“Nối Duyên” Với Công Ty Cũ Lần Nữa Khi Nhảy Việc Thất Bại, Bạn Thử Chưa?

Dù lúc ra đi với khí thế hừng hực về một tương lai mới nhưng cuối cùng bạn nhận ra, chẳng có nơi nào tốt hơn công ty cũ. Bạn bắt đầu mơ tưởng về “chuyện tình xưa” và băn khoăn không biết nên quay lại không? Nếu quay lại thì xác suất sẽ được nhận sẽ chiếm bao nhiêu? Chefjob sẽ giúp bạn giải đáp.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Nghệ Thuật Cân Bằng Cuộc Sống Và Công Việc Để Không Bị Stress

Cân bằng cuộc sống và công việc như thế nào để vừa đảm bảo hoàn thành công việc đúng tiến độ mà vẫn có thời gian dành cho bản thân, gia đình? Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm vì trong thời hiện đại, đa số chúng ta đều bị cuốn vào công việc, dẫn đến stress, căng thẳng, mệt mỏi. Bài viết này, Chefjob sẽ chỉ bạn cách cân bằng giữa cuộc sống và công việc hiệu quả.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Nộp Hồ Sơ Bao Lâu Thì Được Gọi Phỏng Vấn? Vấn Đề Khiến Nhiều Ứng Viên Băn Khoăn

Nộp hồ sơ bao lâu thì được gọi phỏng vấn? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều ứng viên vì có người vừa gửi hồ sơ đã được gọi ngay, có người phải chờ hơn nửa tháng vẫn không nhận được một cuộc gọi nào. Điều này khiến nhiều ứng viên hoang mang không biết mình đã bị loại hay không. Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn gỡ được nỗi băn khoăn này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 3.00 (2 Votes)

“Tân Trang” CV Tiếng Anh Thêm Ấn Tượng Với Loạt Từ Vựng Hay

Dành một ít thời gian để “tân trang” CV tiếng Anh bằng những từ ngữ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Không phải chỉ có 30 giây ít ỏi, nhà tuyển dụng sẽ dành ít nhất 2 phút để “mân mê” CV của bạn đấy. Chần chừ gì mà không cùng Chefjob học ngay loạt từ vựng “chất như nước cất” này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Nên Làm Gì Khi Sếp Của Bạn Sắp Nhảy Việc?

Bạn nghe thông tin rằng sếp mình sắp nhảy việc? Bạn hoang mang không biết tương lai mình sẽ ra sao? Bạn vẫn sẽ tiếp tục công việc của mình hay cũng dự tính nhảy việc theo? Đây là những băn khoăn chung của nhiều nhân viên khi nghi ngờ sếp sắp nhảy việc. Trong trường hợp này, bạn cần xử sự khéo léo để giữ mối quan hệ tốt với sếp mà vẫn có sự chủ động cho công việc của mình.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Mẹo Hay Giúp Thư Ứng Tuyển Hút Nhà Tuyển Dụng Mà Ứng Viên Cần “Khắc Cốt Ghi Tâm”

Thư ứng tuyển được xem là điều cần thiết đầu tiên mà bạn nên làm khi chuẩn bị hồ sơ xin việc gửi tới nhà tuyển dụng. Nhiều chuyên gia nhân sự tại Chefjob đã đồng ý rằng, CV và thư ứng tuyển chính là hai “vũ khí lợi hại” nhất giúp ứng viên tiếp cận và tạo ấn tượng sâu sắc với nhà tuyển dụng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!