Đầu Bếp Ý Antonio Carluccio: “Dù Gì Thì Cuộc Sống Vẫn Tiếp Tục” Và Tình Yêu Ẩm Thực Luôn Còn Mãi

Antonio Carluccio là một Đầu bếp, chủ nhà hàng và chuyên gia ẩm thực nổi tiếng người Ý. Từng thất bại trong hôn nhân, từng tự tử vì trầm cảm nhưng sau tất cả, Antonio Carluccio đã lựa chọn cách sống nghị lực hơn bởi vì “dù gì cuộc sống vẫn tiếp tục”. Ông được mệnh danh là “cha đỡ đầu của ẩm thực Ý” với sự nghiệp hơn 50 năm làm nghề.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Momofuku Ando, “Vua” Của Ngành Công Nghiệp Thực Phẩm Ăn Liền

Dù đã rất quen thuộc với chúng ta nhưng có bao giờ bạn thắc mắc về nguồn gốc của mì ăn liền chưa, mì ăn liền do ai phát minh ra, trong hoàn cảnh nào? Momofuku Ando, người Nhật Bản chính là câu trả lời. Ông được mệnh danh là “Cha đẻ của mì ăn liền”, là người đã mở đường cho ngành công nghiệp thực phẩm ăn liền thế giới.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

“Nữ Hoàng” Bánh Ngọt Christina Tosi Và Con Đường Chạm Đến Thành Công

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta dành tặng cho Christina Tosi những danh xưng “công chúa” hay “nữ hoàng” bánh ngọt. Ngay cả Gordon Ramsay - vị Bếp trưởng lừng danh thế giới cũng nhiều lần ngạc nhiên trước tài năng của Gordon Ramsay và nhiều lần ca ngợi cô. Bạn thì sao, bạn có biết gì về Christina Tosi chưa?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Olivier Bajard – Người Lan Tỏa Vị Ngọt Của Pháp Đi Khắp Thế Giới

Olivier Bajard là một Đầu bếp bánh, một nghệ nhân bánh ngọt lừng danh của Pháp. Bằng tình yêu, niềm say mê đặc biệt dành cho bột, bơ, đường, bằng óc sáng tạo không giới hạn cùng đôi bàn tay tài ba tỉ mỉ, ông đã cho ra những món bánh ngọt độc đáo, hấp dẫn, nâng nghề làm bánh ngọt lên hàng nghệ thuật và lan tỏa vị ngọt quyến rũ của Pháp đi khắp muôn nơi.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Daniel Boulud Và Câu Chuyện Đại Náo New York

“Mỗi ngày tôi luôn làm cho bản thân lẫn nhân viên dưới cấp của mình phát khùng, chỉ để khiến thực khách hài lòng”, lời bộc bạch của Daniel Boulud đã đôi phần vẽ lên bức chân dung của một Đầu bếp chuyên nghiệp luôn hết lòng với kiếp “chơi với dao, đùa với lửa” khiến cả thế giới khâm phục.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Paul Bocuse – Đầu Bếp Với Món Súp Nổi Tiếng Cả Thế Giới

“Paul Bocuse chính là nước Pháp, của sự đơn giản và lòng hào hiệp, của sự tuyệt vời và nghệ thuật sống”, cựu thị trưởng thành phố Lyon từng nói như vậy về người Đầu bếp vĩ đại Paul Bocuse. Và với tín đồ ẩm thực thế giới, Paul Bocuse chính là một huyền thoại, ông không chỉ cho ra nhiều công thức nấu ăn mới lạ mà còn là “tác giả” của những món súp nổi tiếng nhất thế giới.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

ngay hoi viec lam thang 8 2018

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!