Nguyễn Thị Diệu Thảo - “Cô Tiên” Của Nghề Bếp

Được biết đến là “cô tiên” trong làng ẩm thực Việt, khách mời của nhiều chương trình TV nổi tiếng, ít ai biết cô Nguyễn Thị Diệu Thảo vốn là tiến sĩ giáo dục học và hiện đang là phó hiệu trưởng của một trường đại học nổi tiếng tại Sài Gòn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Salvatore Calabrese – “Nhạc Trưởng” Tài Ba Của Làng Bartender Thế Giới

Với tài pha chế bậc thầy, đã cho ra 10 cuốn sách viết về rượu, cocktail và làm giám khảo cho nhiều cuộc thi pha chế tầm cỡ quốc tế, không ngoa khi người ta ví Salvatore Calabrese như một vị “nhạc trưởng” tài ba của làng Bartender thế giới.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

“Nhận Diện” Các Đầu Bếp Lừng Danh Thế Giới

Để trở thành những vị “nhạc trưởng trong gian bếp” lừng danh khắp thế giới, mỗi Đầu bếp đều có những bí quyết riêng. Nếu Pierre Gagnaire yêu thích tất cả các loại gia vị thì Yannick Alléno lại tự hào về những món nước xốt của mình.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

3 Mỹ Nam Bánh Ngọt Khiến Chị Em Ngẩn Ngơ

Đàn ông vào bếp không chỉ được lòng chị em vì độ “lăn xả” mà còn khiến một nửa thế giới mê tít vì quá “sexy”. Cứ nhìn 3 mỹ nam bánh ngọt dưới đây, bạn sẽ phải ngẩn ngơ và gật gù công nhận “Đàn ông vào bếp chính là một xu hướng ngược dòng đầy quyến rũ”.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Hoàng Văn Phúc - Bếp Trưởng QT Coffee & Bistro: Ngã Rẽ Tạo Nên Số Phận

“Lúc đầu, mình chỉ suy nghĩ đi học nấu nướng để chế biến những món ăn ngon cho bản thân và gia đình. Nhưng càng học, mình càng cảm thấy yêu thích và đam mê. Chính vì thế, mình quyết định gắn bó với nghề Bếp”, đó chính là chia sẻ của Hoàng Văn Phúc - Bếp Trưởng QT Coffee & Bistro về ngã rẽ tạo nên số phận của mình.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Sinh Viên Và Nghề Pha Chế: Cám Dỗ Hay Sự Khởi Đầu Để Thành Công

Sinh viên lựa chọn công việc pha chế để đi làm thêm đã trở thành “cơn sốt” trong giới trẻ Việt hiện nay. Thế nhưng, liệu có bao giờ bạn nghĩ đến hệ quả về sau khi lựa chọn công việc đó. Nghề pha chế: Cám dỗ hay sự khởi đầu để thành công? Hãy để chúng tôi tìm hiểu cùng bạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.50 (1 Vote)

banner khuyen mai cuoi nam

Tin nổi bật

Tin mới nhất

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!