5 Giá Trị Lợi Ích Chefjob Mang Lại Cho Ứng Viên

Cơ hội làm việc tại các nhà hàng - khách sạn nổi tiếng, vị trí tuyển dụng luôn sẵn có, nhanh chóng tiếp cận với các đơn vị uy tín, nâng cao các kỹ năng viết CV và phỏng vấn,... là những giá trị lợi ích thiết thực mà ứng viên có được khi đến với Chefjob.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Tiêu Chuẩn Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Mẫu đơn xin nghỉ việc ngành Nhà hàng – Khách sạn gồm những thông tin gì, được trình bày như thế nào? Cùng tìm hiểu những vấn đề này qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.79 (7 Votes)

Bạn Đi Tìm Việc Làm Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn, Bạn Gặp Phải Những Rắc Rối Này?

Bạn yêu thích và muốn làm việc trong ngành Nhà hàng – Khách sạn nhưng vẫn chưa tìm được công việc như mong muốn? Có phải bạn đang gặp một trong những rắc rối dưới đây ở hành trình đi xin việc của mình?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Cách Giới Thiệu Bản Thân Khi Phỏng Vấn Ấn Tượng

Giới thiệu bản thân khi phỏng vấn như thế nào để ghi điểm trước nhà tuyển dụng là thắc mắc chung của nhiều ứng viên, nhất là với những ai đi xin việc lần đầu. Hiểu được nỗi băn khoăn này của người đi tìm việc, Chefjob.vn đã tổng hợp chia sẻ từ chuyên gia, giúp bạn có được bí quyết giới thiệu bản thân chuyên nghiệp, thu hút trong buổi phỏng vấn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.36 (7 Votes)

Cách Gửi CV Qua Mail Và Các Lỗi Thường Gặp

Cách gửi CV qua mail là một trong những kỹ năng quan trọng mà các ứng viên cần phải nắm để dễ dàng tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp, chỉn chu với nhà tuyển dụng. Một số lỗi không đáng có khi gửi CV qua mail sẽ khiến bạn mất đi cơ hội được làm việc tại nơi mình yêu thích.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Nỗi Lòng Của Ứng Viên Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn Khi Đi Xin Việc

Đi xin việc luôn là một câu chuyện dài và đầy thử thách trước khi được tuyển dụng vào vị trí mình mong muốn. Với những ứng viên ứng tuyển ngành dịch vụ đặc thù như Nhà hàng – Khách sạn, quá trình tìm việc luôn có những nỗi niềm không phải ai cũng hiểu.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!