“Điểm Mặt” Các Khách Sạn Tổng Thống Mỹ Nghỉ Ngơi Tại Việt Nam

Nhiều khách sạn sang trọng - đẳng cấp - dịch vụ chất lượng tại Việt Nam đã được các Tổng thống Mỹ lựa chọn làm nơi nghỉ ngơi khi đến Việt Nam, Intercontinental Asiana Saigon và JW Marriott Hotel Hanoi là hai cái tên nổi bật gần nhất trong số đó.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

5 Sai Lầm Du Khách Hay Mắc Phải Khi Dùng Bữa Tại Nhà Hàng Ấn Độ

Từ chối dùng bữa trực tiếp bằng tay, đòi hỏi món ăn từ thịt bò và thịt heo, chú trọng quá nhiều vào bữa sáng,... là những sai lầm mà du khách hay mắc phải khu dùng bữa tại nhà hàng Ấn Độ. Để trở thành một vị khách ứng xử lịch thiệp và phù hợp với văn hóa xứ Ấn, hãy ghi nhớ ngay những điều mà Chefjob bật mí trong bài viết này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Top 5 Bộ Phim Đầu Bếp Và Ẩm Thực Khiến Người Xem “Thèm Nhỏ Dãi”

Top 5 bộ phim Đầu bếp và ẩm thực: Chú chuột Đầu bếp, Thực thần, siêu Đầu bếp, hành trình 1000 bước chân,... khiến người xem không thể rời khỏi màn hình nhỏ và “thèm nhỏ dãi”. Chefjob khuyên bạn, đừng nên xem những bộ phim này khi đang đói hoặc vào nửa đêm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Ăn Uống Để Cân Bằng Cuộc Sống: Nghệ Thuật Của Người Pháp

Là một trong những quốc gia có nền ẩm thực đặc sắc nhất thế giới, người Pháp đã biến nhu cầu ăn uống thiết yếu thành nghệ thuật để cân bằng cuộc sống. Có thể nói, văn hóa ẩm thực đã góp phần giúp người Pháp trở nên khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Millennials Là Gì? Ảnh Hưởng Của Thế Hệ Millennials Trong Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn

Millennials là gì? Tầm ảnh hưởng của thế hệ Millennials hiện nay trong ngành Nhà hàng - Khách sạn hứa hẹn mang lại những chuyển biến tích cực như thế nào? Chefjob sẽ giúp bạn giải đáp ngay sau đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Lạc Lối Ở Những Ngôi Làng Đẹp Như Cổ Tích Giữa Đời Thực

Nếu bạn mang trong mình một trái tim mơ màng về thế giới cổ tích cùng đôi chân thích đi đó khám phá, thì hãy nhanh lên chuyến tàu của Chefjob, vi vu khắp địa cầu để chiêm ngưỡng vẻ đẹp tại những điểm đến hấp dẫn này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

banner ngay hoi tuyen dung

Tin nổi bật

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!