Suy Nghĩ Tích Cực - Chìa Khóa Của Thành Công

Suy nghĩ tích cực giúp bạn tin tưởng vào bản thân và những điều tốt đẹp ở phía trước, từ đó có thêm động lực để đương đầu với thách thức, cống hiến hết sức mình và gặt hái thành công. Điều quan trọng là làm thế nào để duy trì suy nghĩ tích cực trước áp lực công việc. Đừng lo, 5 bí quyết mà Chefjob.vn tiết lộ dưới đây sẽ giúp bạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Thời Đại 4.0 Rồi, Áp Dụng Mẹo Tìm Việc Này Ngay Thôi!

Cuộc cách mạng 4.0 khởi đầu ở các nước đang phát triển đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ và cực kỳ sôi động, được các cấp quản lý, chuyên gia lẫn người lao động nhiều ngành nghề quan tâm. Là những người sống trong thời đại công nghiệp 4.0, các ứng viên Nhà hàng – Khách sạn đang tìm kiếm việc làm như thế nào?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Bạn Có Đang An Toàn Với Công Việc Hiện Tại? Đừng “Mất Bò Mới Lo Làm Chuồng”

Hãy dành một ít thời gian để trả lời câu hỏi: “Liệu bạn có đang an toàn với công việc hiện tại?”. Lý do Chefjob.vn đưa ra câu hỏi này vì càng đến gần thời điểm cuối năm, nhiều doanh nghiệp lại càng muốn “thanh lọc” nhân sự. Ngay từ bây giờ, bạn cần tinh tế nhận ra giá trị của mình tại công ty để ứng biến phù hợp.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Muốn Bị “Knock Out”, Cứ Thoải Mái Dùng 5 Từ Tiếng Anh Này Khi Phỏng Vấn

Nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao ứng viên có khả năng ngoại ngữ tốt, đặc biệt là tiếng Anh - ngôn ngữ phổ biến toàn cầu hiện nay. Tuy nhiên không phải lúc nào ứng viên “khoe” trình tiếng Anh cũng được nhà tuyển dụng đón nhận theo hướng tích cực. Thậm chí nhiều ứng viên còn bị “knock out” chỉ vì dùng sai cách 5 từ này khi phỏng vấn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Kỹ Năng Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Thời 4.0, Khó Hay Dễ

Trong thời đại công nghệ và kết nối 4.0, muốn hội nhập tốt bạn cần có kỹ năng xây dựng mối quan hệ, không chỉ là xã giao quen biết nửa vời mà cần có sự bền vững. Vậy, làm thế nào để có được những mối quan hệ như thế? Chefjob.vn đã tổng hợp các kỹ năng hiệu quả từ chuyên gia để tiết lộ cho bạn trong bài viết này rồi đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Lương Bao Nhiêu Là Cao? Đây Có Phải Là Thước Đo Thành Công Duy Nhất?

Bạn có đang hài lòng với mức lương hiện tại? Bạn có biết lương bao nhiêu là cao? Dù mới đi làm hay đã có nhiều năm “chinh chiến” với nghề, dù “đầu quân” cho công ty nước ngoài hay trong nước, dù đang làm việc ở doanh nghiệp lớn hay bé thì Chefjob.vn tin chắc rằng, bạn cũng đã từng băn khoăn “Liệu mức lương này đã phù hợp với mình chưa?”.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!