Ceviche - Món “Cocktail” Gỏi Hải Sản Kỳ Lạ Tại Mỹ Latin

Hải sản vốn là món ăn được nhiều người trên thế giới ưa chuộng, lại đa dạng cách chế biến, có thể nấu chín và cũng có thể ăn sống. Hôm nay, Chefjob.vn mời bạn đến các nước Mỹ Latin và khám phá Ceviche – món ăn hải sản được xem là “quốc hồn quốc túy” của vùng đất này và đang được nhiều du khách “săn đón”.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Hóa Trang Mùa Halloween Qua Món Ăn Hấp Dẫn Của Các Nước Phương Tây

Halloween là dịp lễ truyền thống của các nước phương Tây được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm. Các hoạt động hóa trang, lễ hội, vui chơi trong ngày lễ này có lẽ đã không còn quá xa lạ nữa. Thế nhưng, bạn có biết không chỉ hóa thành những nhân vật đặc biệt, Halloween còn là nơi quy tụ của nhiều món ăn độc đáo?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Bạn Đã Thử Chiếc Bánh Trà Sữa Trân Châu Đang Gây “Sốt” Chưa?

Trà sữa trân châu không còn quá xa lạ trong làng Ẩm thực, đặc biệt là với các bạn trẻ. Thế nhưng, những ngày gần đây một thành viên mới của thức uống này đã xuất hiện, phủ sóng các thành phố lớn và gây xôn xao cộng đồng mạng. Chiếc bánh trà sữa trân châu vô cùng độc đáo đang gây sốt này, bạn đã thử chưa?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Là Tín Đồ Của Ẩm Thực BBQ, Bạn Đã Biết 8 Loại Xốt Này Chưa?

BBQ (Barbecue) - thế giới của những món nướng từ lâu đã trở thành lựa chọn hàng đầu trong những bữa tiệc gia đình, bè bạn… Và nước xốt chính là “linh hồn” giúp bạn thưởng thức trọn vẹn tất thảy các món trong thực đơn BBQ. Là một tín độ của ẩm thực BBQ, bạn nhất định không thể bỏ qua 8 loại xốt này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Lạ Lùng Món Rêu Nướng Của Người Tày Vùng Hà Giang

Thứ mà mọi người đều nghĩ là “bỏ đi” như rêu mà lại trở thành một đặc sản độc đáo của người Tày vùng Hà Giang thật khiến nhiều người tò mò. Một món ăn vừa bổ, lại vừa có hương vị rất riêng như rêu nướng đã gây thích thú cho nhiều du khách trong và ngoài nước. Cùng Chefjob.vn khám phá món ăn kỳ lạ này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Là Bartender, Bạn Nhất Định Phải Nằm Lòng 5 Loại Syrup Này

Syrup là nguyên liệu quan trọng trong ngành pha chế. Bartender có tạo ra được ly cocktail chuẩn màu - chuẩn mùi - chuẩn vị hay không phụ thuộc rất lớn vào syrup. Thế nên nếu bạn muốn hoặc đang theo đuổi nghiệp “lắc shaker”, nhất định bạn phải biết nắm rõ syrup là gì và nằm lòng hết 5 loại syrup phổ biến này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!