Ứng Viên Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn Tìm Công Việc Mơ Ước Ở Đâu?

Bạn mong muốn trở thành một Đầu bếp chuyên nghiệp tại nhà hàng 5 sao? Bạn muốn tìm việc Phụ bếp để vừa làm vừa tích lũy kinh nghiệm nấu ăn? Bạn muốn có một công việc part time tại các nhà hàng, khách sạn? Nhưng bạn vẫn chưa biết tìm ở đâu để có công việc đúng như mong muốn và phù hợp với năng lực? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Xu Hướng Tìm Việc 2018 Cho Ứng Viên Nhà Hàng - Khách Sạn

Sự bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay giúp ứng viên ngành Nhà hàng - Khách sạn tiếp cận việc làm nhanh chóng - hiệu quả. Bên cạnh đó, nhiều phương pháp tìm việc đã có từ lâu như giới thiệu từ nhà trường, người thân, bạn bè,... đến bây giờ vẫn phát huy tốt giá trị. Cùng Chefjob điểm qua các xu hướng tìm việc được dự đoán sẽ “gây bão” trong năm 2018.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Kỹ Năng Mềm Là Gì? Tạo Dựng Thành Công Với Kỹ Năng Mềm

Kỹ năng mềm là gì? Đây là một thuật ngữ được dùng để chỉ các kỹ năng cuộc sống có tầm ảnh hưởng quan trọng với mỗi người trong chúng ta. Không chỉ có người đi làm mới cần quan tâm đến mà ngay cả với học sinh, sinh viên cũng cần trau dồi và nâng cao kỹ năng mềm ngay từ trên ghế nhà trường nếu muốn đạt được thành công.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Cho Nhân Sự Nhà Hàng - Khách Sạn

Kỹ năng quản lý thời gian giúp bạn sử dụng hiệu quả quỹ thời gian của mình, tránh lãng phí một cách vô bổ. Vì không thể nào lấy lại thời gian dù chỉ một giây nên bạn cần biết cách sắp xếp nhằm tận dụng triệt để thời gian “vàng bạc’ mà mình có, từ đó giải quyết các vấn đề trong công việc lẫn cuộc sống hiệu quả nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Sinh Viên Có Nên Đi Làm Thêm? Đọc Ngay Để Rõ

Sinh viên có nên đi làm thêm hay không là một thắc mắc mà nếu ai đã từng trải qua giai đoạn này đều cảm thấy băn khoăn trước những lựa chọn. Còn bạn, bạn cảm thấy thế nào, sinh viên có nên đi làm thêm?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Kỹ Năng Ra Quyết Định - Chìa Khóa Dẫn Lối Thành Công

Kỹ năng ra quyết định nhanh chóng, chính xác dựa trên tình hình thực tế và dự đoán tương lai là chìa khóa giúp bạn thành công hơn không chỉ trong sự nghiệp mà còn cả cuộc sống.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

banner khuyen mai cuoi nam

Tin nổi bật

Tin mới nhất

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!