàn tới việc bạn nấu có ngon hay không nhưng khâu bảo quản thực phẩm là yêu cầu mà tất thảy Đầu bếp nào cũng cần nắm. Nghe Đầu bếp nhà hàng kể chuyện bảo quản thực phẩm vất vả mới biết nghề này càng gian khổ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Bạn Có Biết Osiris Hoil – Ông Chủ 7 Nhà Hàng Cũng Đã Từng Thất Nghiệp?

Osiris Hoil – người đồng sáng lập và quản lý 7 nhà hàng phong cách Mexico ở thủ đô Washington (Mỹ) chính là minh chứng muốn thành công thì đừng ngại khó khăn. Ít ai biết được ông chủ chuỗi nhà hàng District Taco cũng đã từng thất nghiệp và rơi vào tình cảnh khốn khó tưởng chừng hết cơ hội để vươn lên được…

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.83 (3 Votes)

Đến Miền Tây Nước Mỹ Gặp Gỡ 8 Đầu Bếp Nổi Tiếng “Nổi Loạn”

Sở hữu cá tính mạnh mẽ, sẵn sàng phá bỏ các luật lệ gò bó thông thường, thậm chí là “nổi loạn”... 8 Đầu bếp nổi tiếng đến từ miền Tây nước Mỹ đã góp phần đưa nền ẩm thực thế giới tỏa sáng theo những phong cách rất riêng. Bạn có tò mò về họ? Hãy cùng Chefjob.vn khám phá chân dung 8 vị Đầu bếp lừng danh này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

John Willard Marriott – Ông Chủ Tập Đoàn Khách Sạn Hàng Đầu Thế Giới

Với phong cách làm việc chăm chỉ, không ngừng nỗ lực và hướng đến sự hoàn hảo, John Willard Marriott trở thành doanh nhân thành công bậc nhất ngành Nhà hàng – Khách sạn của Mỹ. Chefjob.vn mời các bạn cùng tìm hiểu John Willard Marriott – cố chủ tịch tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Marriott International.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

5 Thợ Làm Bánh “Hot” Nhất Instagram Hiện Nay Là Ai?

Bạn nào là tín đồ bánh ngọt và chăm “lướt” Instagram chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua 5 tài khoản Instagram của những Thợ làm bánh này. Với khả năng sáng tạo đặc biệt, họ đã làm nên rất nhiều chiếc bánh độc đáo. Cùng Chefjob.vn khám phá thế giới bánh ngọt qua Instagram của các “nghệ nhân” làm bánh này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Có Ai Ngờ: Cậu Bé Rửa Chén Năm Xưa Giờ Là Bartender Lừng Danh Thế Giới

Từ một cậu bé rửa chén trong nhà hàng, Joshua Groom trải qua không ít thử thách và thăng trầm trước khi trở thành Bartender nổi tiếng khắp thế giới. Là một trong những nhà biểu diễn pha chế cocktail lừng danh, Joshua Groom khiến người xem không thể rời mắt trước từng cử chỉ, động tác điêu luyện bên “đồ nghề” của mình.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!