Viết Báo Cáo Thành Tích Cá Nhân Thế Nào Để Ghi Điểm Trước Sếp Mà Không “Quá Lố”

Viết báo cáo thành tích cá nhân như thế nào để sếp biết được bạn đã có những cống hiến tuyệt vời cho công ty nhưng vẫn không “quá lố”? Đó là băn khoăn không phải của riêng ai bởi điều này sẽ là cơ sở quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới sự nghiệp của mỗi người. Chefjob.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Thất Nghiệp Ư? Sao Phải Xoắn, Chefjob Sẽ Mách Bạn Các Chiêu Để Sống Sót Qua Giai Đoạn Này

Giai đoạn thất nghiệp chông chênh, chán chường luôn là nỗi ám ảnh đối với nhiều người. Làm thế nào để vượt qua giai đoạn này? Làm thế nào để thời gian thất nghiệp không trở nên vô nghĩa? Bài viết dưới đây, Chefjob.vn sẽ mách bạn một số chiêu để “sống sót” qua giai đoạn thất nghiệp, biến khoảng thời gian này trở nên ý nghĩa hơn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Nhận Thêm Lương Hay Thêm Ngày Nghỉ, Lựa Chọn Nào Có Lợi Hơn?

Thỉnh thoảng, công ty sẽ có những dự án, sự kiện gấp, nhân viên phải tăng ca, làm thêm giờ để kịp hoàn thành công việc. Sau đó, công ty sẽ trả công bằng tiền làm thêm giờ hoặc nghỉ bù. Vậy bạn nên chọn nhận tiền hay nhận ngày nghỉ? Lựa chọn nào sẽ có lợi hơn? Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Ngày Đầu Tiên Của "Lính Mới", Đừng Dại Mà Làm 5 Điều Này

Ấn tượng của ngày đầu tiên đi làm rất quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng đến thái độ và cách nhìn của mọi người về bạn trong suốt chuỗi ngày sau này nữa nên hãy cẩn thận. Tiếng lành nhanh qua nhưng cái xấu thì đồn xa ba năm mới hết, do đó bạn đừng dại mà làm 5 điều mà Chefjob.vn tiết lộ sau đây trong ngày đầu đi làm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 3.67 (3 Votes)

Đơn Xin Nghỉ Thai Sản: Quy Định Về Thời Điểm Nộp Và Gợi Ý Cách Viết Đơn Chuẩn

Đơn xin nghỉ thai sản là một trong các loại giấy tờ quan trọng mà mẹ bầu cần quan tâm, hoàn tất hồ sơ chuẩn bị cho kỳ nghỉ dài ngày để sinh và chăm sóc em bé. Khi nào thì nên nộp đơn xin nghỉ theo chế độ thai sản, viết đơn như thế nào mới đúng quy định? Bài viết sau, Chefjob sẽ giải đáp những thắc mắc này, giúp mẹ bầu không phải lúng túng khi làm hồ sơ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Đơn Xin Thực Tập Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn Có Khó Viết Không?

Đơn xin thực tập cần đảm bảo nội dung gì, nên gửi vào lúc nào, có sẵn mẫu hay không là những câu hỏi mà thời gian gần đây Chefjob nhận được rất nhiều từ phía bạn trẻ đang sắp sửa bước vào quá trình cọ xát môi trường làm việc thực tế. Nếu bạn cũng đang băn khoăn, hãy đọc ngay bài viết này để giải đáp.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!