8 Loại Bia Ngon Nhất Thế Giới Mà Bartender Nên “Nằm Lòng”

Bên cạnh rượu và cocktail, bia cũng là thức uống giải trí được hàng triệu tín đồ trên thế giới yêu thích. Đó là lý do tại sao tại các nhà hàng, quầy bar, pub… đều có sự hiện diện của bia trong thực đơn. Để có thể đáp ứng đúng gu của khách chuộng bia, các Bartender nhất định nên “nằm lòng” 8 loại bia ngon nhất thế giới này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Bánh Mì Sài Gòn – Thức Quà Vô Giá Theo Dòng Thời Gian

Một trong những nếp sống bình dị được người Sài Gòn lưu giữ bao đời nay có lẽ chính là những chiếc bánh mì thơm giòn có thể thấy ở bất cứ đâu trên phố. Theo thời gian, bánh mì không còn xa lạ với người dân Việt Nam nữa, nhưng đối với Sài Gòn, bánh mì vẫn luôn là thức quà vô giá sâu trong tiềm thức mỗi người.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Những Địa Điểm Du Lịch Lý Tưởng Quanh Khu Phố Cổ Hội An Trong Dịp Lễ Vu Lan

Bức tranh Hội An nhẹ nhàng, giản dị từ lâu đã luôn tạo cảm giác quen thuộc, ấm cúng cho bất kỳ du khách nào đến đây. Và mỗi dịp Lễ Vu Lan về, mảnh đất cổ kính này lại càng trở nên lung linh, huyền ảo khiến bao người say đắm. Nếu bạn cũng tò mò, hãy cùng Chefjob.vn khám phá du lịch Hội An ngày Lễ Vu Lan nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

23 Thuật Ngữ F&B Hay Ho Mà Ai Làm Nghề Này Cũng Cần Nhớ

A La Carte, Room Service Menu, Table d'hote, Promotions… là gì? Đây là những kiến thức cần thiết mà bất kỳ người nào làm trong ngành F&B cũng cần nắm rõ và ghi nhớ để hoàn thành tốt công việc của mình. Và 23 thuật ngữ F&B hay ho mà Chefjob.vn tổng hợp trong bài viết này sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích cho bạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

21 Nguyên Liệu "Đắt Xắt Ra Miếng" Đầu Bếp Nào Cũng Mơ Được Tự Tay Chế Biến

Nhụy hoa Saffron, trứng cá Almas, dưa vàng Yubarki, nấm trắng truffles, cá ngừ vây xanh… là những nguyên liệu đắt đỏ bậc nhất thế giới mà Đầu bếp nào cũng mong ước được nhìn thấy và tự tay chế biến một lần trong đời. Nguyên liệu cao cấp tạo ra những món ăn thượng hạng này đã làm say lòng cả thực khách lẫn Đầu bếp chuyên nghiệp.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.83 (3 Votes)

Wagashi - “Đóa Hoa” Tinh Tế Của Nhật Bản Khiến Cả Thế Giới Trầm Trồ

Ngon miệng, đẹp mắt và cầu kỳ, Wagashi không đơn thuần là những chiếc bánh ngọt mà còn được xem là “tượng đài” nghệ thuật của ẩm thực Nhật Bản, khiến cả thế giới trầm trồ bởi sự tinh tế. Với niềm tự hào đó, xứ sở hoa anh đào đã mang Wagashi lan tỏa khắp nơi và tại mỗi điểm dừng chân, Wagashi đều khiến thực khách “phải lòng”.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.00 (4 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!