Bí Quyết Sử Dụng Từ Vựng Tiếng Anh Trong Viết CV Ngành Bếp (Phần 2)

Tiếp nối phần 1, chefjob.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách thức sử dụng từ vựng tiếng Anh chuyên nghiệp trong viết CV ngành bếp, tạo ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng. 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

5 Việc Cần Dừng Lại Ngay Bây Giờ Để Thành Công Hơn

Con đường đi đến thành công thường trải qua không ít chông gai, thất bại, nhưng không vì thế mà dễ dàng từ bỏ. Kiên trì là một trong những yếu tố dẫn dắt chúng ta đến với thành công. 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Bổ Sung Từ Vựng Trong Viết CV Tiếng Anh Nghề Bếp (Phần 1)

CV (resume) được xem là một hình thức PR cho bản thân trước nhà tuyển dụng. CV bằng tiếng Anh lại càng được chú trọng và chi tiết hơn trong cách dùng từ ngữ để biểu đạt hoặc nhấn mạnh về năng lực bản thân.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Từ khóa trong đơn xin việc giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Khi bạn viết một lá thư xin việc – Resume cho các Nhà Tuyển Dụng, điều quan trọng là phải đảm bảo số lượng từ chỉ trong 1 tờ A4 mà thể hiện được trọn vẹn những gì bạn muốn, khiến cho các Nhà Tuyển Dụng đánh giá cao, cho bạn qua vòng nộp đơn để vào vòng phỏng vấn. Và từ khóa là điều bạn phải cân nhắc kỹ nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Bí quyết chọn trang phục phỏng vấn ngành nhà hàng – khách sạn

Trang phục là một trong những yếu tố góp phần quyết định đến sự thành công của buổi phỏng vấn. Cách bạn lựa chọn trang phục phỏng vấn thể hiện bạn cảm nhận về bản thân của mình như thế nào cũng như cách người khác sẽ nhìn nhận về bạn ra sao. Nhiều nhà tuyển dụng cho biết việc lựa chon trang phục không phù hợp là một trong những nguyên nhân khiến ứng viên bị từ chối trong các buổi phỏng vấn. Đặc biệt, lĩnh vực nhà hàng – khách sạn rất quan trong sự chuyên nghiệp và đẳng cấp, không chỉ thể hiện qua thái độ, cách ứng xử mà còn qua trang phục. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn bí quyết lựa chọn trang phục phỏng vấn phù hợp cho ngành nhà hàng – khách sạn, tạo ấn tượng đầu tiên với nhà tuyển dụng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Câu Hỏi, Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Nhà Hàng, Khách Sạn 5 Sao

Với sự mở cửa và hội nhập về kinh tế, ngày càng có nhiều hệ thống nhà hàng khách sạn nước ngoài gia nhập vào thị trường Việt Nam mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

banner khuyen mai cuoi nam

Tin nổi bật

Tin mới nhất

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!