Bí Kíp Giúp Bạn “Đọc Vị” Ngôn Ngữ Cơ Thể Trong Giao Tiếp

Là một dạng truyền đạt thông tin với người đối diện, ngôn ngữ cơ thể giúp bạn biểu lộ suy nghĩ, trạng thái hoặc che giấu đi cảm xúc của chính mình. Dù đi học hay đi làm, dù đang ở cấp bậc nhân viên hay đã lên vị trí lãnh đạo, bạn cũng cần có “bí kíp” để “đọc vị” ngôn ngữ cơ thể trong giao tiếp nhằm thấu hiểu và xử lý vấn đề tốt nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Muốn tìm việc nhanh chóng - hợp năng lực - lương cao, truy cập Chefjob.vn ngay

Tìm việc làm nhanh chóng, đúng với năng lực chuyên môn, trong môi trường tốt để phát triển sự nghiệp, thu nhập tương xứng công sức, phúc lợi hấp dẫn là mong ước của những người đi làm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một công việc đảm bảo các tiêu chí trên trong ngành Nhà hàng - Khách sạn, hãy khởi tạo hồ sơ trên Chefjob.vn ngay từ bây giờ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Phỏng Vấn: Chọn Trang Phục Thôi Cũng Có Tỉ Ti Thứ Để Nói

Dù chưa bộc bạch câu nào nhưng nhà tuyển dụng vẫn biết được bạn có bao nhiêu phần trăm phù hợp với công việc và môi trường tại công ty qua trang phục. Ngạc nhiên chưa? Không chắc chắn 100% nhưng chỉ cần một cái “liếc mắt” từ đầu tới chân là tính cách, thái độ, mức tin cậy của ứng viên sẽ “trần trụi” trước nhà tuyển dụng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Làm Thế Nào Để Vượt Qua Thời Gian Thử Việc Một Cách Hoàn Hảo?

Thời gian thử việc là khoảng thời gian căm go nhất với bất kỳ ai vì bạn vừa phải lo làm quen với môi trường mới, công việc mới, đồng nghiệp mới lại vừa phải lo biểu hiện tốt để ghi điểm trong mắt sếp. Làm thế nào để bình yên vượt qua giai đoạn này và cầm trên tay hợp đồng lao động chính thức? Bài viết này, Chefjob sẽ tiết lộ đến bạn một số kinh nghiệm thử việc thành công.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

6 Chiếc Mũ Tư Duy - “Chìa Khóa” Giải Quyết Vấn Đề Dẫn Lối Thành Công

6 Chiếc Mũ Tư Duy là cuốn sách nổi tiếng của tác giả Edward de Bono, tập trung vào hướng dẫn phương pháp giúp con người tư duy hiệu quả hơn. Từ đó dễ dàng nhìn nhận đa chiều sự việc, sự vật để giải quyết tối ưu các vấn đề trong công việc cũng như cuộc sống. Trí thông minh, kinh nghiệm và kiến thức là các yếu tố mà 6 Chiếc Mũ Tư Duy khai thác.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Sự Nghiệp Thăng Tiến “Vèo Vèo” Nếu Bạn Biết Tự Đánh Giá Bản Thân Đúng Cách

Tự đánh giá bản thân giúp bạn đẩy nhanh quá trình thẩm định năng lực, cho sếp nhận ra hiệu suất làm việc và đóng góp trong khoảng thời gian qua của bạn để từ đó đưa ra mức thưởng hoặc tăng lương phù hợp. Đây là quyền lợi của bạn, vậy nên bạn cần biết cách nắm bắt để tiến lên những nấc thang giúp sự nghiệp thăng tiến.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

banner ngay hoi tuyen dung

Tin nổi bật

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!