OT Là Gì Và Những Nguy Hiểm Khôn Lường Không Phải Ai Cũng Biết

OT là gì? Vì sao hiện nay nhiều người lại gặp phải tình trạng này đến vậy? Liệu bạn có đang rơi vào thời kỳ OT hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Chefjob để biết thêm thông tin chi tiết.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.83 (3 Votes)

Offer Letter Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Offer Letter

Offer Letter là gì? Làm thế nào để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng khi nhận được Offer Letterlà gì? Tất cả sẽ được Chefjob bật mí qua bài viết này, đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin hữu ích nào dưới đây nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Kỹ Năng Giao Tiếp Qua Điện Thoại Và Những Điều Lưu Ý

Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại là yêu cầu cơ bản và chiếm tầm quan trọng đối với nhân viên Tổng đài tại khách sạn. Bạn có biết vì sao? Hãy cùng Chefjob “vén màn bí mật” qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Thất Nghiệp Nên Làm Gì & Cơ Hội Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

Thất nghiệp nên làm gì là câu hỏi mà Chefjob nhận được nhiều nhất đối với các bạn sinh viên mới ra trường và cả những người muốn thay đổi môi trường/ công việc mới cho mình nhưng vẫn chưa tìm được chỗ đứng. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này, hãy cùng Chefjob đi tìm lời giải đáp.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Viết Đơn Xin Đề Nghị Tăng Lương Và Những Lưu Ý Cần Biết

Viết đơn xin đề nghị tăng lương cũng cần có những bí quyết riêng để bạn chinh phục sếp một cách hoàn hảo. Vậy, bạn đã biết cách chưa? Đừng lo, vì Chefjob sẽ bật mí cho bạn ngay bây giờ qua chuyên mục lần này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.67 (3 Votes)

Tại Sao Bạn Muốn Làm Việc Ở Công Ty Chúng Tôi?

“Tại sao bạn muốn làm việc ở công ty chúng tôi?” là câu hỏi được lặp đi lặp lại trong hầu hết các buổi phỏng vấn mà nhà tuyển dụng dành cho ứng viên. Làm thế nào để trả lời câu hỏi này chuẩn và tạo điểm nhấn gây ấn tượng nhất với nhà tuyển dụng, Chefjob sẽ bật mí cho bạn ngay đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

ngay hoi viec lam nha hang khach san thang 7

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!