Olivier Bajard – Người Lan Tỏa Vị Ngọt Của Pháp Đi Khắp Thế Giới

Olivier Bajard là một Đầu bếp bánh, một nghệ nhân bánh ngọt lừng danh của Pháp. Bằng tình yêu, niềm say mê đặc biệt dành cho bột, bơ, đường, bằng óc sáng tạo không giới hạn cùng đôi bàn tay tài ba tỉ mỉ, ông đã cho ra những món bánh ngọt độc đáo, hấp dẫn, nâng nghề làm bánh ngọt lên hàng nghệ thuật và lan tỏa vị ngọt quyến rũ của Pháp đi khắp muôn nơi.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Daniel Boulud Và Câu Chuyện Đại Náo New York

“Mỗi ngày tôi luôn làm cho bản thân lẫn nhân viên dưới cấp của mình phát khùng, chỉ để khiến thực khách hài lòng”, lời bộc bạch của Daniel Boulud đã đôi phần vẽ lên bức chân dung của một Đầu bếp chuyên nghiệp luôn hết lòng với kiếp “chơi với dao, đùa với lửa” khiến cả thế giới khâm phục.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Paul Bocuse – Đầu Bếp Với Món Súp Nổi Tiếng Cả Thế Giới

“Paul Bocuse chính là nước Pháp, của sự đơn giản và lòng hào hiệp, của sự tuyệt vời và nghệ thuật sống”, cựu thị trưởng thành phố Lyon từng nói như vậy về người Đầu bếp vĩ đại Paul Bocuse. Và với tín đồ ẩm thực thế giới, Paul Bocuse chính là một huyền thoại, ông không chỉ cho ra nhiều công thức nấu ăn mới lạ mà còn là “tác giả” của những món súp nổi tiếng nhất thế giới.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Siêu Đầu Bếp Thái Lan: Sao Michelin Hủy Hoại Đời Tôi

Với đa số Đầu bếp trên thế giới, sao Michelin là vinh dự, là ước mơ, là mục tiêu cả đời để họ phấn đấu không ngừng nghỉ. Thế nhưng, với Fay Jai – siêu Đầu bếp Thái Lan, ngôi sao Michelin danh giá trở thành một lời nguyền khiến bà càng thêm mệt mỏi, áp lực. Thậm chí, bà còn mong ước một ngày nào đó có thể trả lại ngôi sao này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.25 (6 Votes)

Nghệ Nhân Ánh Tuyết: Lưu Giữ Tinh Hoa Ẩm Thực Kinh Kì Là Một Sứ Mệnh

Được nhiều người ưu ái gọi là “cuốn sách sống” về nghệ thuật ẩm thực Hà Nội, nghệ nhân Ánh Tuyết luôn xem việc lưu giữ tinh hoa kinh kỳ là một sứ mệnh thiêng liêng. Mấy chục năm qua, nhà hàng gỗ của nghệ nhân Nguyễn Thị Ánh Tuyết là nơi “quen mặt” của thực khách trong lẫn ngoài nước yêu thích ẩm thực truyền thống Việt.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.67 (3 Votes)

Đầu Bếp 8x Cẩm Thiên Long: Liều Lĩnh Vì Giấc Mơ Nâng Tầm Món Ăn Việt

Đã từng hối hận, nhiều lần nản chí và mất đến tận 7 năm để biết trái tim lẫn lý trí hướng về đâu, Đầu bếp Cẩm Thiên Long vẫn dành hết nhiệt huyết theo đuổi giấc mơ nâng tầm món ăn Việt. Nhắc đến Cẩm Thiên Long, người ta sẽ nhớ ngay đến chàng Đầu bếp 8x trẻ trung, năng động, sáng tạo và chăm chỉ khi làm chủ gian bếp.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!