Bí Quyết Để Có Việc Ngay Sau Tết, Bạn Đã Sẵn Sàng Chưa?

Sau Tết, sau những ngày ăn chơi vui vẻ, chúng ta lại trở về với guồng công việc. Nhiều người có xu hướng tìm việc, nhảy việc sau Tết để tìm kiếm một cơ hội khác, một công việc mới. Làm thế nào để có thể nhanh chóng có được công việc và đi làm ngay sau Tết? Bài viết này, Chefjob sẽ gợi ý đến bạn bí quyết tìm việc nhanh.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Lên Kế Hoạch Phát Triển Bản Thân Để Tiến Xa Hơn Trong Năm 2018

Kế hoạch phát triển bản thân cũng giống như một kim chỉ nam, giúp bạn biết được mình cần làm gì và sẽ làm gì trong thời gian tới để đạt được mục đích đã đặt ra. Năm 2018 đã bắt đầu, bạn đã sẵn sàng để tiến xa hơn trong công việc chưa? Cùng Chefjob lên kế hoạch để phát triển ngay bây giờ nhé!

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

“Hớp Hồn” Nhà Tuyển Dụng Với CV Ấn Tượng Dù Thiếu Hụt Kinh Nghiệm

Kinh nghiệm là thang điểm cộng giá trị giúp hồ sơ ứng viên thu hút hơn, song thước đo năng lực nhân sự mà nhà tuyển dụng tìm kiếm không phải chỉ có kinh nghiệm mà còn rất nhiều yếu tố khác. Nếu biết cách đưa hết những ưu điểm nổi bật vào CV, bạn vẫn “hớp hồn” nhà tuyển dụng dễ dàng dù thiếu hụt kinh nghiệm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Nên Chọn Ai Làm Người Tham Khảo Trong CV?

Người tham khảo trong CV là một trong những nội dung quan trọng mà bạn cần cân nhắc trước khi đưa vào CV. Nhiều ứng viên vẫn thắc mắc rằng có nên đưa người tham khảo vào hay không, nên cung cấp thông tin bao nhiêu người và nên chọn ai làm người tham khảo. Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn tìm câu trả lời để có một bản CV hoàn hảo.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Cách Viết Mẫu Đơn Đề Xuất Tăng Lương Để Sếp Đồng Ý

Mẫu đơn đề xuất tăng lương bao gồm những nội dung gì, nên viết như thế nào để thuyết phục sếp kí? Đây là những vấn đề mà rất nhiều người quan tâm bởi khi đi làm, ai cũng muốn được tăng lương. Bài viết này, Chefjob sẽ mách bạn cách viết đơn đề xuất tăng lương để sếp đọc là đồng ý ngay!

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Phỏng Vấn Nhóm Và Kỹ Năng “Vượt Vũ Môn” Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng

Phỏng vấn nhóm là một trong những hình thức phỏng vấn được nhiều công ty áp dụng hiện nay bởi tính hiệu quả rất thiết thực mà nó mang lại. Quá trình sàng lọc ứng viên thông qua phỏng vấn nhóm được các chuyên gia tuyển dụng đánh giá sẽ giúp các đơn vị vừa chọn đúng người, đúng vị trí vừa tiết kiệm thời gian hơn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

banner khuyen mai cuoi nam

Tin nổi bật

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!