“Tuyệt Kỹ Công Phu” Của Nghệ Nhân Hơn 30 Năm Bó Với Bánh Trung Thu

Những chiếc bánh trung thu truyền thống vẫn luôn có một sức hút lớn với nhiều người, mặc cho sự chiếm lĩnh thị trường của các loại bánh được sản xuất công nghiệp. Bởi chiếc bánh trung thu truyền thống mới hội tụ hết hương vị tinh túy của món ăn không thể thiếu trong ngày rằm tháng 8 qua “tuyệt kỹ công phu” các nghệ nhân.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Gặp Gỡ Chàng Bartender Má Lúm Tài Ba Của Việt Nam - Phạm Tiến Tiếp

Dường như khó khăn chính là chất xúc tác giúp cho ý chí và nhiệt huyết của đam mê càng bùng cháy dữ dội để rồi hai tiếng thành công được vang lên trong niềm hạnh phúc vô bờ bến. Và câu chuyện của chàng Bartenrder má lúm tài ba của Việt Nam - Phạm Tiến Tiếp là một minh chứng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Công Việc Phục Vụ Giới "Bay" Đêm Và Những Góc Khuất Để Trưởng Thành Hơn

Khi không khí trong bar bắt đầu nóng dần lên, cũng là lúc những người làm phục vụ bận rộn nhất. Mặc cho những vất vả, họ luôn toát lên phong thái tự tin và tràn trề sức sống mà không phải ai cũng làm được.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Chàng Tây Bỏ Nghề Thiết Kế, Đến Sài Gòn Bán Cafe Dạo

Dù chẳng phải là nơi bắt nguồn của cafe nhưng Việt Nam vẫn khiến thực khách bốn phương ngây ngất bởi hương vị rất riêng bởi sự gây nghiện từ các loại thức uống cafe. Và sức hấp dẫn của cafe Việt đã “mê hoặc” chàng trai thiết kế bỏ nước Pháp phồn vinh để đến Sài Gòn gắn bó với xe cafe dạo.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Câu Chuyện Của Ông Chủ Quán Cafe Trắng Tay Khởi Nghiệp Và 4 Năm Không Ngày Nghỉ

Không ngại bị người khác nói mình bị điên, không ngại thử thách bản thân, chàng trai 9x đến từ Quảng Ngãi đã tạo nên thành công từ đôi bàn tay trắng với quán cafe cực chất được giới trẻ Hà thành yêu thích.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Yoshihiro Murata – Đầu Bếp Nhật Với Món Mỳ Lừng Danh Cả Thế Giới

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống về món Nhật nhưng thời thanh niên lắm hoài bão, Yoshihiro Murata xách vali sang Pháp học ẩm thực Tây. 6 tháng sau, ông lại xác vali về Nhật và tiếp quản nhà hàng gia đình, đưa ẩm thực Nhật đến với thế giới.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.83 (3 Votes)

banner ngay hoi tuyen dung

Tin nổi bật

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!