Kỹ Năng Mềm Là Gì? Tạo Dựng Thành Công Với Kỹ Năng Mềm

Kỹ năng mềm là gì? Đây là một thuật ngữ được dùng để chỉ các kỹ năng cuộc sống có tầm ảnh hưởng quan trọng với mỗi người trong chúng ta. Không chỉ có người đi làm mới cần quan tâm đến mà ngay cả với học sinh, sinh viên cũng cần trau dồi và nâng cao kỹ năng mềm ngay từ trên ghế nhà trường nếu muốn đạt được thành công.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Cho Nhân Sự Nhà Hàng - Khách Sạn

Kỹ năng quản lý thời gian giúp bạn sử dụng hiệu quả quỹ thời gian của mình, tránh lãng phí một cách vô bổ. Vì không thể nào lấy lại thời gian dù chỉ một giây nên bạn cần biết cách sắp xếp nhằm tận dụng triệt để thời gian “vàng bạc’ mà mình có, từ đó giải quyết các vấn đề trong công việc lẫn cuộc sống hiệu quả nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Sinh Viên Có Nên Đi Làm Thêm? Đọc Ngay Để Rõ

Sinh viên có nên đi làm thêm hay không là một thắc mắc mà nếu ai đã từng trải qua giai đoạn này đều cảm thấy băn khoăn trước những lựa chọn. Còn bạn, bạn cảm thấy thế nào, sinh viên có nên đi làm thêm?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Kỹ Năng Ra Quyết Định - Chìa Khóa Dẫn Lối Thành Công

Kỹ năng ra quyết định nhanh chóng, chính xác dựa trên tình hình thực tế và dự đoán tương lai là chìa khóa giúp bạn thành công hơn không chỉ trong sự nghiệp mà còn cả cuộc sống.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Mẫu Đơn Xin Việc Viết Tay – Cách Viết Đơn Xin Việc Chuẩn

Mẫu đơn xin việc bao gồm những nội dung gì? Làm thế nào để có được một đơn xin việc chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Đó là thắc mắc chung của nhiều ứng viên đang trên hành trình săn việc làm. Bài viết này, Chefjob sẽ mách bạn bí quyết viết đơn xin việc chuẩn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.88 (4 Votes)

Cách Viết Sơ Yếu Lý Lịch Xin Việc Làm – Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch

Cách viết sơ yếu lý lịch xin việc làm sao cho chuẩn, chuyên nghiệp là vấn đề nhiều ứng viên quan tâm hiện nay. Bài viết dưới đây, Chefjob sẽ hướng dẫn bạn những kinh nghiệm khi viết sơ yếu lý lịch để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.14 (21 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!