Khách sạn Caravelle tuyển dụng - Nhiều cơ hội việc làm tại khách sạn caravelle sài gòn

Tiếp nối thành công của buổi tọa đàm “Cơ hội và thách thức làm việc tại môi trường 5 sao”  kỳ trước cùng khách sạn New World, lần này Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã mời đến chương trình Khách sạn Caravelle Sài Gòn – một trong những khách sạn 5 sao nổi tiếng tại TPHCM.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Chương trình traning kỹ năng viết cv và phỏng vấn ứng tuyển - chinh phục thành công

Trung bình, Nhà Tuyển Dụng chỉ dành khoảng 20-30 giây đầu tiên để lướt qua hàng nghìn CV của các ứng viên. Chính vì vậy, sự ấn tượng và chuyên nghiệp là hai yếu tố tiên quyết để thu hút Nhà Tuyển Dụng chú ý đến CV của bạn

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Chương trình hotel tour - trải nghiệm thú vị tại môi trường nhà hàng - khách sạn cao cấp

Hotel tour là một trong những chuỗi chương trình mang giá trị thực tế cao mà Hướng Nghiệp Á Âu đã phối hợp cùng các đơn vị Nhà hàng - Khách sạn đặc biệt tổ chức dành cho học viên của mình. Với mục đích mang đến những trải nghiệm thú vị và giúp học viên tiếp cận, làm quen môi trường làm việc thực tế tại các tập đoàn Khách sạn, Nhà hàng tiêu chuẩn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Chinh phục nhà tuyển dụng – nắm bắt cơ hội việc làm giá trị

Mong muốn đưa các Nhà Tuyển Dụng đến gần hơn với các bạn học viên sắp tốt nghiệp và tạo điều kiện nắm bắt cơ hội việc làm giá trị, chương trình CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) tổ chức đã tạo được ấn tượng mạnh không chỉ với các bạn học viên mà còn cả với Nhà Tuyển Dụng đến từ các tập đoàn Khách sạn, Nhà hàng lớn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Career Talk – Chìa khóa trao gửi thành công

Đi cùng với bước chuyển mình mạnh mẽ của lĩnh vực Du lịch nước ta trong những năm sắp tới, việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong lĩnh vực Du lịch nói chung và ngành Nhà hàng – Khách sạn nói riêng là điều kiện tiên quyết và quan trọng để khắc phục thực trạng “thừa lượng thiếu chất”. Đồng thời, đưa ngành Nhà hàng – Khách sạn ở Việt Nam bước lên một tầm cao mới, cũng như tạo điều kiện cho nguồn nhân lực trẻ tự tin khẳng định năng lực và tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm giá trị. Chính vì thế, sự hợp tác của nhà trường và các nhà tuyển dụng là rất cần thiết và quan trọng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

ngay hoi viec lam thang 8 2018

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!