Cách Decor Món Ăn - Tuyệt Chiêu Hút Khách Của Đầu Bếp

Cách decor món ăn (trình bày và trang trí món ăn) được đánh giá là một trong những tuyệt chiêu hấp dẫn hiệu quả thực khách của các Đầu bếp. Cách decor món ăn Âu có khác gì món Á? Có phải món ăn được decor chỉ để đẹp mắt? Theo chân Chefjob để khám phá ngay bây giờ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Cách Viết Báo Cáo Công Việc Chuẩn Đến Từng Chi Tiết Khiến Sếp Hài Lòng

Cách viết báo cáo công việc chuẩn xác, đơn giản mà rõ ràng và đầy đủ không chỉ giúp bạn thống kê lại việc làm của mình mà còn giúp sếp hài lòng khi vừa nhìn đã hiểu ngay. Làm thế nào để có được bản báo cáo hoàn hảo? Chefjob sẽ tiết lộ cho bạn ngay sau đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tại Sao Bạn Lại Nghỉ Việc Ở Công Ty Cũ? “Chiêu Bài” Vượt Qua Phỏng Vấn

Tại sao bạn lại nghỉ việc ở công ty cũ là câu hỏi quen thuộc mà các nhà tuyển dụng thường đặt ra cho ứng viên trong buổi phỏng vấn. Thay vì né tránh, hãy tự tin đối mặt và trả lời một cách khéo léo, trung thực để ghi điểm với nhà tuyển dụng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 Tác Động Tới Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn Ra Sao?

Cách mạng công nghiệp 4.0 là gì mà lại đem đến nhiều thành tựu ở các nước phát triển đến thế? Cách mạng công nghiệp 4.0 là gì mà sau khi xuất hiện ở Việt Nam đã tác động mạnh mẽ đến ngành Nhà hàng - Khách sạn và thị trường kinh tế đến vậy? Tìm hiểu bài viết dưới đây của Chefjob ngay.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Mẫu Hồ Sơ Xin Việc Gồm Những Gì? Hướng Dẫn Cách Viết Sao Cho Chuẩn

Hồ sơ xin việc gồm những gì thì đầy đủ? Làm thế nào để tránh các lỗi thường gặp khi viết? Lưu ý khi gửi hồ sơ xin việc qua email? Đây không chỉ là thắc mắc của các bạn trẻ mới đi xin việc lần đầu mà ngay cả người đã có kinh nghiệm cũng băn khoăn. Dưới đây là những thông tin cần thiết về hồ sơ xin việc được Chefjob.vn tổng hợp từ chuyên gia để bạn tham khảo.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.10 (29 Votes)

Cover Letter Là Gì? Cách Viết Cover Letter Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng

Cover letter là gì? Làm thế nào để có được cover letter hấp dẫn chinh phục ngay nhà tuyển dụng? Đây chính là thắc mắc của hầu hết các ứng viên hiện nay. Đừng lo lắng, vì Chefjob đã tổng hợp lại tất cả các vấn đề xoay quanh cover letter để tiết lộ cho bạn ngay trong bài viết này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!