Nguyễn Thanh Tú - Hành Trình Trở Thành Quán Quân Chefjob Fast And Furious

Với kiến thức được học tại Hướng Nghiệp Á Âu và kinh nghiệm tích lũy trong quá trình làm việc, Nguyễn Thanh Tú đã xuất sắc trở thành Quán quân cuộc thi Chefjob Fast and Furious mùa đầu tiên.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Career Talk – Bạn Biết Gì Về Ngành Dịch Vụ Hiếu Khách?

Bạn biết gì về ngành Dịch vụ hiếu khách? Bạn biết gì về những kỹ năng cần thiết để làm tốt lĩnh vực này? Bạn biết gì về những cơ hội và thách thức của ngành để tự tin “dấn thân”? Tất cả sẽ được bật mí trong chương trình Career Talk tháng 7 này tại Chefjob.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Ngày Hội Tuyển Dụng Ngành Nhà Hàng Khách Sạn Đến Rồi Đây, Bạn Sẵn Sàng Chưa?

Cùng với “cơn sốt” nhân sự mùa cao điểm, Chefjob lại mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn ngành Nhà hàng - Khách sạn cho các bạn rồi đây. Bạn đã sẵn sàng để chinh phục nhà tuyển dụng ngay trong tháng 07 này chưa?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Hoạt Động Thú Vị Và Bổ Ích Dành Riêng Cho Học Viên Hướng Nghiệp Á Âu

Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm đáng nhớ, giúp các bạn mở rộng quan sát thực tế, gặp gỡ và giao lưu với những đại diện của nhà hàng, khách sạn để trau dồi thêm nhiều kiến thức - kỹ năng ngành nghề cũng như nắm bắt cơ hội việc làm cho mình. Đó chính là những giá trị thiết thực mà Chefjob muốn mang lại cho các bạn Học viên Hướng Nghiệp Á Âu - nhân lực tương lai ngành Nhà hàng - Khách sạn với hoạt động Hotel - Restaurant tour.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Bạn Đã Chuẩn Bị Những Gì Để Gây Ấn Tượng Cho Nhà Tuyển Dụng?

Mặc dù nhu cầu nhân sự đang tăng nhưng các nhà tuyển dụng ngành Nhà hàng - Khách sạn luôn đặt ra nhiều tiêu chuẩn nhất định nhằm tìm được ứng viên xuất sắc nhất. Bạn đang có ý định chinh phục nhà tuyển dụng mà chưa biết cách nào để gây ấn tượng với họ? Hãy để Chefjob giúp bạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.88 (4 Votes)

Ngày Hội Tuyển Dụng Đà Nẵng – Mở Rộng Cánh Cửa Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn

Cánh cửa việc làm ngành Nhà hàng – Khách sạn tháng 07 hấp dẫn tại Đà Nẵng đã được Chefjob mở sẵn rồi đây. Bạn chỉ cần chuẩn bị sự tự tin bước vào và nắm bắt cơ hội tuyệt vời này thôi. Chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!