8 “Bí Mật” Trong Phỏng Vấn Mà Nhà Tuyển Dụng Không Bao Giờ Tiết Lộ

Trong phỏng vấn, nhà tuyển dụng thường không bao giờ tiết lộ toàn bộ về doanh nghiệp cũng như môi trường làm việc của công ty. Để việc ứng tuyển trở nên thuận lợi và ứng viên có cơ hội tìm hiểu suy nghĩ của người phỏng vấn, Chefjob.vn sẽ bật mí 8 “bí mật” mà nhà tuyển dụng không bao giờ tiết lộ sau đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Kinh Nghiệm Nhiều Nhưng Lương Mãi Thấp: Nguyên Do Và Giải Pháp

Thuộc hàng “lão làng” ở công ty cả tuổi đời lẫn kinh nghiệm nhưng lương vẫn chỉ hơn chút chút so với nhân viên mới chứ mặt bằng chung thì chẳng bằng ai, bạn có đang gặp phải cảnh tình này? Đừng vội “than thân trách phận” hay phàn nàn về chính sách của công ty, bạn cần nhìn lại vấn đề để tìm nguyên do, từ đó đưa ra giải pháp tốt nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Có Chefjob, Lo Gì Không Tìm Được Việc Nhà Hàng Khách Sạn Nhanh

Thị trường việc làm ngành Nhà hàng – Khách sạn vẫn đang sôi động, thu hút nhiều ứng viên quan tâm. Tuy nhiên, “tìm việc Nhà hàng – Khách sạn nhanh ở đâu?” vẫn luôn là thắc mắc của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những ai mới bước vào nghề. Chefjob.vn sẽ giúp bạn tìm kiếm việc làm bằng công cụ tuyệt vời dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Những Điều “Cấm Kỵ” Khi Deal Lương Trong Buổi Phỏng Vấn

Deal lương là bước khó khăn và nhạy cảm nhất trong buổi phỏng vấn. Nhiều ứng viên tập trung vào kỹ năng chuyên môn mà bỏ qua bước chuẩn bị này dẫn đến nhiều tình huống deal lương không đạt hiệu quả như mong đợi. Chefjob.vn sẽ chia sẻ những điều “cấm kỵ” bạn không nên phạm phải khi deal lương trong phỏng vấn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Có Phải Lúc Nào Cũng Trung Thực Thì Mới Tốt?

Trong thị trường việc làm đầy căng thẳng như hiện nay, bất kỳ hành động không trung thực nào cũng dễ dàng loại bạn ra khỏi “cuộc chiến”. Trung thực được xem là một trong những yếu tố quan trọng làm nên đạo đức nghề nghiệp của mỗi người. Thế nhưng, có phải lúc nào trung thực cũng tốt và cần thiết?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch File Word Xin Việc Chuẩn Năm 2018

Sơ yếu lý lịch là yêu cầu cần có trong bộ hồ sơ xin việc của bất kỳ ứng viên nào. Thông tin cá nhân, gia đình, quá trình học tập và làm việc sẽ được thể hiện đầy đủ trong này để gửi cho nhà tuyển dụng. Để các bạn tiện tham khảo, Chefjob.vn giới thiệu mẫu file word dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!