Đòn Bẩy Cho Sự Nghiệp: Lương Cao Hay Vị Trí Cao?

Khi lựa chọn công việc, bạn sẽ ưu tiên: Mức thu nhập hấp dẫn hay vị trí cao nhiều người mơ ước? Quyết định này ảnh hưởng rất lớn đến bước tiến sự nghiệp trong tương lai, do vậy bạn cần xem xét cẩn trọng. Nếu còn phân vân, hãy trả lời hết các câu hỏi dưới đây của Chefjob, bạn sẽ biết ngay thôi.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Bí Quyết Tìm Việc Ở Xa Thành Công?

Bạn đang có ý định tìm một công việc nơi khác? Bạn sợ sẽ “sập bẫy” các thông tin tuyển dụng ảo, lừa đảo khi tìm việc qua mạng? Làm thế nào để tìm việc ở xa thành công, nhanh chóng mà không cần lo chuyện lừa đảo? Bài viết này, Chefjob sẽ “mách” bạn một số bí quyết khi tìm việc ở xa, giúp bạn chinh phục cơ hội việc làm như mong muốn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Áp Lực Công Việc Là Gì? Làm Thế Nào Để Vượt Qua Áp Lực?

Áp lực công việc là nguyên nhân nghiêm trọng khiến cho người lao động cảm thấy bế tắc, không còn thích thú làm việc, thường xuyên rơi vào tình trạng mệt mỏi, thờ ơ với mọi thứ. Nếu tình trạng này kéo dài, rất có thể người chịu áp lực công việc sẽ rơi vào tình trạng trầm cảm, nặng có thể dẫn đến tự tử.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Kỹ Năng Đặt Câu Hỏi Phỏng Vấn Ghi Điểm Với Nhà Tuyển Dụng

Kỹ năng đặt câu hỏi để hỏi ngược lại nhà tuyển dụng là một trong những kỹ năng quan trọng, giúp ứng viên tạo ấn tượng và ghi điểm. Hầu hết ứng viên khi tham gia phỏng vấn ứng tuyển đều có tâm lý căng thẳng, hồi hộp nên dễ rơi vào thế bị động, không biết cách đặt câu hỏi cho nhà tuyển dụng. Bài viết này, Chefjob sẽ mách bạn một số “chiêu” để đặt câu hỏi thông minh, khéo léo.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Phân Tích Công Việc: Khái Niệm, Vai Trò, Quy Trình Cần Biết

Phân tích công việc là điều đầu tiên mà nhà tuyển dụng cần làm trước khi đăng tin tìm kiếm ứng viên. Vì sao ư? Vì đây là cơ sở để nhà tuyển dụng hiểu và mô tả được công việc cho vị trí mà doanh nghiệp đang cần nhân sự, từ đó chọn được đúng nhân tài mà tổ chức đang cần.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

5 Điều Giúp Chefjob Trở Thành Người Bạn Đồng Hành Đáng Tin Cậy Với Ứng Viên

Chefjob là kênh thông tin việc làm ngành Nhà hàng – Khách sạn, kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng trong ngành. Trải qua hơn một năm hoạt động, Chefjob trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của ứng viên trên để tìm kiếm công việc mơ ước. Vì sao bạn nên lựa chọn Chefjob để tìm việc?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

banner ngay hoi tuyen dung

Tin nổi bật

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!