Cùng Học Viên Hướng Nghiệp Á Âu Tham Quan Khách Sạn Caravelle Đẳng Cấp

Hãy cùng Chefjob và các bạn Học viên Hướng Nghiệp Á Âu tham quan khách sạn Caravelle đẳng cấp giữa Sài Gòn để có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp sang trọng, tìm hiểu các dịch vụ chất lượng hàng đầu và môi trường việc làm tại đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Giá Trị Và Ấn Tượng Đọng Lại Sau Chuyến Tham Quan Nhà Máy Ajinomoto

Được tận mắt tham quan hệ thống dây chuyền sản xuất và đóng gói hạt nêm theo công nghệ Nhật Bản hiện đại, trực tiếp chế biến món ăn, thưởng thức bữa ăn dinh dưỡng hấp dẫn, tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Ngày Hội Tuyển Dụng - Cơ Hội Việc Làm Hấp Dẫn Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

Cơ hội giao lưu và phỏng vấn trực tiếp với những thương hiệu uy tín trong ngành ẩm thực như Auto Grill, Tous Les Jours, The Coffee House để trở thành nhân viên chính thức đang trong tầm tay bạn. Nhanh tay đăng ký tham gia Ngày Hội Tuyển Dụng cùng Chefjob thôi.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Á Âu Tour - Nhà Tuyển Dụng Trải Nghiệm Cùng Hướng Nghiệp Á Âu

Á Âu tour không chỉ giúp các đối tác có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về cơ sở vật chất hiện đại phục vụ quá trình đào tạo mà còn là dịp để Hướng Nghiệp Á Âu cùng các bên được gặp gỡ, giao lưu, tăng sự gắn kết với nhau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Kiểm Tra Trình Độ Chuyên Môn Online - Mang Lại Hiệu Quả Bất Ngờ

Thực hiện nhanh một bài kiểm tra nhỏ về các kiến thức và kỹ năng chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn, bạn sẽ có cơ sở để xác định kiến thức chuyên môn của mình có đang tiếp cận với yêu cầu của các nhà tuyển dụng hiện nay?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Thành Công Của Career Talk: Nghề Bếp Và Giấc Mơ Mỹ

Career Talk: Nghề Bếp và giấc mơ Mỹ đã đem đến nhiều trải nghiệm cũng như tiếp thêm động lực cho những ai đang theo đuổi nghề Bếp. Hơn thế, các bạn còn có cơ hội biến ước mơ sang Mỹ làm việc với sự giúp đỡ của NTT Group và Chefjob.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

ngay hoi viec lam nha hang khach san thang 7

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!