Hazel Zakariya Đích Thị Là Người Khiến Thực Khách Khó Xử Vì Những Ly Sinh Tố

Sự sáng tạo, tài năng của con người quả thật không có giới hạn và Hazel Zakariya là một minh chứng như thế. Bằng khả năng pha chế đỉnh cao và hội họa đáng kinh ngạc, Hazel Zakariya đã “phù phép” những ly sinh tố vốn bình thường trở thành các bức tranh tuyệt đẹp, khiến thực khách khó xử vì… không nỡ uống.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Ferran Adrià – Nấu Ăn Chính Là Thú Vui Tao Nhã

Ferran Adrià được biết đến như cha đẻ của kỹ thuật Ẩm thực phân tử và bọt bóng. Nếu như có người xem Đầu bếp là nghề kiếm sống, thì đối với Ferran Adrià, nấu nướng chính là thú vui tao nhã, nơi ông có thể thỏa sức sáng tạo. Vậy, thiên đường Ẩm thực độc đáo của ông Ferran Adrià có gì đặc biệt, hãy cùng Chefjob.vn khám phá ngay bây giờ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Hành Trình Đưa Jollibee Đi Vào Huyền Thoại Của “Chú Ong” Tony Tan Caktiong

Nhận thấy những thay đổi về thị hiếu ẩm thực, Tony Tan Caktiong đã có quyết định táo bạo khi chuyển thị trường kinh doanh từ kem sang hamburger. Trên hành trình ấy, kinh nghiệm và vị giác chính là 2 yếu tố quan trọng bậc nhất giúp Tony Tan Caktiong xây dựng “đế chế” thức ăn nhanh lừng danh tại Philippines và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Giải Mã Bí Quyết Thành Công Trong Ngành Khách Sạn Của Nicholas Clayton

Sở hữu kinh nghiệm làm việc tại nhiều khách sạn đẳng cấp, Nicholas Clayton được biết đến với chân dung của một nhà điều hành tài giỏi như Giám đốc điều hành chuỗi khách sạn Jumeirah và hiện là Capella Hotel Group. Điều gì đã giúp Nicholas Clayton có được thành công như hiện tại? Hãy cùng Chefjob.vn “giải mã” bí quyết thành công của ông nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Roland Mesnier - Đầu Bếp Tráng Miệng Ở Nhà Trắng Phục Vụ 5 Đời Tổng Thống

Gần 30 năm qua, với vai trò Bếp trưởng phụ trách món tráng miệng của Nhà Trắng, Roland Mesnier đã đem đến rất nhiều hương vị tuyệt vời, tạo nên những bản nhạc ngọt ngào khó quên cho các gia đình Tổng thống. Cũng giống như các Đầu bếp khác, chuyện đời - chuyện nghề của Roland Mesnier cũng ngập tràn những khoảnh khắc thú vị.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tuyệt Chiêu Đánh Giá Rượu Vang Cho Bartender

Có am hiểu mới sử dụng đúng, có kiến thức mới tự tin đáp ứng nhu cầu khách hàng, thế nên đánh giá rượu vang được xem là một trong những yếu tố quan trọng mà bất kỳ Bartender nào cũng cần có. Càng “thông tuệ” về rượu vang, Bartender càng chứng tỏ sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của mình trong làng Pha chế.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!