Phở Việt Được “Hô Biến” Như Thế Nào Qua Các Bàn Tay Đầu Bếp Nước Ngoài?

Phở là món ăn truyền thống thuộc loại đặc sản nổi tiếng bậc nhất của Ẩm thực Việt trên thị trường Ẩm thực quốc tế. Thế nhưng, đã không ít lần Phở Việt được các Đầu bếp nước ngoài biến tấu thành các món ăn đặc sắc không kém. Hãy cùng Chefjob.vn khám phá những phiên bản độc đáo này của Phở truyền thống nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Manwah – Món Lẩu Truyền Thống Chứa Đựng Tinh Hoa Văn Hóa Xứ Đài

Nhiều năm nay, văn hóa lẩu trở thành một xu hướng Ẩm thực được người Việt yêu thích. Bên cạnh các loại lẩu truyền thống, người Việt còn thưởng thức nhiều món lẩu nước ngoài, nhất là khu vực lân cận. Vậy trong số đó, bạn có bị ấn tượng bởi lẩu Manwah – bản hòa tấu hương vị của đất nước Đài Loan?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Bạn Chắc Chắn Đã Thưởng Thức Ẩm Thực Nhật Bản Đúng Cách?

Ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng toàn thế giới bởi sự tinh tế, cầu kỳ không chỉ trong phương pháp chế biến mà còn thể hiện ở cách thưởng thức. Bạn yêu thích Ẩm thực Nhật và thường xuyên tham dự các bữa ăn phong cách Nhật? Bạn có đảm bảo mình đã thưởng thức món ăn Nhật đúng cách như người bản địa chưa?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Ngẩn Ngơ Với 10 Nhà Hàng View Cực Đẹp Trên Thế Giới

Xu hướng thưởng thức dịch vụ Ẩm thực của khách hàng trên thế giới hiện nay không chỉ dừng lại ở chất lượng món ăn mà còn ở không gian nhà hàng và đặc biệt là view nhìn lý tưởng. Đến 10 nhà hàng này, chắc chắn bạn sẽ không khỏi trầm trồ và thậm chí có thể quên cả ăn vì view nhà hàng cực kỳ hút hồn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Các Món Bạch Tuộc Của Hàn Quốc Mà Tín Đồ Hải Sản Không Muốn Bỏ Qua

Hàn Quốc không chỉ là đất nước hấp dẫn du khách quốc tế bởi phim ảnh, âm nhạc hay danh lam thắng cảnh xinh đẹp mà còn thu hút sự quan tâm những món ăn ngon làm nên thiên đường Ẩm thực đặc sắc. Đến Hàn Quốc và thưởng thức hải sản, bạn đừng quên bỏ qua các món bạch tuộc vô cùng độc đáo này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Đến Thăm “Người Anh Em” Cuba Và Trải Nghiệm Ẩm Thực Độc Đáo

Một đất nước có thời kỳ lịch sử hào hùng và cũng đầy bi tráng như Cuba chính là nơi giao thoa của nhiều nền Ẩm thực lân cận như Tây Ban Nha, Mexico… và nét đặc trưng của vùng biển Caribe. Bạn sắp ghé thăm “người anh em” thân thiết của Việt Nam? Đừng quên thưởng thức các món ngon nức tiếng này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!