Nỗi Lòng Của Ứng Viên Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn Khi Đi Xin Việc

Đi xin việc luôn là một câu chuyện dài và đầy thử thách trước khi được tuyển dụng vào vị trí mình mong muốn. Với những ứng viên ứng tuyển ngành dịch vụ đặc thù như Nhà hàng – Khách sạn, quá trình tìm việc luôn có những nỗi niềm không phải ai cũng hiểu.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Ngày Đầu Tiên Đi Làm Bạn Cần Lưu Ý Những Gì?

Ngày đầu tiên đi làm là một bước ngoặc lớn đối với những người bắt đầu công việc tại một đơn vị mới. Dù là người đã có kinh nghiệm từ trước hay là sinh viên lần đầu đi làm thì ngày đầu tiên, bạn nhất định đừng bỏ qua 5 điểm lưu ý mà Chefjob đã tổng hợp được dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Điểm Mặt Những Chướng Ngại Vật Trên Hành Trình Tìm Việc Làm Của Bạn

Bạn đã bao giờ cảm thấy nản lòng vì hành trình tìm việc làm của mình luôn không hề dễ dàng? Cùng điểm qua những yếu tố là vật cản khiến bạn gặp trở ngại khi tìm việc làm qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Cách Viết Thư Giới Thiệu Bản Thân Gây Ấn Tượng Với Nhà Tuyển Dụng

Bạn không biết làm thế nào để có một thư giới thiệu bản thân ấn tượng và chuyên nghiệp nhất để gửi đến nhà tuyển dụng? Những gợi ý cách viết mẫu thư tự giới thiệu bản thân dưới đây sẽ là những thông tin đáng tham khảo.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 3.00 (2 Votes)

Cách Trả Lời Các Câu Hỏi Phỏng Vấn Tiếng Anh Chuyên Nghiệp

Bạn muốn ứng tuyển vào một nhà hàng, khách sạn lớn, tiêu chuẩn quốc tế nhưng đang lo ngại buổi phỏng vấn bằng tiếng Anh sắp diễn ra? Bài viết sẽ gợi ý một số các câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh thông dụng trong các nhà hàng, khách sạn và cách trả lời để bạn có thể tự tin hơn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Mẫu CV Tiếng Anh – Cách Viết CV Tiếng Anh Chuyên Nghiệp

Bạn muốn ứng tuyển vào một nhà hàng, khách sạn 4, 5 sao và muốn chinh phục nhà tuyển dụng bằng một CV tiếng Anh nhưng chưa biết nên làm thế nào? Gợi ý mẫu CV tiếng Anh dưới đây sẽ giúp bạn tạo được một CV hoàn chỉnh.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

banner khuyen mai cuoi nam

Tin nổi bật

Tin mới nhất

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!