Cách Giới Thiệu Bản Thân Khi Phỏng Vấn Ấn Tượng

Giới thiệu bản thân khi phỏng vấn như thế nào để tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng? Đó là thắc mắc chung của nhiều ứng viên vì khi đi tham gia phỏng vấn tuyển dụng, tâm lý chung của các ứng viên khá bối rối, lúng túng, rụt rè. Bài viết này sẽ tiết lộ với bạn cách giới thiệu bản thân một cách chuyên nghiệp, rành mạch.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Cách Gửi CV Qua Mail Và Các Lỗi Thường Gặp

Cách gửi CV qua mail là một trong những kỹ năng quan trọng mà các ứng viên cần phải nắm để dễ dàng tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp, chỉn chu với nhà tuyển dụng. Một số lỗi không đáng có khi gửi CV qua mail sẽ khiến bạn mất đi cơ hội được làm việc tại nơi mình yêu thích.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Nỗi Lòng Của Ứng Viên Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn Khi Đi Xin Việc

Đi xin việc luôn là một câu chuyện dài và đầy thử thách trước khi được tuyển dụng vào vị trí mình mong muốn. Với những ứng viên ứng tuyển ngành dịch vụ đặc thù như Nhà hàng – Khách sạn, quá trình tìm việc luôn có những nỗi niềm không phải ai cũng hiểu.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Ngày Đầu Tiên Đi Làm Bạn Cần Lưu Ý Những Gì?

Ngày đầu tiên đi làm là một bước ngoặc lớn đối với những người bắt đầu công việc tại một đơn vị mới. Dù là người đã có kinh nghiệm từ trước hay là sinh viên lần đầu đi làm thì ngày đầu tiên, bạn nhất định đừng bỏ qua 5 điểm lưu ý mà Chefjob đã tổng hợp được dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Điểm Mặt Những Chướng Ngại Vật Trên Hành Trình Tìm Việc Làm Của Bạn

Bạn đã bao giờ cảm thấy nản lòng vì hành trình tìm việc làm của mình luôn không hề dễ dàng? Cùng điểm qua những yếu tố là vật cản khiến bạn gặp trở ngại khi tìm việc làm qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Cách Viết Thư Giới Thiệu Bản Thân Gây Ấn Tượng Với Nhà Tuyển Dụng

Bạn không biết làm thế nào để có một thư giới thiệu bản thân ấn tượng và chuyên nghiệp nhất để gửi đến nhà tuyển dụng? Những gợi ý cách viết mẫu thư tự giới thiệu bản thân dưới đây sẽ là những thông tin đáng tham khảo.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

banner tri an khach hang gif 1

Tin nổi bật

Tin xem nhiều

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!