Giải Mã Bí Quyết Thành Công Trong Ngành Khách Sạn Của Nicholas Clayton

Sở hữu kinh nghiệm làm việc tại nhiều khách sạn đẳng cấp, Nicholas Clayton được biết đến với chân dung của một nhà điều hành tài giỏi như Giám đốc điều hành chuỗi khách sạn Jumeirah và hiện là Capella Hotel Group. Điều gì đã giúp Nicholas Clayton có được thành công như hiện tại? Hãy cùng Chefjob.vn “giải mã” bí quyết thành công của ông nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Roland Mesnier - Đầu Bếp Tráng Miệng Ở Nhà Trắng Phục Vụ 5 Đời Tổng Thống

Gần 30 năm qua, với vai trò Bếp trưởng phụ trách món tráng miệng của Nhà Trắng, Roland Mesnier đã đem đến rất nhiều hương vị tuyệt vời, tạo nên những bản nhạc ngọt ngào khó quên cho các gia đình Tổng thống. Cũng giống như các Đầu bếp khác, chuyện đời - chuyện nghề của Roland Mesnier cũng ngập tràn những khoảnh khắc thú vị.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tuyệt Chiêu Đánh Giá Rượu Vang Cho Bartender

Có am hiểu mới sử dụng đúng, có kiến thức mới tự tin đáp ứng nhu cầu khách hàng, thế nên đánh giá rượu vang được xem là một trong những yếu tố quan trọng mà bất kỳ Bartender nào cũng cần có. Càng “thông tuệ” về rượu vang, Bartender càng chứng tỏ sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của mình trong làng Pha chế.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Nigella Lawson – “Nữ Thần Bếp Núc” Ở Đất Nước Anh Quốc

Nhắc đến Đầu bếp của mọi nhà, có lẽ bạn không thể không nhớ đến Nigella Lawson – “nữ thần bếp núc” của Anh Quốc. Xuất thân trong gia đình quý tộc, tưởng chừng đã an nhàn với nghiệp viết văn nhưng cơ duyên đã đưa Nigella Lawson trở thành một trong những người có tiếng vang trong làng Ẩm thực thế giới.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Emeril Lagasse – Con Đường Thành Công Của Ông Chủ 12 Nhà Hàng Nổi Tiếng Nước Mỹ

Emeril Lagasse – người đàn ông nổi tiếng thu hút khán giả truyền hình đam mê Ẩm thực cũng đã từng khiến đông đảo thực khách của ông phải trầm trồ khi tiếp cận nền Ẩm thực mới lạ, đặc sắc. Chefjob.vn sẽ cùng bạn khám phá thành công trong việc sở hữu hàng tá nhà hàng khắp nước Mỹ của vị Đầu bếp tài ba này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Celebrity Chef: "Đế Chế" Của Những Đầu Bếp Sao Lừng Danh Thế Giới

Bằng nỗ lực và tài năng xuất chúng, nhiều Đầu bếp đã được công nhận là Celebrity Chef - Đầu bếp nổi tiếng, từ đó tạo nên một “đế chế” mà hầu như ai theo đuổi con đường “lắc chảo” này cũng khát khao được ghi tên mình vào. Các Celebrity Chef luôn có chỗ đứng và tầm ảnh hưởng trong làng ẩm thực, khiến cả thế giới ngưỡng mộ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!