Bị Đuổi Việc Có Thực Sự Đáng Sợ? Làm Gì Để Tránh?

Bị đuổi việc là tình huống không ai mong muốn khi đi làm, tuy nhiên biết đâu vì những sự cố, sơ suất nào đó, bạn bất thình lình bị cho thôi việc? Điều này có thực sự đáng sợ? Bạn nên làm gì để vực dậy tinh thần? Bài viết sau, Chefjob sẽ mách bạn một vài chiêu để vượt qua chuyện bị thôi việc một cách dễ dàng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

“Nhảy việc” cũng là một nghệ thuật

“Nhảy việc” là một tình trạng khá phổ biến hiện nay, đặc biệt là với người trẻ để tìm kiếm một cơ hội mới tốt hơn. Nhảy việc có phải chỉ đơn giản là bạn gửi đơn nghỉ việc rồi đi thẳng là xong? Làm thế nào để sau khi nhảy việc, bạn vẫn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng đồng nghiệp và chỗ làm cũ? Cùng Chefjob tìm hiểu về nghệ thuật nhảy việc qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề - Chìa Khóa Để Thành Công

Kỹ năng giải quyết vấn đề là một trong những kỹ năng mềm rất quan trọng, giúp bạn nhìn nhận và giải quyết các vấn đề trong công việc và cuộc sống. Nếu có kỹ năng giải quyết vấn đề tốt, bạn sẽ dần hoàn thiện bản thân, đạt được các mục tiêu mình đã đặt ra. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Thanh Xuân: Năm Tháng Rực Rỡ Nhất Đời, Đừng Để Tiếc Nuối Chỉ Vì Điều Này

Đừng dành hết thanh xuân chỉ để loay hoay trong một nỗi bận tâm mà quên hết những điều đẹp đẽ xung quanh, đến khi nhận ra và muốn “Tìm lại ngày tháng dấu yêu ngày xưa - Tìm một thời đã ghi dấu bao mộng mơ - Tìm một hạnh phúc chưa có bao giờ - Tìm lại rực rỡ năm tháng tuổi thơ” thì đã quá muộn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.93 (7 Votes)

Để CV Tiếng Việt Của Bạn Lọt Vào “Mắt Xanh” Nhà Tuyển Dụng, Tham Khảo Ngay

CV tiếng Việt được nhiều ứng viên sử dụng khi ứng tuyển việc làm và để vượt qua hàng trăm CV khác, CV của bạn phải có sự chuyên nghiệp, khác biệt. Bài viết này, Chefjob sẽ “mách” bạn một số cách để tăng sức thuyết phục cho CV, giúp bạn nhanh chóng tìm được công việc như mong muốn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Hướng Dẫn Cách Viết Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch Tự Thuật Chuẩn Để Tìm Việc Làm

Mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật là một trong những phần không thể thiếu trong hồ sơ xin việc làm, giúp nhà tuyển dụng có cái nhìn tổng quát về lý lịch, quá trình học tập, làm việc… của ứng viên. Sơ yếu lý lịch tự thuật bao gồm nội dung gì, nên viết như thế nào? Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 3.94 (9 Votes)

ngay hoi viec lam thang 8 2018

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!