Jayaram Banan – Ông Chủ Chuỗi Nhà Hàng Cao Cấp Cũng Từng Rửa Chén Thuê

Từ một đứa trẻ mưu sinh bằng nghề rửa chén thuê, Jayaram Banan đã bản lĩnh vượt lên số phận để trở thành chủ chuỗi nhà hàng Sagar Ratna nổi tiếng ở Ấn Độ. Không ai trong chúng ta có thể may mắn thuận lợi ngay từ bước đầu cả, và câu chuyện của Jayaram Banan sẽ khiến bạn có thêm động lực tiếp bước với nghề.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Con Đường Chinh Phục “Trái Tim” Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

Câu chuyện về đam mê của Giảng viên người Singapore luôn khiến những cô cậu học trò phải ngưỡng mộ vì nỗ lực, cống hiến và bản lĩnh đạt thành công. Narendran Panir Selvam và hành trình đến được “trái tim” ngành Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) sẽ là động lực cho những ai đang theo đuổi công việc này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Christophe Michalak: Bánh Trở Thành Giấc Mơ Của Tôi

Không chỉ được biết đến là một Đầu bếp bánh tài ba, Christophe Michalak còn là một tác giả và người dẫn truyền hình nổi tiếng ở Pháp. Đối với Christophe Michalak, những chiếc bánh đã trở thành giấc mơ mà ông muốn dành cả cuộc đời để theo đuổi. Mỗi món bánh đều được vị Đầu bếp này chăm chút một cách tinh tế để thành phẩm hoàn hảo nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

8 Kỹ Năng Quan Trọng Mà Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Cần Nằm Lòng

Thế giới Ẩm thực to lớn và nhiều điều thú vị đến nỗi người Đầu bếp luôn không ngừng học hỏi trau dồi kỹ năng, kiến thức để đáp ứng được sự phát triển và liên tục biến đổi của ngành. Bạn đang theo đuổi công việc Đầu bếp chuyên nghiệp? Hãy luôn nắm chắc 8 kỹ năng quan trọng mà Chefjob.vn chia sẻ dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Các Nhà Phê Bình Ẩm Thực Nói Gì Về "Nữ Đầu Bếp Xuất Sắc Nhất Thế Giới"

Bên cạnh những lời tán dương cho người xứng đáng giành được danh hiệu “Nữ Đầu bếp xuất sắc nhất thế giới”, rất nhiều người cho rằng giải thưởng này là “một sự tôn vinh không thể nào chấp nhận được”. Nguyên do gì khiến các nhà phê bình có nhiều luồng ý kiến trái chiều như vậy, hãy cùng Chefjob.vn đi tìm câu trả lời qua bài viết này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Góp Lửa Cho Ẩm Thực Việt Qua Bàn Tay Đầu Bếp Bốn Phương

Nếu trước đây, Ẩm thực Việt chỉ được biết đến qua hình ảnh, tư liệu hay ở nhà hàng Việt, thì ngày nay, món ăn Việt đã được đưa vào thực đơn của nhiều nhà hàng ở nước ngoài. Trong chương trình về Ẩm thực quốc tế, các Đầu bếp nổi tiếng thế giới cũng đã không ngừng ca ngợi nét tinh túy này của người Việt.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!