Teamwork Là Gì? Bí Quyết Nâng Cao Kỹ Năng Teamwork Trong Công Việc

Teamwork là kỹ năng đang rất phổ biến và có tác dụng nâng cao hiệu quả công việc. Vậy teamwork là gì? Teamwork có tầm quan trọng như thế nào mà lại được các doanh nghiệp coi trọng như vậy? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu về teamwork và cách thể hiện tạo ấn tượng nhất trong môi trường làm việc nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Khéo Léo Khoe Năng Lực – Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng

Một sự tinh tế vừa đủ không chỉ giúp bạn khéo léo thể hiện tài năng, thành tích mà không bị gắn mã “khoe mẽ”. Nhờ đó, nhà tuyển dụng đánh giá được phần nào kỹ năng và sự thông minh của ứng viên và bạn cũng dễ dàng chinh phục các doanh nghiệp hàng đầu. Bạn đã sẵn sàng sử dụng kỹ năng này trong phỏng vấn chưa?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Đầu Năm Tìm Việc Khó – Đã Có Chefjob Lo

Dịp đầu năm mới là thời điểm thị trường việc làm trở nên sôi động trở lại sau một khoảng thời gian trầm lắng cuối năm. Nhưng cũng vì thế mà sự cạnh tranh giữa các ứng viên sẽ gay gắt hơn. Vậy, làm thế nào để tìm việc đầu năm được suôn sẻ, sẵn sàng với một năm hoành tráng nhờ “đầu xuôi đuôi lọt”?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Điểm Mạnh, Điểm Yếu Trong CV Xin Việc Ghi Sao Cho Chuẩn

Thể hiện điểm mạnh, điểm yếu trong CV đúng cách sẽ giúp nhà tuyển dụng nhận ra các ưu điểm nổi bật của ứng viên và không cảm thấy khó chịu hay phiền lòng vì những điểm yếu. Vậy, cần đề cập điểm mạnh, điểm yếu trong CV như thế nào để ghi điểm? Chefjob.vn sẽ mách nhỏ cho bạn trong bài viết này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Công Việc – Sự Nghiệp – Sở Thích – Thiên Hướng: Phân Biệt Rõ Để Gặt Thành Công

Công việc – Sự nghiệp – Sở thích – Thiên hướng là 4 yếu tố quan trọng làm nên thành công của mỗi người, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa của chúng. Bạn đang nhầm lẫn hoặc chưa xác định được yếu tố nào là cần thiết nhất? Cùng Chefjob.vn phân biệt 4 vấn đề này và sẵn sàng gặt thành công nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Giải Pháp Tìm Việc Nào Cho Sinh Viên Mới Ra Trường?

Giai đoạn tìm việc của những ai vừa mới ra trường đều khó khăn, đầy thử thách và để giải quyết vấn đề này hiệu quả, bạn luôn cần một khoảng thời gian nhất định, ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình ứng tuyển. Sinh viên vừa tốt nghiệp khẩn trương tìm kiếm việc làm nhưng gặp không ít bất cập, lỗi vì sao?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!