Thiên Đường Ẩm Thực Tây Bắc Trong Mắt Bạn Bè Gần Xa

Tây Bắc được mệnh danh là thiên đường ẩm thực mang đậm bản sắc văn hóa của người đồng bào dân tộc thiểu số. Đây chính là nơi góp nhặt tinh túy của các dân tộc anh em, tạo nên một nền ẩm thực đa dạng và phong phú. Hãy cùng Chefjob.vn khám phá thiên đường ẩm thực Tây Bắc vô cùng đặc sắc này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Ẩm Thực Hokkaido – Sự Khác Biệt Của Nền Ẩm Thực Nhật Bản

Khách du lịch đến Hokkaido không chỉ vì phong cảnh xinh đẹp, hữu tình mà vùng biển này còn thu hút bởi những món ăn vô cùng độc đáo. Là “ngôi nhà” của rất nhiều thủy hải sản đặc biệt ngon và bổ dưỡng, ẩm thực Hokkaido mang nét tinh tế ít nơi nào có được. Cùng Chefjob.vn khám phá nền ẩm thực Nhật rất khác này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Du Lịch Vòng Quanh Thế Giới Qua Những Tiệm Bánh Nổi Tiếng

Ẩm thực là một điều quan trọng thu hút khách du lịch trên toàn thế giới. Sự danh tiếng, sức hấp dẫn và hương vị thơm ngon, đẹp mắt của các tiệm bánh dưới đây đảm bảo làm hài lòng cả vị khách khó tính nhất. Cùng Chefjob.vn du lịch vòng quanh thế giới qua những tiệm bánh nổi tiếng này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Top Những Món Ăn “Rất Nga” Nhất Định Phải Thử Khi Đặt Chân Đến Đây

Nước Nga xinh đẹp từ lâu đã hấp dẫn khách du lịch trên thế giới với nền văn hóa đa dạng, đặc biệt là ẩm thực. Nếu con đường ngắn nhất để hiểu văn hóa một nước là thưởng thức đặc sản của đất nước đó, thì hôm nay Chefjob.vn sẽ bật mí những món ăn “rất Nga” bạn nhất định phải thử khi ghé thăm vùng đất này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Du Lịch Nga Mùa World Cup 2018: Cẩm Nang Từ A Tới Z Mà Bạn Cần Biết


Ăn mặc lịch thiệp khi tham quan các cung điện, nơi trang nghiêm; học một số từ giao tiếp đơn giản bằng tiếng Nga; tuân thủ các nội quy của trưởng đoàn nếu đi theo tour; giữ gìn tư trang cẩn thận hay ghi nhớ thông tin đại sứ quán Việt tại Nga… là bí quyết giúp bạn có khoảng thời gian du lịch kết hợp xem World Cup 2018 hoàn hảo”.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Những Món Ăn Làm Nên Ẩm Thực Du Mục Xứ Tây Tạng

Giao thoa giữa nền văn hóa Trung Quốc và Ấn Độ, Tây Tạng có những ảnh hưởng đặc biệt từ hai đất nước lớn lân cận này. Nếu như cách nhanh nhất để hiểu về văn hóa một nước là khám phá ẩm thực của họ, thì ẩm thực du mục xứ Tây Tạng mà Chefjob.vn chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về đất nước này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!