Gala Center Tour - Cơ Hội Để Học Viên Mở Rộng Kiến Thức Nghề

Bên cạnh cơ hội tham quan môi trường làm việc thực tế, các bạn Học viên còn có dịp trao đổi trực tiếp với Bếp trưởng tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Gala Center để mở rộng kiến thức về nghề và tìm hiểu cánh cửa việc làm tại đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Cùng Học Viên Hướng Nghiệp Á Âu Tham Quan Khách Sạn Caravelle Đẳng Cấp

Hãy cùng Chefjob và các bạn Học viên Hướng Nghiệp Á Âu tham quan khách sạn Caravelle đẳng cấp giữa Sài Gòn để có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp sang trọng, tìm hiểu các dịch vụ chất lượng hàng đầu và môi trường việc làm tại đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Giá Trị Và Ấn Tượng Đọng Lại Sau Chuyến Tham Quan Nhà Máy Ajinomoto

Được tận mắt tham quan hệ thống dây chuyền sản xuất và đóng gói hạt nêm theo công nghệ Nhật Bản hiện đại, trực tiếp chế biến món ăn, thưởng thức bữa ăn dinh dưỡng hấp dẫn, tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Ngày Hội Tuyển Dụng - Cơ Hội Việc Làm Hấp Dẫn Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

Cơ hội giao lưu và phỏng vấn trực tiếp với những thương hiệu uy tín trong ngành ẩm thực như Auto Grill, Tous Les Jours, The Coffee House để trở thành nhân viên chính thức đang trong tầm tay bạn. Nhanh tay đăng ký tham gia Ngày Hội Tuyển Dụng cùng Chefjob thôi.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Á Âu Tour - Nhà Tuyển Dụng Trải Nghiệm Cùng Hướng Nghiệp Á Âu

Á Âu tour không chỉ giúp các đối tác có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về cơ sở vật chất hiện đại phục vụ quá trình đào tạo mà còn là dịp để Hướng Nghiệp Á Âu cùng các bên được gặp gỡ, giao lưu, tăng sự gắn kết với nhau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Kiểm Tra Trình Độ Chuyên Môn Online - Mang Lại Hiệu Quả Bất Ngờ

Thực hiện nhanh một bài kiểm tra nhỏ về các kiến thức và kỹ năng chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn, bạn sẽ có cơ sở để xác định kiến thức chuyên môn của mình có đang tiếp cận với yêu cầu của các nhà tuyển dụng hiện nay?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!