Franco Noriega - Từ Người Mẫu Trở Thành Đầu Bếp Đẹp Trai Nhất Thế Giới

Sở hữu vẻ đẹp nam tính đầy quyến rũ của La tinh, body sáu múi cuồn cuộn, Franco Noriega được mệnh danh là “Đầu bếp điển trai nhất thế giới”. Yêu thích công việc người mẫu và khi đang trong giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp trên sàn catwalk, chàng trai này lại chuyển hướng sang một công việc tưởng chừng như chẳng liên quan, đó là Đầu bếp.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Đầu Bếp Sushi: Hành Trình Khổ Luyện Hàng Thập Kỷ Để Thành Công

Sushi - món ăn “quốc hồn quốc túy” của Nhật Bản không chỉ là một món ăn hấp dẫn thực khách mà còn được xem là tác phẩm nghệ thuật đáng ngưỡng mộ. Tất nhiên, những người làm ra Sushi không ai khác, chính là các Đầu bếp tài ba cũng được ví von là nghệ sĩ. Trở thành Đầu bếp Sushi luôn là mơ ước của những người theo đuổi nghề “chơi với dao” này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Chuyện Đời Người, Đời Rượu Của Bartender 90 Tuổi Tại Việt Nam

Ở cái tuổi đã ngoài 90, “lão làng” Bartender Nguyễn Xuân Ra vẫn tràn đầy say mê, hào hứng khi nói về Pha chế, về các loại cocktail. Suốt cuộc đời mình, ông đã miệt mài nghiên cứu, tìm tòi để cho ra đời 20 tác phẩm viết, 6 bộ DVD hướng dẫn nghiệp vụ Bartender, cuốn từ điển 5.000 công thức pha chế cocktail. Nhiều thế hệ Bartender Việt vẫn gọi ông là “Thầy”, là “Đại lão phù thủy” của nghề Pha chế.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.00 (4 Votes)

Muốn Làm Chủ Nhà Hàng Thành Công, Nhất Định Phải Nhớ 5 Điều Này

Kinh doanh nhà hàng đang dần trở thành xu hướng của nhiều người. Mỗi năm có đến hàng trăm nhà hàng, quán ăn lớn nhỏ ra đời, thế nhưng trong số đó có rất ít đơn vị thành công, khẳng định vị thế trên thị trường. Nguyên do thất bại đến từ rất nhiều yếu tố, nếu bạn cũng đang chuẩn bị kinh doanh, hãy đọc ngay bài viết này để tránh sai lầm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Jamie Oliver Và Gordon Ramsay: “Không Bao Giờ Đứng Cùng Một Căn Bếp”

Tài nấu ăn điêu luyện, bậc thầy của các công thức sáng tạo, sở hữu nhiều nhà hàng nổi tiếng và nắm giữ vô số giải thưởng danh giá, Jamie Oliver và Gordon Ramsay đều là những cái tên lừng danh của ẩm thực thế giới. Tuy vậy, dường như hai Đầu bếp này chưa từng “chung sống hòa bình”, giữa họ luôn có sự đối đầu, khác biệt.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Thomas Keller Và Câu Chuyện Về Đầu Bếp Trứ Danh Đất Mỹ

Với tinh thần ham học hỏi và tình yêu đối với ẩm thực nên dù thất bại ở nhà hàng đầu tiên của chính mình, Thomas Keller vẫn không ngừng nỗ lực. Đến thời điểm hiện tại, Thomas Keller đã trở thành Đầu bếp trứ danh và sở hữu hai nhà hàng nổi tiếng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!