Những Resort Đẹp Nhất Việt Nam Chuẩn Sang Xịn Được Hội Nhà Giàu “Săn Đón”

Không chỉ riêng người nổi tiếng mà lượt khách quốc tế đến Việt Nam nghỉ dưỡng cũng ngày càng tăng lên. Đó là một điều dễ lý giải bởi bạn cứ nhìn những resort đẹp nhất Việt Nam chuẩn sang xịn này, bạn sẽ hiểu ngay lý do tại sao đất nước hình chữ S của chúng ta lại được “săn đón” đến như thế.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Món Ăn Ngày Tết Đoan Ngọ Ở Các Vùng Miền

Tết Đoan Ngọ và quan niệm“giết sâu bọ” từ lâu đã trở thành truyền thống của người Việt Nam. Hàng năm cứ đến ngày 5-5 (âm lịch) là người dân lại rộn ràng chuẩn bị những món ăn, hoa quả đặc trưng cho việc “giết sâu bọ”. Cùng Chefjob.vn điểm qua những món ăn ngày Tết Đoan Ngọ ở các vùng miền nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Hành Trình Chinh Phục Ngôi Vị Vua Đầu Bếp Nhí

Vua Đầu Bếp Nhí từ lâu đã không còn xa lạ với khán giả trên toàn thế giới. Sự hài hước, vui tươi nhưng đầy chuyên nghiệp mà những bạn nhỏ mang đến chương trình đã làm nên một cuộc thi ẩm thực đầy hấp dẫn và thuyết phục. Cùng Chefjob.vn khám phá hành trình chinh phục ngôi vị Vua Đầu Bếp Nhí nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Bạn Đã Biết Về Cuộc Thi Coffee Masters Nổi Tiếng Ở Anh Quốc Chưa?

Giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt và sự phát triển mạnh mẽ trong nghề Barista, các cuộc thi được mở ra nhằm phát hiện và kịp thời tôn vinh những Barista xuất sắc. Cùng Chefjob.vn đến London và theo dõi cuộc thi Coffee Masters để cùng xem các Barista hàng đầu thế giới biểu diễn tài năng của mình nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Mơ Ước Của Các Đầu Bếp Là Được Làm Việc Tại Các Thành Phố Nhiều Sao Michelin Nhất Này

Trong kinh doanh nhà hàng, không gì tuyệt vời hơn là được gắn sao Michelin – tượng vàng Oscar trong thế giới ẩm thực. Mơ ước của những người Đầu bếp là được làm việc ở các nhà hàng có gắn ngôi sao danh giá này. Hãy cùng Chefjob.vn khám phá những thành phố có nhiều sao Michelin nhất trên thế giới nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Bữa Sáng Của Các Nước Phương Tây Khác Gì Phương Đông?

Có bao giờ bạn tự hỏi, bữa sáng ở các nước trên thế giới sẽ như thế nào, hay bữa sáng của các nước phương Tây khác phương Đông ra sao? Nếu để ý, bạn sẽ nhận ra bữa sáng ở các quốc gia đều có những nét đặc sắc và hấp dẫn riêng. Hãy cùng Chefjob.vn dạo một vòng quanh thế giới để tìm ra điểm khác biệt này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

ngay hoi viec lam thang 8 2018

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!